Anime Uncle from Another World Cuối cùng cũng kết thúc với hình ảnh quan trọng cuối cùng

Rate this post

Anime Uncle from Another World Cuối cùng cũng kết thúc với hình ảnh quan trọng cuối cùng

chú từ thế giới khác

Đó là một chuyến đi dài cho Chú đến từ thế giới khác anime, đã gặp phải nhiều sự chậm trễ liên quan đến COVID trong quá trình chạy. Chuyến đi đó cuối cùng cũng kết thúc với việc phát sóng tập 13 của anime tại Nhật Bản, và cùng với đó là hình ảnh chính cuối cùng từ các tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện.

Kiểm tra nó cùng với một quảng cáo cho đêm chung kết:

Shigeki Kawai đạo diễn Chú đến từ thế giới khác tại nhà sản xuất anime Atelier Pontdarc. Bắt đầu phát trực tuyến Netflix toàn cầu vào ngày 20 tháng 7 năm 2022.

Yen Press xuất bản manga gốc của Hotondoshindeiru bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

17 năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng giờ đây ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *