Cách tạo rạp chiếu phim ngoài trời của riêng bạn

Rate this post

Trải nghiệm xem phim trên màn hình lớn không giống bất kỳ thứ gì khác, nhưng dành buổi tối mùa hè của bạn trong nhà là một sự lãng phí. Cân nhắc việc tạo trải nghiệm rạp chiếu phim của riêng bạn ở sân sau của bạn, nếu bạn có. Nó sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới.

Rạp hát ngoài trời dễ xây dựng hơn nhiều so với âm thanh của chúng và có thể được thu nhỏ để phù hợp với ngân sách của bạn; từ tổ hợp máy chiếu/tấm chiếu đơn giản đến rạp hát ngoài trời đầy đủ tiện nghi, hoàn chỉnh với loa và màn hình lớn.

Với sự trợ giúp của bài viết này, bạn sẽ học cách tạo rạp chiếu phim ngoài trời và tất cả những gì bạn phải làm là chọn bộ phim yêu thích của mình.

Chọn đúng vị trí

Bạn nên chọn một khu vực khô ráo và có mái che cho rạp chiếu phim ngoài trời của mình, cho dù đó là trong vườn, trên ban công hay sân thượng.

Cân nhắc sử dụng đèn thần tiên để trang trí không gian, nhưng nhớ tắt mọi đèn trước khi bạn bắt đầu xem phim để nó không ảnh hưởng đến hình ảnh. Bạn cũng nên đặt đèn cách xa đèn đường hoặc đèn sáng trong nhà có thể phản chiếu khỏi màn hình.

Lý tưởng nhất là đặt gần tường hoặc hàng rào, chỉ cần đảm bảo có đủ không gian phía trước để ngồi. Có một ổ cắm điện gần đó cũng là một ý kiến ​​hay.

Cân nhắc đầu tư vào chỗ ngồi thoải mái

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ rạp chiếu phim nào là chỗ ngồi, hay tốt hơn là chỗ ngồi thoải mái. Cho rằng các bộ phim kéo dài vài giờ và đặc biệt nếu bạn đang xem một bộ phim dài tập, bạn muốn có một chỗ ngồi thoải mái và bạn sẽ muốn có đủ ghế cho tất cả bạn bè và gia đình của mình khi tụ tập xem phim bên ngoài.

Đó là lý do tại sao đối với rạp chiếu phim ngoài trời cuối cùng bạn cần những chiếc ghế ngoài trời thoải mái nhất như những chiếc ghế bạn có thể tìm thấy tại VidaXL. Ngoài ra, những chiếc ghế ngoài trời sẽ phục vụ mục đích của chúng ngoài việc tạo chỗ ngồi cho một rạp chiếu phim ngoài trời, vì bạn cũng có thể sử dụng chúng trong khu vườn hoặc ban công của mình để thư giãn vào những ngày đẹp trời.

Đầu tư vào một máy chiếu

Máy chiếu trước đây cực kỳ đắt đỏ và chỉ dùng được khi mất điện, trong phòng khách còn khó chứ chưa nói đến sân vườn.

Gần đây, các mẫu mới hơn đã trở nên sáng hơn và rẻ hơn, khiến chúng có thể sử dụng được ngay cả khi bật đèn. Hơn nữa, chúng yên tĩnh hơn và nhỏ hơn, vì vậy bất kỳ khoảnh khắc kịch tính nào cũng sẽ không bị phá hỏng bởi tiếng rít khó chịu.

bạn sẽ thấy rằng mỗi máy chiếu có một phép đo lumen khi bạn mua một cái cho rạp chiếu phim ngoài trời của bạn. Số lượng quang thông cao hơn làm cho hình ảnh chiếu dễ nhìn hơn trong ánh sáng mạnh. Lượng ánh sáng lý tưởng cho trải nghiệm rạp chiếu phim trong khu vườn sau khi trời tối là ít nhất 3000 lumen.

Tạo màn hình điện ảnh của riêng bạn

Cách đơn giản nhất và rẻ nhất để làm điều này là xâu chuỗi một tờ giấy trắng giữa hai cây hoặc buộc nó vào dây phơi của bạn. Phần đáy có thể cần phải được đè nặng để nó không bị xê dịch khi gió thổi.

Ngoài ra, bạn có thể tạo màn hình của mình bằng cách khâu các tấm chắn sáng lại với nhau, bạn có thể mua theo mét. Treo miếng gỗ lên trên một hàng đinh trên tường hoặc hàng rào trong vườn sau khi đóng các đoạn gỗ dài vào đáy và trên cùng.

Lần chỉnh sửa cuối cùng

Ngay sau khi bạn có tất cả những thứ cần thiết, bạn có thể trang trí khu vườn của mình bằng đèn lồng hoặc đèn cổ tích nếu bạn muốn có một cái nhìn mộc mạc hơn. Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời hiện đại bổ sung ánh sáng ấm áp cho các luống hoa hoặc lối đi trong vườn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền.

Chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời, hoặc nếu bạn muốn biến nó thành một buổi tối thực sự, hãy đốt lửa nướng! Giữ cho mọi người đủ nước và no bằng cách đặt đồ ăn nhẹ và đồ uống gần đó, để họ không cần phải thức dậy quá thường xuyên.

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng rạp hát tại nhà của riêng mình cho dù bạn đang xem một bộ phim hài lãng mạn, bộ phim hành động yêu thích hay bộ phim kinh dị mới nhất.

Nguồn hình ảnh: YouTube.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *