Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 7 Đã Tiết Lộ Hình Ảnh Và Video

Rate this post

phim hoạt hình giả tưởng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài đã tung ra video và hình ảnh preview cho tập 7 của anime. Nó có tiêu đề “Bài giảng kỳ diệu của người sáng lập và người phụ tá.” Sau khi phát hiện ra sức mạnh của mình trong tập trước, Lainie quyết định sống ở một nơi biệt lập để bị quản chế trong khi Anisphia và Tilty nghiên cứu khả năng của mình. Tập 7 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 15/2.

Jackson Ou (Chúng Ta Không Cánh – Dưới Bầu Trời Thơ Ngây tập 7) đang cung cấp kịch bản cho tập tiếp theo với Sorato Shimizu (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năngt tập 5 & 9) trên bảng phân cảnh. Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang thực hiện loạt phim hoạt hình với Shingo Tamaki (Aho-Girl) làm giám đốc. Ý tưởng Naomi (bạn gái trong nước) minh họa các thiết kế nhân vật. Nữ diễn viên lồng tiếng Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphyllia. Cả hai cũng đang biểu diễn bài hát kết thúc cùng nhau trong khi HaNaTan hát bài hát mở đầu “Arc-en-ciel.” Anime mới đây đã tung ra trailer giới thiệu hai nhân vật Lainie và Tilty.

Cuộc Chiến Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 7 – Preview Trailer

Anime chuyển thể dựa trên light novel của Piero Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi. nàng thơ châu Á đang phát trực tuyến anime phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức, Trang mạng
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *