Chris Pine đóng cửa hoàn toàn Spit-Gate một lần và mãi mãi

Rate this post

Sáu tháng sau một đoạn video ngắn xuất hiện cho thấy Harry Styles khạc nhổ vào Đừng Lo Em Yêu bạn diễn Chris Pine tại Liên hoan phim Venice được lan truyền rộng rãi, Pine đã chính thức đóng cửa “khổng lồ” một lần và mãi mãi.

“Harry không nhổ vào tôi. Harry là một chàng trai rất, rất tốt bụng,” Chris Pine nói trong một cuộc phỏng vấn. Ngài video đi kèm một hồ sơ mới.

Xin lỗi tất cả những người đã tin rằng điều đó đã xảy ra, nhưng không thể tranh luận thêm được nữa.

Điều gì thực sự đã xảy ra trong cổng nhổ

Theo trí nhớ tốt nhất của Pine, điều thực sự đã xảy ra là Styles lẩm bẩm “Đó chỉ là lời nói thôi, phải không?” với Pine khi anh ấy ngồi xuống. Đó là một trò đùa nội bộ của họ về những khó khăn khi trả lời các câu hỏi trong các chuyến đi báo chí không bao giờ kết thúc.

“Chúng tôi đã có một trò đùa nhỏ này bởi vì tất cả chúng tôi đều bị trễ máy bay; tất cả chúng ta đang cố gắng trả lời những câu hỏi này. Và đôi khi khi bạn đang làm những việc báo chí này, não của bạn trở nên rối bời và bạn bắt đầu nói lắp bắp. Nhưng đó chỉ là lời nói thôi, anh bạn,” Chris Pine nói.

Lần đầu tiên anh ấy nghe nói về cổng khạc nhổ trên máy bay từ Venice về nhà, khi người phụ trách báo chí của anh ấy đánh thức anh ấy “trong tình trạng tỉnh táo”, khăng khăng rằng họ phải đưa ra một tuyên bố bác bỏ những tin đồn nhảm nhí.

Nhà báo của anh ấy cuối cùng đã đưa ra tuyên bố sau: “Đây là một câu chuyện lố bịch, hoàn toàn bịa đặt và là kết quả của một ảo ảnh trực tuyến kỳ quặc rõ ràng là lừa dối và cho phép suy đoán ngu ngốc. Nói rõ hơn, Harry Styles KHÔNG nhổ vào Chris Pine. Không có gì ngoài sự tôn trọng giữa hai người đàn ông này và bất kỳ gợi ý nào khác là một nỗ lực trắng trợn để tạo ra bộ phim truyền hình đơn giản là không tồn tại.”

Nhưng Ngài các bình luận là nguồn gốc đầu tiên của việc nhổ nước bọt công khai từ chính miệng của Thông.

Cũng đọc: Shia LaBeouf cáo buộc Olivia Wilde nói dối về việc sa thải anh ta Đừng Lo Em Yêu

Chris Pine thích các meme về anh ấy

Các du hành giữa các vì saoNhật Ký Công Chúa 2: Lễ Đính Hôn Hoàng Gia nam diễn viên cũng cho mọi người biết rằng anh ấy nghĩ rằng những meme đó về việc anh ấy khoanh vùng trong suốt Đừng Lo Em Yêu buổi họp báo diễn ra vui nhộn. Pine đóng vai một nhà lãnh đạo sùng bái của một hợp chất thời không gian những năm 1950 trong bộ phim truyền hình do Olivia Wilde làm đạo diễn.

Chris Pine nói: “Tất cả những meme mà tôi thấy về khuôn mặt của mình ở Venice đều khiến tôi bật cười. Ngài trong bài viết chính.

Anh ấy giải thích rằng một số bức ảnh cho thấy anh ấy nhìn lên trần nhà vì trần nhà cụ thể đó tình cờ nhìn vào thực sự rất đẹp.

“Phải biết rằng các cuộc họp báo ở Venice được tổ chức tại một trong những tòa nhà lộng lẫy nhất mà tôi từng thấy và trần nhà giống như màu xanh lam được mạ vàng. Vì vậy, có một trong số này [memes] nơi tôi đang nhìn lên, và điều tôi thực sự nghĩ là, ‘Làm thế nào tôi có thể làm điều đó với trần nhà của mình?’ Đó là những gì đang diễn ra trong đầu tôi,” anh nói.

Đừng Lo Em Yêu có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

Hình ảnh chính: Olivia Wilde, Nick Kroll và Chris Pine trong Đừng Lo Em Yêu. Nguồn ảnh: Warner Bros Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *