Cơ hội phát hành vật lý 4K của The Empty Man được đạo diễn quyết định

Rate this post

Với bộ phim hiện được coi là tác phẩm kinh điển đình đám, nhà văn / đạo diễn David Prior mở ra tiềm năng Người đàn ông trống rỗng Bản phát hành vật lý 4K. Dựa trên sự bùng nổ! Cuốn tiểu thuyết đồ họa cùng tên của Studios, bộ phim xoay quanh một cựu thám tử có cuộc điều tra về sự mất tích của con gái một người bạn dẫn xuống một cái hố thỏ tối liên quan đến huyền thoại nổi tiếng và những người theo dõi nó. James Badge Dale dẫn đầu dàn diễn viên của Người đàn ông trống rỗng cùng với Marin Ireland, Ra khỏiStephen Root, Ron Canada, và Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năngcủa Robert Aramayo.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong khi nói riêng với Màn hình Rant để thảo luận về công việc của anh ấy trong Nội các thành phố của Guillermo del ToroDavid Prior đã được hỏi về cơ hội cho bản phát hành vật lý 4K của Người đàn ông trống rỗng. Nhà văn / đạo diễn đã chia sẻ cảm xúc của nhiều người khi thấy nó có được một bản phát hành như vậy, cụ thể là khi anh ấy đã sử dụng quá khứ của mình là một nhà sản xuất DVD để phát triển một loạt các tính năng đặc biệt cho một “tổng thể 4K tuyệt đẹp“phát hành tại nhà. Hãy xem những gì trước đó đã chia sẻ bên dưới:

Đôi môi của bạn đến tai Chúa, anh bạn, tôi hy vọng như vậy, tôi không biết làm thế nào để nó xảy ra. Hãng phim chỉ quyết định rằng, vì lý do nội bộ của họ là gì, họ không muốn làm điều đó. Rõ ràng là chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó, có lẽ sẽ có nửa giờ cảnh bị xóa, có cả đống thứ hậu trường. Có những đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu ngắn và những thứ mà tôi đã cắt trong khi chúng tôi cắt phim, có khá nhiều thứ để đặt vào đó. Nhưng họ không muốn nó. Vì vậy, tôi hy vọng rằng nếu mong muốn về nó tiếp tục được xây dựng, ai đó sẽ đến và cấp phép nó từ họ, hoặc họ sẽ quyết định rằng họ muốn tự mình làm điều đó. Tôi có lẽ không nên nói những gì tôi thực sự nghĩ, nhưng nó là một cái gai trong tôi rằng nó không tồn tại. Có một bậc thầy 4K tuyệt đẹp của nó đã sẵn sàng và đang chờ đợi, và vì đã bắt đầu làm DVD phiên bản đặc biệt, đó là một viên đá đặc biệt khó nuốt mà nó không ra ngoài, nhưng bạn biết đấy, ngón tay của tôi bị bắt chéo.

Liên quan: Nội các của sự tò mò: Hướng dẫn diễn viên & nhân vật khám nghiệm tử thi


Làm thế nào The Empty Man trở thành một giáo phái cổ điển hiện đại

Người đàn ông trống rỗngLịch sử phát triển của bộ phim đã trở thành một điểm ô nhiễm cho bộ phim khi cựu phó giám đốc điều hành sản xuất của Fox, Mark Roybal rời xưởng phim, để lại Prior mà không có một giám đốc điều hành mà ông nói là tin tưởng vào tầm nhìn ban đầu của mình cho bộ phim. Bộ phim kinh dị sau đó bắt đầu bị chiếu thử kém, dẫn đến việc 20th Century cắt bỏ phiên bản 90 phút của chính họ trong phim, điều trớ trêu là thử nghiệm thậm chí còn tệ hơn. Trước đó sẽ có cơ hội để thực hiện cú cắt cuối cùng của mình cho Người đàn ông trống rỗngbản phát hành, mà anh ấy vẫn coi là một bản chỉnh sửa thô.

Do thiếu niềm tin vào dự án, 20th Century cuối cùng đã quyết định bỏ Người đàn ông trống rỗng ra rạp với rất ít sự tiếp thị hoặc phô trương từ hãng phim, lặng lẽ phát hành phim chỉ ở hơn 2.000 rạp trên toàn quốc. Mặc dù mở màn với doanh thu khiêm tốn 1,3 triệu đô la trong tuần đầu ra mắt, nó sẽ bị sụt giảm đáng kể chỉ còn 561 nghìn đô la trong lần thứ hai, cuối cùng chỉ thu về 5 triệu đô la so với kinh phí sản xuất 16 triệu đô la được báo cáo của nó. Bộ phim cũng gặp phải một số đánh giá kém cỏi từ các nhà phê bình và khán giả khi phát hành lần đầu, nhiều người cho rằng đây là một phần mờ nhạt khác trong thể loại lấy cảm hứng từ creepypasta cùng với những bộ phim như Slenderman The Bye Bye Man.

Mặc dù vậy, Người đàn ông trống rỗng bắt đầu tìm thấy các đánh giá tốt hơn về các bản phát hành kỹ thuật số và phát trực tuyến, dẫn đến việc nhiều người sau đó ca ngợi nó như một tác phẩm kinh điển đình đám nhờ cách kể chuyện trong không khí, hướng đi phong cách của Prior và diễn xuất chỉ huy của Dale trong phim. Do bộ phim vẫn chưa nhận được bất kỳ bản phát hành thực tế nào, nên những người hâm mộ ngày càng tăng sau đây đã kêu gọi bộ phim kinh dị có được phiên bản 4K Ultra-HD để bổ sung vào bộ sưu tập của họ, những người mà nhu cầu của họ chắc chắn sẽ tăng lên với những lời trêu chọc trước đó là “khá một chút được đặt sang một bên“cho các tính năng đặc biệt. Trong khi khán giả tiếp tục kêu gọi Disney và 20th Century Studios cho Người đàn ông trống rỗngcủa bản phát hành vật lý 4K, họ có thể bắt kịp với phần trước của Nội các thành phố của Guillermo del Toro phát trực tuyến trên Netflix ngay bây giờ.

Tiếp theo: Giải thích về sự kết thúc của The Empty Man’s Twist (Tulpas là gì?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *