Ca Sĩ Anisong Maon Kurosaki Đã Qua Đời

Rate this post

Kurosaki của Maongười đã biểu diễn các bài hát như “ROAR” từ Chỉ số ma thuật nhất định III và “DƯỚI/TRỤC” từ Jormungand: Trật tự hoàn hảo, đã qua đời vào ngày 16 tháng 2 sau một căn bệnh mãn tính ngày càng trầm trọng. Cô ấy đã 35.

Bản tường trình từ ART ONE Giải trí, mà Kurosaki đã tham gia vào năm ngoái, lưu ý rằng sự ra đi của cô ấy là đột ngột. Cả hai bên đã thảo luận về lịch trình của Kurosaki và các bài hát trong tương lai cho mùa hè và hơn thế nữa. Một buổi biểu diễn trực tiếp nhỏ và Grisaia chương trình trò chuyện (Kurosaki hát những bài hát mở đầu cho Các Quả Grisaia Vườn địa đàng của Grisaia anime) đã được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 11 tháng 3.

Một buổi lễ chỉ có những người thân tham dự đã được tổ chức cho Kurosaki.

Những bài hát hoạt hình đầu tiên của Kurosaki là cho những năm 2010 Trường trung học của người chết, với ca sĩ biểu diễn tất cả 12 chủ đề kết thúc của chương trình (một chủ đề cho mỗi tập). Một số bài hát khác của cô bao gồm “Magic∞world” (đoạn kết đầu tiên cho Một chỉ số ma thuật nhất định), “SCARS” (ca khúc kết thúc phim Địa ngục: Cuối cùng IX), “Last Desire,” (mở đầu cho Viết lại phần 2), và “Harmonize Clover” và “Afterglow” (cả hai bài hát kết thúc từ School-Live!).

Bài hát cuối cùng của Kurosaki là “nữa<MẠNH MẼ,” chủ đề kết thúc của anime mùa thu năm 2022 Tái sinh thành một thanh kiếm. Đó là đĩa đơn thứ 18 của cô ấy.

Ngoài các hoạt động solo của mình, Kurosaki còn là thành viên của đơn vị ba người ALTIMA (đã tạm ngừng hoạt động năm 2016) và nhóm 2 người ALICES. Thành viên ALICes đồng nghiệp của Kurosaki, Sayaka Kandađã qua đời ở tuổi 35 vào tháng 12 năm 2021 sau khi được tìm thấy ở không gian ngoài trời trên tầng 14 của một khách sạn Sapporo.


Nguồn: @infoMaon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *