Automata Ver 1.1a trở lại vào ngày 18 tháng 2

Rate this post

Các NieR: Automata Phiên bản 1.1a Tài khoản Twitter đã tiết lộ rằng anime bị trì hoãn sẽ tiếp tục vào tuần tới, với tập thứ tư sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2.

Sự chậm trễ đã được công bố vào ngày 21 tháng 1, với tuyên bố chính thức viện dẫn lịch trình sản xuất bị gián đoạn do COVID-19. Ba tập đầu tiên của NieR: Automata Phiên bản 1.1a đã được phát sóng lại trong thời gian chờ đợi. Anime đã được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 (tức ngày 8 tháng 1 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST) tại Nhật Bản.

Các Ảnh A-1anime được sản xuất lấy cảm hứng từ năm 2017 NieR: Máy tự động, một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh ở một tương lai xa nơi các android chiến đấu để giành lại Trái đất từ ​​đội quân máy móc do người ngoài hành tinh tạo ra. Chương trình được đạo diễn và sáng tác bởi Ryouji Masuyama (pha trộn S, The Idolmaster: Cô bé lọ lem trợ lý giám đốc) với NieR: Máy tự động người sáng tạo khoai tây yoko với tư cách là nhà soạn nhạc đồng loạt. Các nhân viên chính khác bao gồm Jun Nakai (Hồ sơ vụ án của Lord El-Melloi II {Rail Zeppelin} Ghi chú ân sủng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính và NI CÔ (Niềm kiêu hãnh của sát thủ) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Diễn viên trở lại từ trò chơi bao gồm Yui Ishikawa như 2B, Natsuki Hanae như 9S, Kano Chiaki với tư cách là chỉ huy của YoRHa, Keiko Isobe với tư cách là Người điều hành 6O, Meari Hatsumi với tư cách là Người điều hành 21O, Aoi Yuuki như Pacal, Daisuke Namikawa như Ađam, và Tatsuhisa Suzuki như đêm giao thừa. Tanezaki Atsumi đang chơi Lily, một nhân vật trong YoRHa vở kịch sân khấu tiền truyện và chuyển thể manga của nó.

khoai tây yoko trước đây đã nói rằng “Phiên bản 1.1a” được gắn trong tiêu đề của anime là do tiêu đề gốc là “một câu chuyện chúng tôi tạo ra để trở thành một trò chơi, vì vậy việc sao chép nó như vậy sẽ không tạo nên một câu chuyện thú vị cho anime. Vì vậy, tôi đã nảy ra ý tưởng thay đổi mọi thứ xung quanh. Trò chơi là phần tiếp theo lỏng lẻo của năm 2010 Nier.


Nguồn: @NieR_A_ANIME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *