Bandai Namco Cam kết Chủ nghĩa Toàn cầu và Đa dạng- Thay đổi Logo và Mọi người đều Ghét Nó

Rate this post

Bandai Namco đang theo bước chân của SONY. Công ty đã quyết định vươn ra toàn cầu và toàn cầu hóa điều đó thực sự có nghĩa là họ sẽ làm những gì mà các công ty phương Tây đang làm. Theo dõi các phong trào và những thứ chẳng hạn như đúng đắn về mặt chính trị và sẵn sàng vì họ sẽ bắt đầu kiểm duyệt nhiều nội dung hơn khi họ đi “toàn cầu” để làm hài lòng số đông. Họ ít biết rằng điều này sẽ khiến họ mất tiền.

Khi các công ty giải trí phương Tây bắt đầu sụp đổ, họ tìm kiếm thứ tốt nhất tiếp theo trong lĩnh vực giải trí. Tất nhiên là các công ty Nhật Bản vì đó là nơi sản xuất nhiều trò chơi hàng đầu. Bandai Namco cũng đã tạo ra một số anime và trò chơi điện tử hay nhất hiện có như Naruto, Dragon Ball và One Piece. Họ sở hữu một số tài sản trí tuệ lớn nhất của Nhật Bản.

Làm thế nào để bạn biết rằng đây là tất cả sự thật?

Bằng chứng là sự thay đổi logo mới của Bandai mà họ đã làm để thu hút số đông. Thành thật mà nói, logo mới của họ trông giống như logo của Twitch. Giống như một ứng dụng nhắn tin hoặc một cái gì đó.

Bandai Namco cũng hứa hẹn sự đa dạng.

Điều này bắt đầu nghe có vẻ giống nhau. Giống như một cái gì đó bạn đã nghe từ Hollywood miền tây nước Mỹ. Sự đa dạng và hòa nhập thường có nghĩa là ít người da trắng hơn và nhiều hơn những người được coi là “nhóm người bị áp bức”.

Những gì mong đợi từ điều này?

Kiểm duyệt nhiều hơn. Cụ thể hơn, kiểm duyệt nhiều hơn cho cái nhìn của nam giới. Đối với những người đàn ông quyến rũ với cơ bụng sáu múi, họ sẽ không bận tâm đến điều đó bởi vì nó ổn… vì nó dành cho phụ nữ. Như bạn đã biết, người Mỹ đã đàn áp những thứ như nhân vật anime, anime light novel, v.v. vì các cô gái quá gợi cảm.

Bây giờ đúng là quốc gia nào cũng có hạn chế và giới hạn của nó chẳng hạn như Nga đã cấm anime như Naruto và Death Note. Tuy nhiên, các công ty Mỹ đang thực sự thúc đẩy các công ty Nhật Bản trở nên toàn cầu hơn, tuy nhiên, các công ty Nhật Bản này không biết điều này sẽ kết thúc như thế nào. Hãy xem SONY không còn ảnh hưởng lớn đến Nhật Bản nữa. Thật đáng tiếc vì SONY đã từng là công ty của người Nhật, tuy nhiên, kể từ khi SONY quyết định “toàn cầu hóa”, Nhật Bản bắt đầu phớt lờ họ.

Bằng cách vươn ra toàn cầu, các công ty này không nghĩ đến khách hàng của họ là ai. Họ chỉ nghĩ đến việc kiếm nhiều tiền hơn bằng cách xây dựng tên tuổi của mình ở những quốc gia khác. Mọi người thích giải trí Nhật Bản vì nó là gì và các công ty Nhật Bản không cần phải thay đổi quá nhiều để thu hút số đông.

Dragon Ball siêu nổi tiếng trên toàn thế giới với hàng tỷ người theo dõi. Anime Dragon Ball thuộc sở hữu của Bandai Namco. Vì vậy, chúng đã là toàn cầu nếu bạn nghĩ về nó. Vậy tại sao Bandai Namco lại phải thông báo rằng họ sẽ tiến ra toàn cầu. Không phải họ đã kiếm tiền từ khách hàng trên toàn thế giới sao.

Đó là lý do tại sao điều này có vẻ giống như một chương trình nghị sự hơn là một động thái kinh doanh. Tại sao họ lại muốn thay đổi khi những gì họ đang làm đã có hiệu quả. Không giống như họ đang thử những điều mới và thử nghiệm chúng. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời.

Đối với logo của họ, nó rất kém hấp dẫn và trông giống như một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Đó có lẽ là mục tiêu của họ nhưng nó cũng chỉ ra thực tế là họ không nghĩ về công ty của họ.

Cuối cùng, nếu Bandai Namco làm điều tương tự như SONY đang làm, họ sẽ mất nhiều người theo dõi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *