Các buổi chiếu Demon Slayer kiếm được hơn 10 triệu đô la khi khởi chiếu tại Hoa Kỳ

Rate this post

Các buổi chiếu Demon Slayer kiếm được hơn 10 triệu đô la khi khởi chiếu tại Hoa Kỳ

Các buổi chiếu Demon Slayer kiếm được hơn 10 triệu đô la khi khởi chiếu tại Hoa KỳNhư chúng tôi đã nói khi bộ phim này ra mắt tại Nhật Bản: đó là một thành tích khá ấn tượng vì nó thậm chí không phải là một bộ phim.

Các Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rèn các buổi chiếu đặc biệt về Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới khởi chiếu vào cuối tuần này—gồm hai tập của phần trước cộng với tập đầu tiên của phần sắp tới—đã thu về 10,1 triệu USD tại 1.780 rạp trên khắp Hoa Kỳ.

Điều đó đã đặt bộ phim không phải là phim ở vị trí thứ tư trong phòng vé cuối tuần. Một lần nữa, khá ấn tượng, vì một nửa được tạo thành từ vật liệu có sẵn trước đó.

Trong khi đó, những người không có cơ hội xem một trong những suất chiếu đó sẽ được xem tập đầu tiên dài một giờ của bộ phim. làng rèn kiếm mùa khi lên màn ảnh nhỏ vào ngày 9 tháng 4.

Bản gốc Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga của Koyoharu Gotouge bắt đầu ra mắt vào năm 2016 và kết thúc vào năm 2020. VIZ Media xuất bản toàn bộ bộ truyện bằng tiếng Anh, bao gồm cả dưới dạng bộ hộp. VIZ đã đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

Học cách tiêu diệt yêu quái không hề dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể đưa ra một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!

Nguồn: Thời hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *