Bộ anime Pokémon mới tiết lộ Buổi ra mắt vào ngày 14 tháng 4, Hình ảnh chính, Diễn viên chính

Rate this post

mới được công bố trước đây Pokémon series anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 4. Thông tin về dàn diễn viên chính cũng như key visual đã được tiết lộ. Loạt phim mới đã được công bố sau khi kết thúc Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ricũng kết thúc câu chuyện của Ash.

phim hoạt hình Pokemon
Anime Pokemon mới – Hình ảnh chính

Suzuki NhỏMacross Delta, Cardcaptor Sakura: Clear Card, I’m Quit Heroing) sẽ lồng tiếng cho Liko, Yuka Terasaki (Hunter x Hunter, Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối?, Made in Abyss: The Golden City of the Burning Sun) là Roy, và Taku Yashiro ( That Time I Got Reborn as a Slime, Kaguya-sama: Love Is War, Sword Art Online: Alicization – War of Underworld) là hòa bình.

Anime Pokemon mới – Đoạn giới thiệu

Đội ngũ nhân viên mới Pokémon phim hoạt hình bao gồm:

  • Saori Den – Giám đốc
  • Daiki Tomiyasu – Giám đốc sáng tạo
  • Dai Sato – Thành phần sê-ri
  • Tetsuo Yajima – Giám đốc hành động
  • Rei Yamazaki – Nhà thiết kế nhân vật
  • Kyoko Ito – Nhà thiết kế nhân vật phụ
  • Masafumi Mima – Giám đốc âm thanh
  • Conical – Nhà soạn nhạc

Ngoài ra, nhượng quyền thương mại cũng thông báo rằng tập đầu tiên của bộ anime mới sẽ là tập đặc biệt kéo dài một giờ. Studio OLM một lần nữa hoạt hình.

Pokémon, được gọi là quái vật bỏ túi, là một trong những bộ anime dài tập nhất. Nó được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1997 với Pokemon: Liên minh màu chàm. Nhượng quyền thương mại được tạo ra bởi Satoshi Tajiri vào năm 1996 và bắt đầu dưới dạng một loạt trò chơi, sau đó trở thành nhượng quyền thương mại đa phương tiện. Mới nhất Pokemon anime đã kết thúc khi nhân vật chính Ash chính thức giành được Nhà vô địch thế giới Pokémon trong sê-ri.

Nguồn: YouTube chính thức của pokemon
©Nintendo・Sinh vật・GAME FREAK・TV Tokyo・ShoPro・JR Kikaku ©Pokémon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *