Các chuyên ngành nổi bật hơn trong Loki Season 2 | quán bar buzz

Rate this post

theo mới nhất quán bar buzzJonathan Majors nổi bật hơn trong Loki Phần 2. Các chuyên gia như bạn đã biết đã ra mắt MCU vào năm Loki, dù anh chỉ xuất hiện trong đêm chung kết. Đưa ra kết thúc của Loki S1, cuối của lượng tử và tin đồn, chúng tôi biết Majors đã trở lại Loki S2. Tuy nhiên theo TCC nó sẽ có một chút xuất hiện lớn hơn. Cửa hàng cho biết Majors sẽ xuất hiện trong ít nhất 3 tập của mùa thứ hai. Hiện tại họ không thể xác nhận các biến thể Kang khác nhau. Tuy nhiên, họ thừa nhận không nên loại trừ khả năng đó và những người trong cuộc khác cũng đã tuyên bố như vậy. Đây là những gì TCC báo cáo.

“Những người hâm mộ mong đợi Majors sẽ có một vai diễn tương tự như lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong Loki rất mong chờ một bất ngờ thú vị. Chúng tôi có thể báo cáo rằng theo một số nguồn tin của chúng tôi, Jonathan Majors sẽ có một vai trò hiện tại hơn nhiều trong Loki mùa 2 và dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong ít nhất ba tập. Một nguồn tin cũng chỉ ra rằng chúng ta không nên loại trừ khả năng các biến thể Kang khác xuất hiện trong mùa mới này, với lý do Loki và Mobius sẽ du hành qua các dòng thời gian khác nhau để tìm kiếm các biến thể Kang này nhằm vạch ra và xem mức độ kiểm soát của chúng theo thời gian. ”

CÓ LIÊN QUAN: Tom Holland ký thỏa thuận mới để lãnh đạo Avengers: The Kang Dynasty | quán bar buzz

Về tình tiết cốt truyện nhẹ nhàng, tôi đoán nếu Loki có thể thuyết phục Mobius về những gì anh ta biết về Kang và TVA, họ có thể giả vờ làm công việc mà họ phải làm trong khi điều tra thông tin của chính họ? Tôi rất thích ý tưởng về việc Loki và Mobius bí mật chống lại chủ nhân/chủ nhân của họ. Ai biết được thông tin đó có thể trở nên quan trọng như thế nào vào thời điểm chúng ta bắt đầu triều đại nhà kang hoặc cuộc chiến bí mật? Ngoài ra, ai biết được, có thể lần này Mobius sẽ được cưỡi mô tô nước?

Loki Nói chung là chương trình Marvel Disney+ hay nhất đối với tôi, vì vậy không thể đợi đến Phần 2. Đối với tôi, MCU đã có một chút suy thoái trong Giai đoạn 4. Bằng cách nào đó, các bộ phim và chương trình đã trở nên tham vọng hơn ở một số khía cạnh và ít tham vọng hơn ở những khía cạnh khác cùng một lúc. Cuối cùng, văn bản không được tốt như vậy, cũng như việc thực hiện. Tuy nhiên, đối với tôi, Loki có cả hai trong quân bích.

bạn nghĩ gì về mới nhất quán bar buzz rằng Jonathan Majors sẽ nổi bật hơn trong Loki Mùa 2? Như mọi khi, chia sẻ bất kỳ suy nghĩ dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *