Blue Lock Tập 21 – Kính chào nhà vua, kính chào người

Rate this post

Khóa màu xanh tập 21 có vẻ như đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Màn độc thoại nội tâm của mỗi cầu thủ trong tập này bị nhấn chìm bởi nhịp độ trận đấu nhanh và ý nghĩa đằng sau mỗi bàn thắng được ghi. Không có một thời điểm xác định nào mà tập này được xây dựng để giống như phần lớn các tập trước đó. Đó là khoảnh khắc quan trọng nối tiếp khoảnh khắc quan trọng trong một trò chơi có nhịp độ cực nhanh, khiến hàng thủ không thể tìm thấy, cho thấy một lý do khác khiến loạt phim này là một bộ phim phải xem.

Quỳ gối trước Đức vua

Không mất nhiều thời gian để Baro cảm thấy thoải mái khi sử dụng Isagi để ghi bàn. Mặc dù phần lớn tập phim tập trung vào Isagi và Rin, nhưng mục tiêu của Baro vẫn đạt được mục tiêu khó hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong tập phim này và thiết lập giai điệu hoàn hảo. Đó không phải là một bàn thắng quyết định trận đấu, nhưng đó chỉ là người phù hợp vào đúng thời điểm với phong cách phù hợp để thực sự đưa ra một viễn cảnh hoàn hảo về diễn biến của trận đấu này.

Khóa màu xanh

Điều đó cũng không làm mất đi sự thật rằng Baro sử dụng Isagi để đánh lừa Rin trong một tập phim mà Isagi dành toàn bộ thời gian để cố gắng nghĩ trước Rin hai bước. Trong khi đó, chỉ cần một sơ hở và một tích tắc là Baro đã ném Rin ra khỏi trò chơi của anh ấy chỉ để khiến anh ấy bực mình hơn nữa–vì vậy, có mặt tốt và mặt xấu đối với mục tiêu của anh ấy. Nhưng giữa hình ảnh, màu sắc và giọng nói luôn lạnh lùng của Junichi Suwabe, Baro là điểm nhấn của tập phim này.

đứng dưới ánh mặt trời

Bachira gần như cảm thấy mình giống như một khán giả trong tập phim này hơn là một cầu thủ thực sự, mặc dù anh ấy đã ghi một bàn thắng. Nhưng đột nhiên nhận ra rằng cuối cùng anh ấy thấy mình ở một vị trí mà anh ấy thậm chí có thể không thuộc cùng lĩnh vực với Isagi và Rin, mặc dù cảm thấy ngược lại trước đó trong trận đấu, vẽ nên một bức tranh sống động. Đây là lần đầu tiên kể từ khi Bachira gia nhập Blue Lock, anh ấy bắt đầu nghi ngờ khả năng của chính mình trên sân. Mỗi khi bị dồn vào chân tường, Bachira thường đương đầu với thử thách với nụ cười điên cuồng trên môi. Nhưng việc bị Rin và Isagi áp đảo hoàn toàn và cảm thấy như mình không thuộc về sân đấu này là lần đầu tiên chỉ có thể dẫn đến một điều gì đó to lớn.

Khóa màu xanh Bachira

Isagi, Chigiri và Baro đều đã trải qua một thời điểm mà họ cảm thấy bị đánh bại chỉ để thoát ra khỏi đó bằng một “sức mạnh” độc đáo đẩy họ vượt qua giới hạn của mình. Sự mong chờ khoảnh khắc đó dành cho Bachira trong tập tiếp theo được xây dựng từng chút một trong phần này. Kết thúc nó ở ghi chú này là một kẻ phá đám hoàn hảo khác – một đặc điểm Khóa màu xanh dường như đã hoàn thiện như một bộ truyện.

No Mercy From the Edge of the Blade

Tất nhiên không thể không nói đến tập 21 của Khóa màu xanh mà không đề cập đến sự năng động đang diễn ra giữa Isagi và Rin. Chưa bao giờ là một fan hâm mộ của Isagi ngay từ đầu bộ truyện, thật thú vị khi xem anh ấy bị đánh bại trong trò chơi của chính mình bởi một người (Rin), người có thể làm những gì anh ấy có thể làm, chỉ tốt hơn. Nhưng tôi sẽ ghi nhận điều này Khóa màu xanh, bộ truyện đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi mang đến cho Isagi rất nhiều gập ghềnh trên con đường mà anh ấy cần phải vượt qua để tiếp tục tiến lên. Quá trình phát triển nhân vật nhất quán của Isagi không bao giờ gặp phải một bước ngoặt đáng tiếc. Chỉ là anh ta biết mình có thể đi từ đầu này đến đầu kia của lĩnh vực này.

Khóa Màu Xanh Isagi

Mặt khác, Rin không chỉ là một vết sưng trên con đường của Isagi. Anh ấy không phải là đối thủ của Isagi như Baro. Anh ta là một con thú hoàn toàn khác. Anh ta là mối đe dọa đối với toàn bộ cơ hội ở lại Blue Lock của Isagi. Tập này cho thấy anh ấy có thể làm mọi thứ mà Isagi có thể nhưng trong một khung thời gian nhanh hơn nhiều. Có thể nói anh ấy chỉ là một người hâm mộ khác để thúc đẩy sự phát triển nhân vật của Isagi? Chắc chắn. Nhưng sự tương phản mà tôi thích nhất giữa hai người này là trong khi Isagi phụ thuộc vào sự khó đoán của đồng đội, thì Rin lại điều khiển mọi người trong trận đấu. Nói tóm lại, Isagi phụ thuộc vào người khác trong khi Rin chỉ sử dụng tất cả chúng để uốn nắn theo ý mình.

Nó gần như là một kiểu đối phó với Isagi theo cách như thể anh ấy không thể thông minh hơn Rin và anh ấy cần bản chất khó đoán đó từ đội của mình để đánh bại anh ấy. Nhưng những khoảnh khắc nhỏ Isagi dự đoán chuyển động của anh ấy, mặc dù không hoàn toàn đúng lúc, đang nói rằng Isagi, một lần nữa, nhanh chóng thích nghi với đối thủ của mình là ai–tìm ra những mảnh ghép còn thiếu. Nhưng Rin là một lưỡi kiếm sắc bén và Isagi sẽ cần phải là lá chắn mạnh nhất có thể để ngăn chặn nó.

Khóa Màu Xanh Rin

Ổ Khóa Màu Xanh Tập 21

Không có nhiều điều để phân tích và nói về việc nó được cường điệu đến mức nào. Như đã nói trước đó, tập phim này mang đến cho chúng ta hết mục tiêu này đến mục tiêu khác, điều hiếm thấy đối với một Khóa màu xanh tập phim. Phần hay nhất của tập 21 là nó chưa bao giờ bỏ qua cốt truyện. Vẫn có cảm giác như một câu chuyện đang diễn ra khi chúng tôi xem một trận bóng đá hấp dẫn. Việc qua lại giữa các nhân vật CGI và các nhân vật 2D vẫn còn hơi kỳ lạ nhưng tại thời điểm này, tôi đã quen với nó. Tập phim rất hay về mọi mặt, nhưng tập tiếp theo này mới là điều tôi mong chờ nhất. Hy vọng Bachira sẽ mang đến cho chúng ta điều gì đó đáng kinh ngạc để chứng kiến ​​trong vài ngày tới!

Tập 21 rating: 9/10
Khóa màu xanh tập 22 sẽ phát sóng vào thứ 7 ngày 12 tháng 3. Chúc các bạn vui vẻ Khóa màu xanh tập 21 và trận đấu điên cuồng về bàn thắng mà nó đã mang lại cho chúng ta, vậy hãy đảm bảo bình chọn cho nó trong cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *