Công nghệ mới dẫn đến Đường Lòng Thương Xót

Rate this post

Quá trình quay phim đang được tiến hành trong buổi quay phim hoàn toàn ảo đầu tiên của Úc, Con Đường Thương Xót.

Được viết và đạo diễn bởi John Curran (Khen ngợi, bức màn sơn, chúng tôi không sống ở đây nữa), với sự tham gia của Luke Bracey, Con Đường Thương Xót theo chân một người đàn ông bị đẩy đến giới hạn của sự tỉnh táo để bảo vệ con trai mình.

Làm việc từ ý tưởng kịch bản của Chris Pelletier và Jesse Heffring, bộ phim kinh dị tâm lý mới của Curran sẽ chứng kiến ​​anh sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để hiện thực hóa tầm nhìn của mình. Hợp tác với nhà làm phim người Úc có tầm nhìn xa Alex Proyas’ (Con quạ, Thành phố đen tối) công ty sản xuất phim ảo, Heretic Foundation, Curran sẽ sử dụng màn hình LED và nội dung Unreal Engine để tạo tổng hợp trong máy ảnh theo thời gian thực trên trường quay ảo.

Sự nghiệp của Luke Bracey ngày càng thăng hoa với những vai diễn gần đây trong các bộ phim của đạo diễn Baz Luhrmann (Elvis), Mel Gibson (Sườn cưa sắt) và Kriv Stenders (Nguy hiểm cận kề). Về Bracey, đạo diễn John Curran cho biết, “Bộ phim là sự tính toán của một người đàn ông trong giờ phút cuối cùng của cuộc đời anh ta, và Luke là một hiện tượng với tư cách là một người đàn ông đang trên bờ vực của sự tỉnh táo.”

Tham gia cùng Luke Bracey trong dàn diễn viên là Susie Porter (chở hàng), Huw Higginson (Các chim sơn ca), và Toby Jones phổ biến.

Nhà sản xuất Michelle Krumm (Hiện tại ngoạn mục, Thoát khỏi Pretoria) rất phấn khích trước những cơ hội mà công nghệ mới mang lại: Con Đường Thương Xót thực sự vượt qua ranh giới của công nghệ mới và sự đổi mới của nó đã mang lại. Bằng cách điều chỉnh kế hoạch sản xuất ban đầu của chúng tôi và sử dụng sản xuất ảo, chúng tôi đã kiểm soát 100% môi trường, điều đó có nghĩa là lịch quay nhanh hơn và không gian an toàn hơn cho các diễn viên và đoàn làm phim.”

Ảnh của Hugh Hamilton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *