Các bộ phim khác có khả năng xảy ra với JK Rowling – The Hollywood Reporter

Rate this post

Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav muốn khai thác các nhượng quyền thương mại của công ty – và điều đó bao gồm khả năng kiếm được nhiều tiền hơn Harry Potter phim, nếu điều gì đó có thể được giải quyết với tác giả JK Rowling.

“Chúng tôi sẽ tập trung vào nhượng quyền thương mại,” Zaslav cho biết trong cuộc gọi của nhà đầu tư hôm thứ Năm. “Chúng tôi đã không có một bộ phim Siêu nhân nào trong 13 năm. Chúng tôi đã không làm một Harry Potter trong 15 năm. Các bộ phim DC và phim Harry Potter đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Warner Bros.… trong suốt 25 năm qua ”.

Giám đốc điều hành tiếp tục lưu ý rằng hãng phim vẫn có quyền sân khấu đối với Chúa tể của những chiếc nhẫnvà quay lại ý tưởng về nhiều hơn nữa Harry Potterlưu ý rằng anh ấy muốn xem thêm: “Nếu chúng ta có thể làm điều gì đó với JK trên Harry Potter đi về phía trước.”

Đáng chú ý là Zaslav lơ lửng khả năng nhiều hơn Potter tại một cuộc họp của các nhà đầu tư, với địa điểm gợi ý rằng đó không chỉ là một suy nghĩ viển vông.

Warner Bros. phát hành tám Harry Potter những bộ phim từ năm 2001-2011 đã thu về 7,7 tỷ đô la trên toàn cầu. Nó hợp tác với Rowling trên Sinh vật huyền bí nhượng quyền thương mại, đã là một trường hợp giảm bớt lợi nhuận tại phòng vé. Phần gần đây nhất, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, ra mắt vào tháng 4 và thu về 405,1 triệu đô la trên toàn cầu. Không rõ liệu hãng phim có tiếp tục với hai bộ phim dự kiến ​​để hoàn thành vòng cung năm bức ảnh của mình hay không.

Trong những năm kể từ PotterRowling đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi và bị cáo buộc mắc chứng sợ hoán vị. Ngôi sao Daniel Radcliffe là một trong số những người đã phản hồi với sự ủng hộ dành cho cộng đồng chuyển giới sau những dòng tweet và bình luận mà Rowling đã đưa ra.

Việc Zaslav thừa nhận Rowling diễn ra sau khi có những sự cố mà người hâm mộ hiểu là dấu hiệu căng thẳng giữa Warners và tác giả, điều mà cả hai bên đều phủ nhận. Cô ấy không tham gia chương trình đặc biệt về cuộc hội ngộ gần đây của HBO (sau đó cô ấy nói rằng cô ấy đã được mời nhưng đã từ chối). Trước đó, tên của cô ấy gần như hoàn toàn bị bỏ quên trong đoạn trailer đầu tiên của Bí mật về cụ Dumbledore. Hãng phim đã đưa ra một tuyên bố loại bỏ các báo cáo về mối bất hòa: “Trong 20 năm, Warner Bros., JK Rowling và nhóm của cô ấy đã làm việc cùng nhau để làm hài lòng người hâm mộ trên toàn thế giới bằng cách kể chuyện ngoạn mục và sự kỳ diệu của Thế giới phù thủy.”

Rowling đã làm việc với vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủara mắt vào năm 2016. Chris Columbus, nhà làm phim đứng sau phần đầu tiên Potter, đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đạo diễn một bản chuyển thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *