Anime Shangri-La Frontier sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023, Trailer và Key Visual

Rate this post

thông báo trước đó Biên giới Shangri-La anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay. Đoạn giới thiệu thứ hai và hình ảnh chính đã được phát hành. Studio C2C đang sản xuất hoạt hình cho loạt phim này.

Anime Shangri-La Frontier – Trailer thứ hai

Toshiyuki Kubooka sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Hiroki Ikeshita là trợ lý đạo diễn. Trong khi đó, Kazuyuki Fudeyasu đang viết kịch bản và bố cục loạt phim, Ayumi Kurashima là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật, và Satoshi Sakai là giám đốc hành động và hiệu ứng. dàn diễn viên cho Biên giới Shangri-La phim hoạt hình bao gồm:

  • Uchida Yuma trong vai Sunraku/Rakuro Hizutome
  • Azumi Waki ​​trong vai Psyger-0/Rei Saiga
  • Yoko Hikasa trong vai Arthur Pencilgon/Towa Amane
  • Makoto Koichi trong vai Oicazzo/Kei Uomi
  • Rina Hidaka trong vai Emul
  • Akio Otsuka trong vai Vysache
Phim hoạt hình biên giới Shangri-La
Anime Shangri-La Frontier – Hình ảnh chính

Shangri-La biên giới dựa trên một bộ tiểu thuyết của Katarina, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Naro tự xuất bản vào năm 2017. Cuốn tiểu thuyết chưa có bản in chính thức nhưng chuyển thể từ truyện tranh, với hình minh họa của Ryosuke Fuji, đã được Kodansha đăng nhiều kỳ trong nó Truyện tranh tạp chí Shonen kể từ năm 2020. Kodansha Hoa Kỳ đang xuất bản nó bằng tiếng Anh.

Crunchyroll đã cấp phép cho anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
“Lần cuối cùng tôi chơi một trò chơi không tào lao là khi nào?” Đây là một thế giới trong tương lai gần, nơi các trò chơi sử dụng màn hình hiển thị được phân loại là cổ điển. Bất cứ thứ gì không thể theo kịp công nghệ VR tiên tiến nhất đều được gọi là “trò chơi tào lao” và bạn sẽ thấy một số lượng lớn các trò chơi tào lao sắp ra mắt. Những người dành cả cuộc đời mình để hoàn thành những trò chơi này được gọi là “thợ săn trò chơi tào lao” và Rakuro Hizutome là một trong số họ. Trò chơi mà anh ấy chọn để giải quyết tiếp theo là Shangri-La Frontier, một “trò chơi cấp độ thần thánh” có tổng cộng ba mươi triệu người chơi. Bạn bè trực tuyến… Một thế giới rộng lớn… Gặp gỡ đối thủ… Những điều này đang thay đổi số phận của Rakuro và tất cả những người chơi khác! Câu chuyện phiêu lưu trong trò chơi hay nhất của người chơi “trò chơi tào lao” mạnh nhất bắt đầu ngay bây giờ!

Nguồn: Trang web chính thức
© Katarina, Ryosuke Fuji, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Shangri-La Frontier”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *