Các buổi chiếu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Demon Slayer Cung cấp các đoạn phim 35mm cho người hâm mộ ở Nhật Bản

Rate this post

Các buổi chiếu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Demon Slayer Cung cấp các đoạn phim 35mm cho người hâm mộ ở Nhật Bản

Du lịch vòng quanh thế giới Demon Slayer

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour đang trên đường ra rạp ở Mỹ vào ngày 3 tháng 3, và nó đã đạt được thành công bùng nổ ở Nhật Bản. Giờ đây, nó đã sẵn sàng để mở rộng sang màn hình Dolby Cinema và 4DX/MX4D trên khắp Nhật Bản, đồng thời nó sẽ mang đến một phần thưởng mới cùng với nó để khuyến khích người tham dự, cho dù họ đã xem hay chưa.

Phần thưởng đặc biệt này có ở dạng một loạt dải phim 35mm. Những người tham dự sẽ nhận được một trong 100 dải phim bắt đầu khi các buổi chiếu mới bắt đầu vào ngày 25 tháng 2. Các cảnh đã được lựa chọn cẩn thận từ tất cả 11 tập của phần Khu giải trí và sẽ được phát ngẫu nhiên cùng với các hộp trưng bày.

Sự kiện—gần đây đã mở rộng các khu vực của nó—bao gồm phần cắt giảm độ dài tính năng của Arc Khu giải trítập thứ 10 và 11 cũng như tập đầu tiên mở rộng của Arc làng thợ rèn có video 4K và âm thanh được làm lại. Ngoài ra còn có một video tóm tắt đặc biệt được chiếu ở đầu mỗi buổi chiếu để đưa chúng ta qua hành trình của Tanjiro trong Koyoharu Gotouge’s Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba loạt.

Sau buổi ra mắt vào ngày 18 tháng 2 tại LA, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour sẽ khởi chiếu trên khắp Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 3, có cả lồng tiếng và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Đối với Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arcmùa mới chính thức bắt đầu phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023, bắt đầu với tập đầu tiên đặc biệt dài một giờ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *