Bảng giá iPhone 14 series dự kiến ​​khi mở bán tại Việt Nam

Rate this post

Theo ông Nguyễn Ngọc Đạt – TGĐ hệ thống bán lẻ Di Động Việt (hiện là đại lý AAR chuyên phân phối iPhone chính hãng), Apple rất kín tiếng trong việc quyết định chính xác thời điểm ra mắt và mở bán iPhone. thế hệ iPhone mới. Hiện “Táo khuyết” không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho giới truyền thông.

Bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi mở bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo anh Đạt – theo thông lệ hàng năm Apple sẽ bán iPhone chính hãng tại Việt Nam, thường từ 4 đến 6 tuần sau sự kiện ra mắt, nên chúng ta có thể dự đoán khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 mới biết được. Thông tin chính xác về thời điểm bán ra và giá iPhone 14 tại Việt Nam.

Có bao nhiêu phiên bản của dòng iPhone 14?

Tại sự kiện Far out năm nay, Apple đã loại bỏ dòng iPhone mini và thay thế bằng iPhone 14 Plus. Cái tên thay thế bất ngờ dành cho iFan, người dùng iPhone sẽ có thêm sự lựa chọn đa dạng. Khi bạn cần một chiếc điện thoại có màn hình lớn, pin trâu như dòng Pro Max nhưng chỉ cần những tính năng cơ bản thì iPhone 14 Plus là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi mở bán tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra iPhone 14 còn có các phiên bản khác như bản tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Giá bán iPhone 14 Plus sẽ không quá cao và nằm cùng phân khúc với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, giá iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ cao hơn nhiều do có thêm nhiều nâng cấp mới.

Giá bán iPhone 14 series năm nay có cao hơn năm ngoái?

Mặc dù iPhone 14 chưa được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng chúng ta có thể phần nào đoán được giá bán của máy thông qua mức giá của phiên bản iPhone 14 đầu tiên được mở bán tại thị trường Mỹ.

Bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi mở bán tại Việt Nam - Ảnh 3.

Theo mức giá mà Apple công bố tại sự kiện ra mắt, cả 4 phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và Pro Max đều không có giá bán cao hơn năm ngoái. Đây là một “canh bạc” thú vị khi Apple quyết định không tăng giá bán thế hệ iPhone năm nay.

Bảng giá iPhone 14 dự kiến ​​tại Di Động Việt

Dưới đây là bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt – chuỗi đại lý đạt tiêu chuẩn AAR của Apple. Xin lưu ý rằng bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo biến động thị trường.

Bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi mở bán tại Việt Nam - Ảnh 4.

Có thể thấy Apple vẫn quyết định giữ nguyên phiên bản dung lượng thấp là 128GB, hãng cũng cung cấp tùy chọn lên 1TB cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với giá lên tới 46,99 triệu đồng (giá dự kiến). .

Việc đưa ra nhiều tùy chọn dung lượng sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn được mẫu điện thoại phù hợp với tài chính của mình và động thái này của “nhà Táo” rất đáng khen ngợi trong năm nay.

Dòng iPhone 14 có gì nâng cấp?

Bên cạnh yếu tố về giá iPhone 14, người dùng cũng rất quan tâm đến những thay đổi mới trên dòng iPhone 14 năm nay. Đặc biệt là dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Apple đã có một động thái “mạnh tay” khi quyết định phân biệt dòng iPhone 14 thành hai dòng riêng biệt, phiên bản tiêu chuẩn và Plus sẽ rẻ hơn nhưng không có nhiều tính năng và thiết kế mới, trong khi phiên bản Pro và Plus sẽ rẻ hơn. Pro Max sẽ mang đến nhiều đột phá mới hơn như màn hình máy tính bảng Dynamic Island, tính năng Always-on Display hay CPU A16 mới cực kỳ mạnh mẽ.

Bảng giá dự kiến ​​của iPhone 14 series khi mở bán tại Việt Nam - Ảnh 5.

Apple đã tạo ra sức hút người mua vô cùng sáng tạo trong năm nay khi quyết định biến khuyết điểm lỗ thủng trên màn hình thành ưu điểm “vạn người mê” trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với tên gọi “Dynamic Island”.

Cụm từ “Dynamic Island” những ngày gần đây trở thành từ khóa nổi bật, được người dùng tìm kiếm nhiều không kém thông tin giá iPhone 14.

Tại sao bạn nên mua iPhone 14 series tại Di Động Việt?

Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin giá iPhone 14 hay thông tin mua bán, đừng quên “Mua máy đến Di Động Việt” để được hưởng những ưu đãi sau:

– Trải nghiệm sản phẩm mới trước khi mua

– Bảo hành theo tiêu chuẩn Apple

– Hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Mua bán đồ cũ đổi mới với giá cực ưu đãi

Đừng ngần ngại gọi đến hotline miễn phí 1800.6018 để đăng ký thông tin và tìm hiểu về dòng iPhone 14.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *