Cô Kuroitsu từ Cục phát triển quái vật Thể loại?

5/5 - (1 vote)

Thể loại anime là Comedy, Fantasy, Shounen và Demons. Trường quay là Quad. Nhân vật là Touka Kuroitsu, Kenshin Blader và Wolf Bete.

Thể loại của Miss Kuroitsu từ Cục Phát triển Quái vật

Cô Kuroitsu từ Cục Phát triển Quái vật Thể loại là Hài, Giả tưởng, Shounen và Quỷ. Công chiếu vào mùa đông năm 2022.

Studio là Quad. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của Touka Kuroitsu. Cô ấy làm việc trong bộ phận phát triển quái vật.

Tóm tắt về Miss Kuroitsu từ Cục Phát triển Quái vật

Touka Kuroitsu và Hajime Sadamaki được phát triển cho Wolf Bete, Hydra và Cannon Thunderbird mới được tạo ra. Kuroitsu trong tên địch là Kenshin Blader.

Kenji Sadamaki là một chàng trai trẻ làm việc bán thời gian cho một nhà hàng. Danh tính bí mật của Kenji Sadamaki là Kenshin Blader. Kuroitsu là mục tiêu để đánh bại Kenshin Blader.

cô kuroitsu từ anime bộ phận phát triển quái vật

Nhân vật

Touka Kuroitsu

Cô ấy khoa học trong việc phát triển để tạo ra quái vật, nhưng vấn đề lớn là tiền phát triển thấp. Cô ấy đang cố gắng cải thiện con quái vật để tạo ra và phát triển.

Kiếm sĩ Kenshin

Anh ta tên là anh hùng Kenshin Blader. Mục tiêu của anh ấy là hướng đến cuộc sống tốt đẹp và những người khác. Anh ta là một con quái vật bị đánh bại.

sói cầu nguyện

Cô ấy là con sói quái vật, nhưng là một con quái vật nam. Akashic được lệnh thay nữ quái đến trận chung kết. Cô ấy là một cảm giác tồi tệ trong cô gái quái vật.

Phần kết luận

Thể loại là Hài, Giả tưởng, Shounen và Ác quỷ. Nhân vật chính là Touka Kuroitsu và Wolf Bete.

Nhân vật phụ là Kenshin Blader. Câu chuyện trọng tâm của Touka Kuroitsu và con quái vật. Trưởng nhóm khoa học của Giáo sư (Hajime Sadamaki).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *