Bác sĩ khúc xạ chia sẻ kiến ​​thức xóa tật cận thị cho người yêu thể thao

Rate this post

Chỉ với 5 video ngắn, các “huấn luyện viên” mắt khỏe uy tín của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ truyền tải đến bạn đọc những kiến ​​thức toàn diện về tật khúc xạ cũng như cận thị ở cả 3 giai đoạn trước, trong và sau phẫu thuật. Chuỗi video giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn với những thông tin chuẩn y tế, tưởng chừng khô khan nhưng thực ra lại rất dễ hiểu và sinh động.

Bác sĩ khúc xạ chia sẻ kiến ​​thức xóa tật cận thị cho người yêu thể thao - 1

Không còn lộn xộn với thông tin tràn lan

Nếu như trước đây, việc tìm kiếm kiến ​​thức về chủ đề các phương pháp phẫu thuật xóa tật cận thị có thể khiến bạn hoang mang vì lượng thông tin quá lớn, không rõ nguồn nào là chính thống… thì loạt video “Bác sĩ dễ hiểu. ”của Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Bộ sách được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành là Bác sĩ chuyên khoa Khúc xạ tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, truyền tải ngắn gọn nhưng toàn diện những kiến ​​thức về tật cận thị.

Bác sĩ khúc xạ chia sẻ kiến ​​thức xóa tật cận thị cho người yêu thể thao - 2

Đó là những thông tin rất hữu ích mà hội cận thị cần trang bị về quá trình trước, trong và sau phẫu thuật cắt cận thị như tiêu chí lựa chọn phương pháp phẫu thuật, điều kiện cắt bỏ cận thị, chi phí hợp lý; cuộc phẫu thuật diễn ra trong bao lâu; Hay cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật, chế độ sinh hoạt như thế nào và chế độ ăn uống như thế nào?

Với chủ đề Giải phóng mắt – Tự do thể thao, bộ sách “Bác tài dễ hiểu” sẽ cung cấp những kiến ​​thức dành riêng cho những người đam mê thể thao, giải đáp mọi thắc mắc để các vận động viên yên tâm hơn trong việc xóa bỏ tật cận thị. .

Điều thú vị là nội dung các video đều có hệ thống và các bác cũng cố gắng truyền tải theo phong cách mới lạ, dễ hiểu. Nhờ vậy, hội cận thị sẽ không còn phải lo lắng khi “ngụp lặn” trong biển thông tin tràn lan trên mạng nhưng thiếu độ tin cậy và chính xác. Qua loạt video này, những ai cần bỏ túi cẩm nang chăm sóc mắt sau khi bị cận thị và đặc biệt là các tín đồ thể thao sẽ dễ dàng nắm bắt được tất tần tật những điều cần biết.

Chính đặc điểm dễ hiểu, dễ tiếp cận, dễ nhớ này đã giúp series Bác sĩ Mắt Sài Gòn nhận được nhiều sự đón nhận của cộng đồng người cận thị khi phát sóng trên nhiều nền tảng từ các kênh Youtube, Tiktok, Facebook hay Spotify.

Chăm sóc thị lực khỏe mạnh của bạn với Vision Care

Theo đại diện Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, chuỗi sự kiện Bác sĩ dễ hiểu là hoạt động nằm trong chiến dịch Chăm sóc thị giác – Mùa xóa cận thị lớn nhất trong năm, được thực hiện với mong muốn mọi người sẽ quan tâm hơn. để bảo vệ và yêu thương “cửa sổ tâm hồn”.

Ở mọi lứa tuổi, đôi mắt sáng khỏe không phụ thuộc vào gọng kính sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ và chất lượng. Phương pháp xóa cận thị hiện đại sẽ giúp đôi mắt lấy lại thị lực 10/10, không còn chướng ngại vật cản tầm nhìn để tự do thỏa sức thử thách với nhiều môn thể thao yêu thích của mình.

Bác sĩ khúc xạ chia sẻ kiến ​​thức xóa tật cận thị cho người yêu thể thao - 3

Với chủ đề “Giải phóng đôi mắt, Tự do thể thao” năm nay, chiến dịch Chăm sóc thị giác đặc biệt quan tâm đến những người yêu thể thao, khuyến khích họ mạnh mẽ loại bỏ tật cận thị để có thể chủ động, thoải mái tận hưởng đam mê. yêu thích chuyển động của mình.

Chiến dịch hiện đang diễn ra đến hết tháng 8/2022 với những ưu đãi hấp dẫn như tặng ngay hàng nghìn suất khám chuyên sâu trước khi khỏi gần 0 đồng, hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 20 triệu đồng và nhiều phiếu mua hàng cho bệnh nhân. các đối tượng như học sinh, sinh viên năm 2004, sinh viên, khách hàng ngoại tỉnh.

Mắt Sài Gòn là một trong những hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam với 9 bệnh viện, 3 trung tâm và phòng khám chuyên khoa mắt trên toàn quốc.

Bên cạnh sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn vững vàng và luôn tận tâm, Mắt Sài Gòn còn sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Anh, Mỹ, Đức. Với chính sách chăm sóc hậu phẫu và cam kết đồng hành lâu dài, đây là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn trong hành trình lấy lại vẻ tự do cho đôi mắt.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cho biết, bên cạnh việc hoàn thành sứ mệnh khám chữa bệnh, toàn thể đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện thuộc hệ thống luôn ghi nhớ chia sẻ kiến ​​thức đến cộng đồng để truyền cảm hứng chăm sóc mắt khỏe , góp phần bảo vệ sức khỏe thị lực và đồng hành cùng thị lực khỏe mạnh của người Việt Nam.

Để xem tất cả các video của Bác sĩ dễ hiểu, các bạn có thể truy cập tại link: https://www.facebook.com/watch/1543750059200286/410616874365610

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *