Bí mật về chiếc bánh pizza Dubai đắt đỏ, giá hơn 4 tỷ đồng

Rate this post

Nhà hàng Ý Pierchic ở Dubai nằm trên bến tàu riêng của khách sạn, nhìn ra khách sạn Burj Al Arab và phục vụ một chiếc bánh pizza cực kỳ đắt đỏ.

Nhân bánh pizza được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, với nấm thảm Nhật Bản, 2 ounce vàng lá ăn được, trứng cá muối ngâm sâm panh, nấm cục trắng Ý, nấm cục Perigord đen, nhụy hoa. nghệ tây từ Kashmir và gan ngỗng Pháp. Nhà hàng đã thêm món bánh vào thực đơn với giá 180.000 USD (khoảng 4,2 tỷ đồng) cách đây gần 2 năm. Có 3 chiếc bánh được bán ra trong năm 2019.

Bí mật về chiếc bánh pizza Dubai đắt đỏ có giá hơn 4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bánh pizza Pierchic được làm từ những nguyên liệu đắt tiền. Ảnh: The Richest

Đầu bếp Abdel Muhammad Al-Hallabi chịu trách nhiệm tạo ra món ăn đắt nhất thế giới. Ban đầu, món bánh này được làm đặc biệt dành cho hoàng gia Dubai vào đêm giao thừa. Tuy nhiên, loại thứ hai, nó được làm cho bất kỳ ai muốn thỏa mãn khẩu vị sang trọng của họ.

Điều làm nên sự đắt giá của pizza ngoài nguyên liệu thượng hạng còn là tầm nhìn của nhà hàng. Những chiếc bàn được kê ngay cạnh cửa sổ, với không gian xung quanh rộng rãi, nhìn ra khách sạn hiện đại và lớn nhất thế giới.

Bí mật về chiếc bánh pizza Dubai đắt đỏ có giá hơn 4 tỷ đồng - Ảnh 2.

View của nhà hàng nhìn thẳng ra tòa khách sạn lớn nhất thế giới.

Nhà hàng này là một trong những nhà hàng sang trọng nhất Dubai, được thiết kế lại vào năm 2014 và hiện có đèn chùm pha lê Swarovski tuyệt đẹp trên quầy bar. Ngoài pizza, nó còn phục vụ các món ăn sang trọng khác như hải sản và nhiều loại rau được trồng theo tiêu chuẩn đạo đức.

(Theo The Richest)

Theo Phương Kim

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *