Clip “phanh phui màn ảo thuật nổi tiếng nhờ góc nhìn cao” nổi bật tuần qua

Rate this post

Bí mật về màn ảo thuật nổi tiếng được hé lộ nhờ góc nhìn từ trên cao

Bí mật về màn ảo thuật biến chim bồ câu từ bên trong chiếc mũ trống được khán giả bật mí nhờ góc nhìn từ trên cao.

Thân cây lớn bất ngờ đổ ập xuống người đi đường

Không rõ nguyên nhân, một cây lớn bất ngờ đổ đè lên một nhóm người đang đi trên đường, khiến một phụ nữ bị thương và hư hỏng nhiều ô tô đang đậu.

Gia đình may mắn thoát chết khi một tảng đá lớn từ trên núi lăn xuống nhà

Một gia đình sống ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã may mắn thoát chết khi một tảng đá lớn từ trên núi lăn xuống đè lên ngôi nhà họ đang ở. Vụ việc khiến ngôi nhà hư hỏng nặng, nhưng không ai bị thương.

Cô gái gặp sự cố hài hước khi đang biểu diễn “ăn bánh”

Đang biểu diễn màn “ăn bánh”, cô gái gặp phải sự cố hài hước khiến ai chứng kiến ​​cũng phải phì cười.

Con trăn “khủng” bất ngờ chui vào cửa sổ bếp khiến gia đình hoảng sợ

Một gia đình sống tại thành phố Tangerang (Indonesia) thót tim khi phát hiện một con trăn lớn chui qua cửa sổ bếp để vào nhà.

Một người hàng xóm đã giúp bắt con trăn, sau đó thả nó về tự nhiên ở một địa điểm hẻo lánh, xa khu dân cư.

Người đàn ông xử lý đúng cách đã cứu sống một em bé bị nghẹt thở

Đoạn clip do camera giám sát ở thành phố Bảo Định (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) ghi lại là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc thành thạo các kỹ năng sơ cứu có thể giúp cứu sống trẻ em bị hóc, nghẹn. sặc dị vật.

Ném que diêm xuống cống, cậu bé gây ra vụ nổ kinh hoàng

Cậu bé nghịch ngợm đã phải nhận một bài học đắt giá khi ném que diêm xuống cống gây ra vụ nổ kinh hoàng và khiến chính cậu bé bị thương. Sự việc được camera giám sát ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) ghi lại.

Mải mê ăn uống, người đàn ông đã lấy trộm xe máy ngay sau lưng mà không hề hay biết

Quá tập trung vào việc ăn uống, người đàn ông không hề hay biết tên trộm đã lặng lẽ áp sát từ phía sau, lấy trộm xe máy rồi bỏ đi. Chỉ sau khi ăn xong, nạn nhân mới ngơ ngác vì chiếc xe máy không thấy đâu nữa.

Khoảnh khắc kỳ lạ bát mì gói bất ngờ phát nổ, hất tung lên cao

Người đàn ông giật mình khi tô mì đang ăn trước mặt bất ngờ phát nổ và văng lên không trung. Nguyên nhân là do trước đó, người này đã úp bát mì còn nóng vào bật lửa khiến bật lửa phát nổ và gây ra tình huống hi hữu này.

Ngạc nhiên trước cách hươu cao cổ ăn cỏ trên mặt đất

Sở hữu chiếc cổ quá khổ, hươu cao cổ không gặp khó khăn khi ăn lá cây ở độ cao, nhưng trong trường hợp muốn ăn cỏ dưới đất, chúng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phải dùng đến tư thế hài hước. hài hước như trong clip.

Cười nghiêng ngả trước những sự cố hài hước khi nấu ăn

Nấu ăn là một việc không hề đơn giản, thậm chí còn được so sánh với một môn nghệ thuật nên không phải ai cũng có thể làm thành thạo được. Dưới đây là những tai nạn, sự cố hài hước xảy ra trong lúc nấu nướng khiến người xem không khỏi bật cười.

Sức mạnh của “nghệ thuật trang điểm” với vẻ đẹp của người phụ nữ

Đoạn clip cho thấy sự khác biệt về nhan sắc của các cô gái trước và sau khi tẩy trang khiến nhiều người bất ngờ và thừa nhận tầm quan trọng của trang điểm đối với nhan sắc của chị em phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *