‘Cậu bé đó là một con ngựa làm việc’

Rate this post

Michael B. Jordan vô cùng ngưỡng mộ sự chăm chỉ và cống hiến mà nam diễn viên Jonathan Majors đã thể hiện trong bộ phim đầu tay do Jordan làm đạo diễn. Tín điều III.

Thiếu tá đứng bên cạnh Jordan trong Tín điều III trong vai Damian Anderson, một cựu thần đồng quyền anh. Các chuyên gia lần đầu tiên đột nhập vào bối cảnh Hollywood vào năm 2019 Người đàn ông da đen cuối cùng ở San Francisco.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Jonathan Majors

Một điều gì đó về Majors tiếp tục gây ấn tượng với Jordan là đạo đức làm việc của anh ấy – internet bùng cháy trong một tuần sau đó Tín điều III bộ ảnh lộ thân hình vạm vỡ của anh trong vai Damian Anderson.

“Có một chàng trai sẵn sàng dành thời gian và công sức để cống hiến hết mình cho một vai diễn và một nhân vật, xuất hiện và đặt mình vào kiểu tra tấn đó… Đúng vậy, chàng trai đó là một người chăm chỉ,” Jordan nói Nhà sản xuất phim trong Câu chuyện trang bìa mùa đông 2023 của chúng tôi bởi Trey Williams.

Đôi khi, giám đốc sẽ đánh mất chính mình khi xem Thiếu tá làm việc.

“Một số cảnh tôi giống như, ‘Ồ, chết tiệt, đúng rồi, tôi phải quay về phía mình’,” Jordan nói đùa. “Tôi chỉ muốn bắn tất cả mọi người như thể họ là số một trên bảng gọi.

“Thật là một điều tuyệt vời khi có thể chứng kiến ​​người đàn ông này với sự chăm chỉ và cống hiến cho nghề cũng như tài năng của anh ấy nhận được những bông hoa của anh ấy, bởi vì điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Anh ấy đang có khoảnh khắc của mình, và tôi hy vọng khoảnh khắc này kéo dài lâu nhất có thể đối với con người. Đóng một vai trò nhỏ trong đó và là một phần trong hành trình của anh ấy khi tôi biết anh ấy và phát triển để có mối quan hệ, tình bạn và tình anh em với anh ấy, tôi không muốn gì ngoài những điều tốt nhất cho người đàn ông này.

Chuyên ngành sắp tới là gì?

Ngay bây giờ, Majors không nhận được gì ngoài những gì tốt nhất. Vào tháng 11, anh đóng vai chính cùng với Súng hàng đầu: Maverick nam diễn viên Glen Powell trong phim Chiến tranh Triều Tiên tận tâm. Vào tháng Giêng, ông có tất cả các cuộc nói chuyện của Sundance về việc anh ấy trở thành vận động viên thể hình đầy tham vọng Killian Maddox trong Elijah Bynum’s tạp chí ước mơ, đã ra mắt thế giới tại lễ hội Park City, Utah. Tháng 2 mang đến bộ phim lớn nhất của Majors cho đến nay, Ant-Man and the Wasp: Quantumaniavà tháng 3 đánh dấu sự ra mắt của Tín điều III.

Vì vậy, vâng, mọi thứ đã diễn ra rất tốt đối với các Thiếu tá khi việc rèn luyện thể chất của anh ấy phù hợp với cả vai trò của anh ấy trong Tín điều III lượng tử – nhưng anh ấy sẽ chớp lấy cơ hội làm việc với Jordan vì bất kỳ lý do gì.

“Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi thấy rất rõ ràng rằng người anh em này là một, sẵn sàng và hai, có một tầm nhìn không chỉ thúc đẩy nhượng quyền thương mại này tiến lên mà còn thúc đẩy văn hóa tiến lên. Và tôi chỉ cảm thấy: Tôi có thể giúp gì?Thiếu tá nói. “Anh ấy rất dễ bị tổn thương về tham vọng của mình và cách anh ấy tiếp cận tôi rất cởi mở. Anh ấy nói với tôi tiền đề của nó, nhưng tôi đã không nghe điều đó. Tôi chỉ đang cảm nhận anh ấy và cố gắng tìm hiểu xem đây có phải là điều mà anh ấy thực sự có thể đạt được hay không.

“Và ngay từ rất sớm trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi đã thấy rõ ràng rằng anh ấy sẽ vượt qua những gì một tác phẩm đầu tay của đạo diễn trông như thế nào.”

Một phiên bản của câu chuyện này ban đầu xuất hiện trong Phiên bản in Mùa đông 2023 của Tạp chí làm phim.

Hình ảnh chính: Michael B. Jordan đóng vai Adonis Creed và Jonathan Majors đóng vai Damian Anderson trong TÍN ĐỒ III, Một bộ phim của Metro Goldwyn Mayer Pictures. Nguồn ảnh: Eli Ade © 2022 Metro-Goldwyn-Mayer Pictures Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *