Anime Rokudo no Onna-tachi sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4, Trailer, Thông tin bài hát chủ đề

Rate this post

thông báo trước đó Rokudo no Onna-tachi anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Hơn nữa, một đoạn giới thiệu và thông tin về bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của bộ truyện đã được tiết lộ. Studio Satelight đang thực hiện hoạt hình cho sê-ri, với sự chỉ đạo của Keiya Saito. Xem trailer:

Anime Rokudo no Onna-tachi – Trailer

Bài hát mở đầu là “Endless Labyrinth” của EverdreaM, trong khi bài hát kết thúc là “Love Will Find A Way” của The Rampage from Exile Tribe.

Anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay. Yuichiro Momose phụ trách sáng tác series, Shinya Segawa phụ trách thiết kế nhân vật, Hideaki Onishi phụ trách thiết kế nhân vật phụ, và Kenichi Tajiri là giám đốc nghệ thuật. Trong khi đó, các nhân viên còn lại bao gồm Yuujiro Yamane là giám đốc hình ảnh, Yoshimi Kawakami phụ trách thiết kế màu sắc và Koji Yamamoto phụ trách chỉ đạo âm thanh.

Ra mắt anime Rokudo no Onna-tachi
Anime Rokudo no Onna-tachi – Trực quan

dàn diễn viên cho Rokudo no Onna-tachi phim hoạt hình bao gồm:

  • Gen Satou trong vai Tosuke Rokudo
  • Sumire Uesaka trong vai Ranna Himawari
  • Naomi Ozora trong vai Sayuri Osanada
  • Yuki Yomichi trong vai Azami Himeno
  • Misato Matsuoka trong vai Tsubaki
  • Hitomi Sekine trong vai Mizue Tsuyukusa
  • Haruki Ishiya trong vai Haruya Iinuma

Rokudo no Onna-tachi (Những cô gái hư của Rokudo) anime dựa trên manga của Yuji Nakamura. Nó được đăng nhiều kỳ trên Akita Shoten’s Nhà vô địch Shonen hàng tuần từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 4 năm 2021.

Cốt truyện kể về Tosuke Rokudo, người thường xuyên bị bắt nạt ở trường. Một ngày nọ, anh ta nhận được một gói hàng từ ông nội của mình, và bên trong anh ta tìm thấy một cuộn giấy ban cho anh ta một sức mạnh bí ẩn. Ban đầu, Tosuke nghĩ rằng mình có khả năng trừ tà, nhưng hóa ra sức mạnh đó thực sự khiến anh trở nên hấp dẫn với những phụ nữ “xấu tính”…

Nguồn: Trang web chính thức
© Yuji Nakamura (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Rokudo no Onna-tachi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *