Biên tập viên ‘Black Adam’ trở thành Alum DCU mới nhất để than thở ‘Batman v Superman’

Rate this post

batman v siêu nhân bình minh của công lý

thông qua Warner bros.

Rõ ràng đó không phải là ý định của anh ta, nhưng Zack Snyder đã vô tình tạo ra danh tiếng khi đạo diễn một số bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nóng bỏng nhất và gây tranh cãi không ngừng trong thời kỳ hiện đại. Người canh gác, Người đàn ông thépvà HBO Max’s Liên minh công lý có rất nhiều người ủng hộ và gièm pha, nhưng không có ai châm ngòi cho ngọn lửa khá giống như Batman v Superman: Dawn of Justice.

Người hâm mộ sẽ bảo vệ bộ phim kinh dị hoành tráng cho đến chết, nhưng điều đó không bù đắp được thực tế là nhiều thập kỷ trong quá trình sản xuất bộ phim bị coi là thất vọng về doanh thu mặc dù thu về con số khổng lồ 873 triệu đô la tại phòng vé. Snyder cũng thừa nhận rằng Warner Bros. ghét bộ phim, trong khi nhà văn Chris Terrio thậm chí còn gay gắt hơn trong đánh giá của mình, và tất cả những gì bạn phải làm để vượt lên khỏi bất kỳ người ủng hộ DC nào bằng cách này hay cách khác là nhắc đến từ “Martha” .

Sẽ không có gì bất công khi nói bộ phim bom tấn dài 152 phút gây tê liệt (và Phiên bản cuối cùng của nó với 30 phút cảnh quay) đã cố gắng làm quá nhiều trong khoảng thời gian của một tính năng duy nhất, với Adam đen biên tập viên Mike Sale lặp lại những cảm xúc đó trong một cuộc phỏng vấn với ScreenRant.

“Điều duy nhất của tôi là tôi ước có ba phim về Người dơi và ba phim về Siêu nhân trước khi họ chiến đấu. Tôi ước có nhiều hơn nữa. Tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng rằng chúng tôi đủ tốt để điều này có thể dẫn đến một số điều thú vị hơn. Tôi chắc chắn nó sẽ. Có vẻ như, về cơ bản khi đọc kết quả sáng nay, tôi nghĩ, “Tôi nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành một nhiệm vụ. Và hy vọng, trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều thứ hay ho. “

Như một Người đàn ông thép phần tiếp theo và phần giới thiệu về Hiệp sĩ bóng đêm của Ben Affleck cũng phải kết hợp Lex Luthor, Doomsday, Wonder Woman và các khối xây dựng cho phần còn lại của Justice League cùng một lúc, Người dơi v Siêu nhân là quá nhồi nhét vì lợi ích của chính nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi người không yêu thích nó, nhưng còn lâu mới trở nên hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *