Cid, Beatrix và Iris đụng độ trong The Eminence in Shadow Finale Preview

Rate this post

Những hình ảnh xem trước và đoạn giới thiệu giới thiệu cho phần cuối của The Eminence in Shadow đã được phát hành. Tập thứ 20 và cũng là tập cuối của mùa phim sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, chúng ta sẽ chứng kiến ​​trận chiến của Cid chống lại Iris Midgar và Nữ thần chiến tranh Beatrix. Bạn có thể kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Sự nổi bật trong bóng tối được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2023. Anime hiện đang được chiếu lần thứ hai với 19 tập. Kazuya Nakanishi đang chỉ đạo chương trình tại studio Nexus. Bạn có thể xem chương trình trên ẨN. Các đoạn giới thiệu có sẵn dưới đây:

Sự nổi bật trong bóng tối trailer xem trước tập cuối mùa

Một đoạn giới thiệu đặc biệt được thuật lại bởi Akane Nishino (CV Yui Horie), người xuất hiện đầu tiên và cuối cùng trong tập đầu tiên của anime cũng có sẵn. Dựa trên lời kể của cô ấy, có thể chắc chắn rằng cô ấy sẽ xuất hiện một lần nữa sau 19 tập phim. Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây:

Sự nổi bật trong bóng tối trailer đặc biệt cuối mùa

Enterbrain đã đăng nhiều kỳ của Daisuke Aizawa Sự nổi bật trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) bộ light novel có tranh minh họa của Tozai từ năm 2018 và hiện có 5 tập được phát hành. Anime hiện đang chuyển thể tập thứ hai và bạn có thể đọc phần tóm tắt bằng cách ấn Yên dưới:

Cid đến thăm Vùng đất thiêng, nơi anh thấy mình bị trói vào Thử thách của Nữ thần. Đó là một sự kiện nghi lễ triệu tập các chiến binh từ quá khứ chỉ giao chiến với những người xứng đáng nhất ở hiện tại. Khi Cid đối đầu với mụ phù thủy đã mang đến sự tàn phá cho thế giới, cánh cửa dẫn đến Thánh địa mở ra, mang đến cho Khu vườn bóng tối cái nhìn sâu sắc có giá trị về những kẻ bị chiếm hữu và Giáo phái Diablos. Đó là cho đến khi Cid, hạnh phúc không biết gì về những âm mưu đang diễn ra đằng sau hậu trường, chạy điên cuồng!

Nguồn: Trang web chính thức
©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Khu vườn bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *