Anime Liar Liar sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023, bổ sung diễn viên

Rate this post

sắp tới hoang dã hoang dã anime sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Thông tin về dàn diễn viên bổ sung đã được công bố.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Rika Tachibana (Girls’ Frontline, Princess Connect! Re:Dive, The Idolmaster Cinderella Girls) trong vai Noa Akizuki, Yurika Moriyama (Komi-San không thể giao tiếp, Puraore! Niềm tự hào của màu da cam) trong vai Tsumugi Shiina, Hibiki Yamamura (Lớp học ám sát, Re:Zero − Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác, Seraph of the End) vai Ami Kagaya, Hoko Kuwashima (One Piece, Inuyasha, Claymore, Bleach) trong vai Natsume Ichinose, Mai Mochizuki (Niềm kiêu hãnh của sát thủ, Shachibato! Chủ tịch, đã đến lúc chiến đấu!) trong vai Yuuki Tsuji, và Momoko Seto, người sẽ bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng của mình với vai Fuuka Tatara.

hoang dã hoang dã anime – Đoạn giới thiệu giới thiệu

Các diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Yukina Shuto (Niềm tự hào thần tượng, Uma Musume) trong vai Shirayuki Himeji, Wakana Kuramochi (Vermeil in Gold, Extreme Hearts, Công tước của thần chết và người hầu gái) vai Sarasa Saionji, và Genta Nakamura (Banana Fish, Made in Abyss: The Golden City of the Burning Sun, In/Spectre) trong vai Hiroto Shinahura.

phim hoạt hình kẻ nói dối
Anime nói dối – Key Visual

Satoru Ono và Naoki Matsuura sẽ chỉ đạo bộ phim hoang dã hoang dã phim hoạt hình chuyển thể. Yumi Nakamura là người thiết kế nhân vật, trong khi Momoka Toyoda phụ trách sáng tác bộ truyện.

Studio GEEKTOYS đang làm hoạt hình cho Haruki Kuo hoang dã hoang dã light novel với nghệ thuật của konomi được xuất bản dưới nhãn hiệu light novel MF Bunko J của KADOKAWA. Light novel đã phát hành tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 và tập 12 mới nhất dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11. Bộ truyện tranh chuyển thể của Funa Yukina đã được phát hành đang diễn ra trong Truyện tranh sống động hàng tháng của KADOKAWA kể từ tháng 8 năm 2019.

Nguồn: Trang web chính thức
© Haruki Kuo / Ban sản xuất Liar Liar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *