Có ai chết trong Hunter x Hunter không? – Danh sách đầy đủ!

Rate this post

Hunter x Hunter là một bộ phim dài tập với hơn 148 tập. Nó có một lượng lớn nhân vật và không ngại giết một số hoặc nhiều người trong số họ.

Hunter x Hunter rất phổ biến, mặc dù nó đã không được cập nhật trong một thời gian dài và vì lý do chính đáng. Bộ truyện luôn mang tính giải trí vì nó có cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật thú vị.

Mặc dù tập đầu tiên nói rằng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu không giống ai, nhưng nó không vui như vẻ ngoài của nó.

Gon đã làm tất cả mọi thứ, từ bắt một con cá để tham gia kỳ thi thợ săn cho đến chiến đấu giành lấy mạng sống của mình để tìm thấy cha mình.

Hunter x Hunter hứa hẹn những trận chiến, mất mát và đau đớn tuyệt vời, giống như bất kỳ shounen nào khác.

Đây là danh sách tất cả các nhân vật Hunter x Hunter đã chết. Hãy nhớ rằng bài viết này sẽ có rất nhiều spoilers.

Với điều đó ra khỏi con đường, chúng ta hãy bắt đầu.

Danh sách nhân vật chết trong Hunter X Hunter

 1. tàu đánh cá
 2. Johness
 3. Bên trên
 4. đau đớn
 5. Geretta
 6. rượu whisky ngô
 7. bodoro
 8. Sâu
 9. đỉa
 10. Chó dại
 11. Nhím
 12. uvogin
 13. Squala
 14. theo yêu cầu
 15. Mười Dons
 16. Dalzollene
 17. thịt xông khói Shacmono
 18. Ivlenkov
 19. chết tiệt
 20. Phun
 21. spa
 22. Reina và Kurt
 23. Nữ Hoàng Kiến
 24. khung
 25. mũi nhọn
 26. Zazan
 27. Neferpitou
 28. Diều
 29. meruem
 30. Shaiapouf
 31. menthuthuyoupi
 32. Cheetu
 33. Isaac Netero
 34. Ponzu
 35. Mẹ kiếp
 36. Địa phương
 37. Komugi
 38. Gotoh
 39. Phán xét
 40. Mitsuba
 41. Hisoka

Diều chết như thế nào?

Diều chết như thế nào

Kite chết khi chiến đấu với Neferpitou, người là Cận vệ Hoàng gia cho Vua Kiến Chimera. Anh ta đã từ bỏ cuộc sống của mình bằng cách khiến cô ấy bận rộn để Gon và Killua có thể trốn thoát. Sau khi chết, Kite sống lại dưới hình dạng Kiến Chimera, nhưng anh vẫn nhớ mọi thứ.

Kite là người học việc của Ging, và Kite đã đến Bang tự trị Neo-Green Life (NGL) để tìm và ngăn chặn Nữ hoàng Kiến Chimera.

Sau khi đến đây và nghe được tin nhắn của Ponzu, anh ấy đã cùng Gon và Killua đến tổ này. Họ không thể trốn thoát vì đụng độ Neferpitou, một trong những cận vệ hoàng gia của Meruem.

Kite đã tự mình chiến đấu với Neferpitou và chết để Gon và Killua có thể trốn thoát. Kite được tái sinh thành Kiến Chimera và là em song sinh của Meruem sau khi anh ta chết. Khi lớn lên, anh nhớ lại cảm giác được làm người là như thế nào.

Cái chết của Isaac Netero trong Hunter x Hunter

Netero là thủ lĩnh của Hiệp hội thợ săn và là một trong những thợ săn mạnh nhất trong Hunter x Hunter. Anh ta chết sau khi tự đâm vào tim mình để kích hoạt quả bom Rose và giết Meruem, Vua Kiến Chimera.

Netero không thể đánh bại Meruem và Meruem đã đánh bại anh ta hơn một lần. Meruem cũng đã thay đổi và học hỏi trong khi họ chiến đấu, vì vậy Netero phải từ bỏ mạng sống của mình để chấm dứt triều đại khủng bố của Vua Kiến Chimera.

Trong những giây phút cuối cùng của mình, Netero nói rằng Meruem không biết gì về con người, và sau đó anh ta tự đâm vào tim mình, khiến Hoa hồng chết.

Cái chết của đội cận vệ hoàng gia của vua kiến ​​Chimera

Các Vệ binh Hoàng gia của Vua kiến ​​Chimera rất trung thành và sẵn sàng hy sinh mạng sống của họ cho ông. Neferpitou, Shaiapouf và Menthuthuyoupi, ba vệ binh, cuối cùng đều chết, nhưng vì những lý do khác nhau.

Gon đã giết Neferpitou khi biết rằng họ không thể khiến Kite sống lại. Để quay lại Pitou, Gon đã không nghĩ hai lần về việc giết tất cả các khả năng trong tương lai của mình. Anh ta nhanh chóng lớn lên đến độ tuổi có thể đánh bại Pitou.

Mặt khác, Youpi và Pouf đều chết khi Hoa hồng thu nhỏ đầu độc họ sau khi họ cứu Meruem khỏi vụ nổ.

Cái chết của Meruem & Komugi trong Hunter x Hunter

Meruem Komugis Thợ săn tử thần x thợ săn.

Meruem và Komugi chết khi Netero cho nổ quả bom Hoa hồng chứa đầy chất độc.

Meruem chiếm thế thượng phong khi chiến đấu với Netero và anh ta có vẻ khá bình tĩnh về điều đó.

Nhưng Netero đã đâm xuyên qua trái tim của chính mình và kích hoạt quả bom Hoa hồng để cho Vua Kiến Chimera thấy con người có thể mạnh mẽ như thế nào. Điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến Vua Kiến Chimera.

Meruem sống sót sau cuộc tấn công vì anh ta đã ăn Shaiapouf và Menthuthuyoupi, nhưng quả bom đã đầu độc anh ta và giết chết anh ta.

Sau đó, Meruem và Komugi đều chết. Komugi là một thường dân vô tội đã từ bỏ mạng sống của mình để có thể chơi Gungi với Meruem trong những giây phút cuối cùng của họ.

Có bao nhiêu thành viên nhóm ma đã chết trong Hunter x Hunter?

hình nền máy tính trò chơi nhện anime ác manga châu á nhật bản ngực phương đông vếu châu á franklin xác ướp làm lại hunter x hunter hunterxhunter 2011 phần сёнэн hunter x hunter machi

Phantom Troupe gồm 13 người được dẫn dắt bởi Chrollo Lucifer, và bốn người trong số họ đã chết.

Shalnark và Kortopi, hai thành viên của đoàn kịch, đã bị Hisoka giết chết sau khi anh vừa tỉnh dậy và không còn cơ hội sống sót.

Uvogin và Pakunoda, hai thành viên còn lại, đã bị giết bởi Chuỗi phán xét của Kurapika vì anh ta tức giận với Phantom Troupe vì đã giết Gia tộc Kurta.

Hisoka có chết trong Hunter x Hunter không?

Hisoka chết sau khi anh và Chrollo đánh nhau trong một trận tử chiến tại Heavens Arena. Thủ lĩnh của Phantom Troupe đã sử dụng một số con rối nổ để giết Hisoka, người đã ở trong tình trạng tồi tệ.

Shalnark cho biết, sau khi Hisoka chết, anh ấy đã sử dụng rất nhiều con rối như một “lá chắn thịt” để bảo vệ mình khỏi vụ nổ tồi tệ nhất, nhưng nó cũng khiến anh ấy nghẹt thở đến chết.

Hisoka có thể nói là đã chết một lần, nhưng anh ấy đã sống lại nhờ khả năng nen của mình. Khi Machi cố gắng khâu anh ta lại với nhau, luồng điện của anh ta quay trở lại từ cơ thể anh ta. Trước khi chết, Hisoka đã nói với người bạn của mình rằng hãy sử dụng Bungee Gum để tim và phổi của anh ấy hoạt động trở lại sau khi anh ấy chết.

Nếu ai đó có ý chí mạnh mẽ, nen của họ sẽ không lan rộng ngay sau khi họ chết. Theo cách tương tự, nen của Hisoka đã không phân tán vì anh ấy muốn sống rất nhiều. Thay vào đó, họ đã làm theo những gì anh ta nói và khiến anh ta sống lại một cách kỳ diệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *