Christopher Walken bắt đầu diễn xuất trong các phác thảo hài kịch của Dean Martin và Jerry Lewis khi còn nhỏ

Rate this post

Không có gì ngạc nhiên khi một người đàn ông lớn lên trở nên lập dị như Walken lại thiếu một số nguyên lý truyền thống của thời thơ ấu. Rõ ràng mọi việc diễn ra khá tốt với anh ấy, vì anh ấy là một diễn viên từng giành giải Oscar cực kỳ thành công. Walken dường như nhìn lại quãng thời gian còn là một diễn viên nhí rất yêu thích Vanity Fair mảnhnơi anh ấy xóa bỏ một số hoài niệm trong khoảng thời gian rất khác mà anh ấy nghĩ ra.

“Điều thú vị trong sự nghiệp của tôi là tôi đã từng là một phần của thứ không còn tồn tại nữa, những ngày đầu của truyền hình sau Chiến tranh thế giới thứ hai, khi truyền hình ra đời, vào cuối những năm 40 và đầu những năm 50. Trong a cả khu phố của mọi người, bạn có một chiếc TV, và mọi người sẽ đến nhà của anh chàng để xem TV của anh ta. Không có băng video nào, vì vậy nếu bạn không gặp chú Miltie vào một đêm cụ thể, bạn đã bỏ lỡ nó. Không phải vậy ‘ Tôi không muốn bạn có thể xem lại. Vào thời điểm đó trên truyền hình, mọi thứ chỉ diễn ra một lần. Ở New York, có 90 chương trình trực tiếp từ New York mỗi tuần. Họ sử dụng rất nhiều trẻ em và tôi đã ở đó vì điều đó . Và điều đó chắc chắn không tồn tại nữa. “

Đúng là văn hóa truyền hình đã thay đổi mạnh mẽ kể từ thời thơ ấu của Walken. Có vẻ như hoàn cảnh phù hợp đã sinh ra một cá thể độc đáo như vậy có thể sẽ không bao giờ được tái tạo, cũng như Christopher Walken không thể được tái tạo. Đó là, trừ khi bạn là một trong hàng triệu người nghĩ rằng họ có ấn tượng tốt về anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *