Clip Black Panther 2 cho thấy sự trở lại của Người bảo vệ Wakanda

Rate this post

Đếm ngược đã bắt đầu cho Black Panther: Wakanda ForeverViệc phát hành tại rạp và Marvel Studios đang thu hút người hâm mộ mỗi ngày bằng tài liệu quảng cáo. Trong một đoạn clip phấn khích mới được phát hành bởi studio, Wakanda đang chuẩn bị đối mặt với Namor, người cùng với Talocans đang đến “thế giới bề mặt” với đầy đủ lực lượng. Trong những gì trông giống như một trận chiến khí hậu hoành tráng, bạn có thể nghe thấy tiếng M’Baku (Winston Duke) tuyên bố “Black Panther còn sống,” như đoạn clip hứa hẹn thời điểm cho sự “trở lại” của người bảo vệ Wakanda. Các cảnh quay mới chỉ mang lại hương vị của hành động có chỉ số octan cao và lễ kỷ niệm bộ phim sẽ trở thành


Phản ứng ban đầu đối với bộ phim ra mắt thế giới vào tuần trước gọi nó là “hấp dẫn, hoành tráng và một Tribute đẹp”. Tính năng này đã khiến người hâm mộ phấn khích vì nhiều lý do: một số rất muốn biết ai sẽ là Black Panther tiếp theo, một số chỉ đơn giản là muốn quay trở lại quốc gia phi tương lai Wakanda vì những câu chuyện thần thoại và bí ẩn của nó, và nhiều người muốn xem nó vì diễn viên quá cố Chadwick Bosemannhư dàn diễn viên và đoàn làm phim tiết lộ đây là một lời khen ngợi đối với nam diễn viên.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Trong Wakanda Forever, chúng ta thấy cả nước tang tóc sau khi mất Vua T’Challa. Đoạn giới thiệu vẽ nên một bức tranh u ám cũng như làm nổi bật niềm vui khi được trở lại Vương quốc hư cấu. Lần này Wakanda phải đối mặt với hai kẻ thù mới, Namor, Submariner, kẻ muốn bảo vệ người dân Talocan của mình. Vương quốc của anh ta rất dễ bị tổn thương bởi người ngoài sau khi Wakanda mở cửa với phần còn lại của thế giới. Diễn viên nam Tenoch Huerta đã mô tả nhân vật của mình như một phản anh hùng đồng thời xác nhận Namor là dị nhân đầu tiên mà chúng ta sẽ thấy trên màn ảnh rộng. Trong khi nguồn gốc truyện tranh của Submariner nằm ở Atlantis, MCU đã thực hiện xoay quanh nhân vật này bằng cách đưa anh ta vào thần thoại Mesoamerican và gọi anh ta là K’uk’ulkan (còn được đánh vần là Kukulkan), vị thần được gọi là Feather Serpent God được người Yucatec tôn thờ Người Maya. Thật thú vị khi lưu ý rằng anh ấy được gọi là ‘vị thần’ trong phim vì gần đây chúng tôi đã giới thiệu ý tưởng về các vị thần MCU trong Hiệp sĩ Ánh trăng Thor: Tình yêu và Sấm sét.

CÓ LIÊN QUAN: Các bộ phim và chương trình MCU nên xem trước ‘Black Panther: Wakanda Forever’

Một xung đột khác mà Wakanda phải đối mặt là thế giới bên ngoài đứng đằng sau kim loại quý của vương quốc sau khi tìm thấy Vua của nó đã biến mất. Trong đoạn giới thiệu Angela BassettNữ hoàng Ramonda được cho là đã phát biểu rất nghiêm khắc tại Liên Hợp Quốc. Đi đầu trong cuộc chiến này là M’Baku, Letitia Wright như Shuri, Lupita Nyong’o trong vai Nakia, Bassett trong vai Nữ hoàng Ramonda, Gọi cho Gurira với tư cách là Okoye, và Martin Freeman trong vai Everett K. Ross. Tính năng mới sẽ giới thiệu những người mới đến Dominique Thorne trong vai Riri Williams hay còn gọi là Ironheart. Ryan Coogler quay lại để chỉ đạo phần tiếp theo trong khi chia sẻ nhiệm vụ đồng sáng tác với Joe Robert Cole.

Black Panther: Wakanda Forever khởi chiếu tại các rạp vào ngày 11 tháng 11. Các bạn có thể xem clip mới dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *