Chú Đến Từ Thế Giới Khác Có Hình Ảnh Và Trailer Kỷ Niệm Đêm Chung Kết

Rate this post

Các Chú Đến Từ Thế Giới Khác anime đã nhận được một hình ảnh và đoạn giới thiệu cuối cùng để kỷ niệm khi bộ phim đi đến phần 1 kết thúc vào ngày 8 tháng 3. Anime đã phát sóng tổng cộng 13 tập. Xem trailer:

Chú Đến Từ Thế Giới Khác – Trailer Tập Cuối Kỷ Niệm Anime

Anime bắt đầu phát sóng vào mùa anime Hè năm 2022, nhưng đã bị trì hoãn và kết thúc phát sóng lại vào mùa Thu năm 2022. Tuy nhiên, do sự lây lan của COVID-19 tại Trung Quốc, việc phát sóng đêm chung kết đã bị hoãn lại.

Chú Đến Từ Thế Giới Khác anime được làm hoạt hình bởi studio Atelier Pontdarc, với sự chỉ đạo của Shigeki Kawai. Trong khi đó, Kazuhiro Ota là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, với Kenta Ihara là người viết kịch bản và thực hiện phần sáng tác của bộ truyện. Kiểm tra hình ảnh mới:

Chú Đến Từ Thế Giới Khác tập cuối
Chú Đến Từ Thế Giới Khác – Hình Ảnh Đêm Chung Kết Kỷ Niệm

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Takehito Koyasu trong vai Ojisan/Chú,
  • Jun Fukuyama trong vai Takafumi
  • Mikako Komatsu trong vai Fujimiya
  • Aoi Yuki trong vai Mabel
  • Aki Toyosaki trong vai Alicia
  • Haruka Tomatsu trong vai Yêu tinh

Chú Đến Từ Thế Giới Khác dựa trên manga của Hotondoshindeiru. ấn Yên đã cấp phép nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
17 năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng giờ đây ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Nguồn: Trang web chính thức
© Hotondoshindeiru / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Isekai Ojisan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *