Anime kết thúc của Beyond Journey tiết lộ dàn nhân sự chính, Trailer mới và hơn thế nữa

Rate this post

Frieren: Beyond Journey’s End Anime tiết lộ nhân viên chính, đoạn giới thiệu mới và hơn thế nữa

đóng băng: vượt quá cuối hành trình

Một trong những bộ phim chuyển thể từ anime được mong chờ nhất hiện nay là Freeze: Beyond Journey’s End, dựa trên manga do Kanehito Yamada viết và Tsukasa Abe minh họa. Bản cập nhật mới nhất ở đây tiết lộ thời gian phát hành cùng với đoạn giới thiệu mới, hình ảnh, nhân viên chính và diễn viên lồng tiếng đằng sau Frieren.

Đây là trailer mới của Freeze: Beyond Journey’s End anime, dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay.

Thị giác:

BOCCHI ĐÁ! đạo diễn Keiichiro Saito là người chỉ đạo cho phần này, cũng có Tomohiro Suzuki (ACCA: 13-Phòng Thanh tra Lãnh thổ.) về sáng tác sê-ri , Reiko Nagasawa (thức dậy Định mệnh) về thiết kế nhân vật và Evan Call (Violet Evergarden) về âm nhạc cho quá trình sản xuất Madhouse.

Atsumi Tanezaki, người gần đây đã lồng tiếng cho Anya trong GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH anime, đóng vai chính là Frieren.

Các Freeze: Beyond Journey’s End truyện tranh đã được chạy trong các trang của Shonen Sunday hàng tuần kể từ tháng 4 năm 2020 và sẽ có 10 tập lên kệ tại Nhật Bản kể từ ngày 16 tháng 3. VIZ Media xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và tóm tắt dưới đây.

Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự bất tử gần như bất tử của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những ước nguyện cuối cùng của đồng đội và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *