Cosplay và Discord – MyAnimeGo

Rate this post

Xin chào một lần nữa độc giả đáng yêu! Nếu ở Mỹ, bạn có thể biết cuối tuần trước là FanX (từng được gọi là Salt Lake Comic Con), được tổ chức tại Trung tâm Salt Palace ở Thành phố Salt Lake, Utah.

Năm nay tốt hơn bao giờ hết. Những bảng điều khiển tuyệt vời, những nghệ sĩ tài năng và tất nhiên, một số bộ cosplay đẹp nhất.

rial monica

Một trong những phần yêu thích của tôi về FanX là bảng khách. Có HÀNG TẤN anime, nam/nữ diễn viên cho mọi thể loại mà bạn có thể nghĩ ra. Độc giả của bạn có thể thích thú khi biết Monica Rial là một trong số họ. Cô được biết đến với vai trò diễn viên lồng tiếng cho Tsuu Asui (My Hero Academia), Lyra trong Fullmetal Alchemist, Sakura trong phiên bản tiếng Anh của Tsubasa: Reservior Chronicle và Shiro trong Deadman Wonderland.

Luôn có tùy chọn để chụp ảnh với các ngôi sao khách mời (có tính phí) và gửi lời chào. Ngoài ra còn có các bảng có phiên Hỏi/Đáp, cuộc thi cosplay và sự kiện kết thúc bằng một Dr.Horrible’s Sing Along Blog Hát theo.

Howl và Sophie

Bryce Papenbrook: FanX

Bryce Papenbrook FanX

Bryce Papenbrook là một trong những diễn viên lồng tiếng yêu thích của tôi. Chủ yếu là vì anh ấy là giọng nam cho một số chương trình anime yêu thích của tôi! Anh ấy là Chat Noir trong Miraculous Ladybug: Tales of Ladybug and Chat Noir, Kirito trong Sword Art Online, Eren Jaeger trong Attack on Titan, Rin trong Blue Exorcist và Masaomi Kida trong Durarara!! Tôi rất có thể viết một bài đăng trên blog về anh ấy và các nhân vật anh ấy lồng tiếng. Attack on Titan và Blue Exorcist là một số anime hay nhất từng được thực hiện.

Zelda và liên kết
Những điều xa lạ FanX

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn nữa những bộ cosplay tuyệt vời và thậm chí cả video về một số bảng điều khiển, hãy truy cập mạng xã hội và xem #FanX2022.

Họ đã có một số ngôi sao khách mời tuyệt vời khác như John De Lancie (Q trong Star Trek và Discord trong My Little Pony) cũng như rất nhiều nhà cung cấp và bảng điều khiển cho các chương trình như Arrow, bất kỳ thứ gì của Marvel hoặc DC và Stranger Things.

Chỉ 355 ngày cho đến ngày tiếp theo! Các cosplayer, hãy sẵn sàng. Nghệ sĩ, bạn cũng vậy! Tôi biết rằng FanX luôn là một trong những phần yêu thích của tôi trong năm và năm nay cũng không ngoại lệ. Không thể chờ đợi để xem những gì năm tới mang lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *