Bob Iger tiết lộ thêm trò chơi lớn cho Disney

Rate this post

Vừa vào, bạn nghĩ sao?

Các thành viên D23 thân mến –

Một thế kỷ sau khi Walt và Roy Disney lần đầu tiên mở cửa kinh doanh vào năm 1923, di sản đáng chú ý của họ vẫn tiếp tục tồn tại theo những cách mà họ không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Cuối đêm nay, chúng tôi sẽ công chiếu một quảng cáo rất đặc biệt trong giải Super Bowl nhằm tôn vinh 100 năm cách kể chuyện và đổi mới vô song, và tôi muốn đích thân chia sẻ quảng cáo đó với tất cả các bạn trước.
Xem video

Trong 100 năm qua, Disney đã mang đến niềm vui và điều kỳ diệu cho cả thế giới thưởng thức. Chúng tôi rất vinh dự được tạo ra những khoảnh khắc khiến trái tim bạn hát lên, tâm trí bạn bay bổng, mắt bạn rưng rưng, ​​dạ dày bạn thắt lại và trí tưởng tượng của bạn trở nên sống động, khi bạn bắt đầu rất nhiều cuộc hành trình đáng kinh ngạc với những câu chuyện và nhân vật của chúng tôi trong suốt quá trình của bạn. cuộc sống. Đặc biệt là bạn, những người hâm mộ trung thành và cuồng nhiệt nhất của chúng tôi, thực sự hiểu thế nào là trải nghiệm điều kỳ diệu của Disney.

Trong năm tới, lễ kỷ niệm Disney100 của chúng tôi sẽ mang đến cho chúng tôi cơ hội để nói lời cảm ơn đến các thế hệ người hâm mộ và tôn vinh những người kể chuyện xuất sắc, những người có tài năng và trí tưởng tượng đã tạo ra những thành tựu đặc biệt giúp Disney trở thành một phần lâu dài của nền văn hóa toàn cầu. Chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội cho người hâm mộ và gia đình ở mọi lứa tuổi sống lại những ký ức Disney thân yêu nhất của họ và tận hưởng nội dung và trải nghiệm mới.

Walt đã từng nói, “Disneyland sẽ không bao giờ được hoàn thành. Nó sẽ tiếp tục phát triển miễn là trí tưởng tượng còn sót lại trên thế giới.” Đó là cách tôi cảm nhận về công ty vĩ đại mà ông ấy đã thành lập cách đây một thế kỷ. Chúng tôi có rất nhiều điều kỳ diệu để tạo ra và tôi nóng lòng muốn chia sẻ nó với thế giới.

Vì vậy, khi chúng ta kỷ niệm ngày kỷ niệm lịch sử của mình, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã giúp chúng tôi thực hiện di sản mà Walt đã truyền cảm hứng từ nhiều năm trước. Tôi hy vọng bạn thích video tuyệt vời này và chúng tôi mong sớm được chia sẻ với bạn những cập nhật thú vị hơn về Disney100.

Với lòng biết ơn,

thẻ: Disney


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *