Đạo diễn Matt Shakman về việc hợp tác với Marvel và tại sao Fantastic Four lại hoàn hảo cho anh ấy

Rate this post

Đạo diễn Matt Shakman bình luận về việc hợp tác với Marvel và lý do tại sao Bộ tứ siêu đẳng là hoàn hảo cho anh ta. Như bạn đã biết, có lẽ, Shakman (WandaTầm nhìn) đã thay thế đạo diễn đã được công bố trước đó Jon Watts làm giám đốc của Bộ tứ siêu đẳng bộ phim khởi động lại sẽ ra mắt vào năm 2025. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào khoảng thời gian này năm sau vào năm 2024 như chúng tôi đã đề cập ngày hôm qua. Hiện tại, Shakman có những chiếc đĩa khác để quay, nhưng chẳng bao lâu nữa, anh ấy sẽ hoàn toàn tập trung vào công việc to lớn này.

Nói chuyện với máy va chạm gần đây Shakman đã nói về cảm giác được làm việc lại với Marvel sau khi tận hưởng trải nghiệm của anh ấy trên WandaTầm nhìn. Đối với Bộ tứ siêu đẳngShakman là một người hâm mộ và anh ấy nói rằng đây là bộ phim hoàn hảo để đưa anh ấy trở lại MCU.

“Marvel là một nơi tuyệt vời để làm việc. Tôi rất vui khi có thể quay lại và làm việc với họ bởi vì mặc dù họ sản xuất những bộ phim lớn nhất, nhưng đó là một gia đình rất nhỏ gồm những người mà bạn đang cộng tác. Họ đều là những người đáng yêu, đam mê những gì họ làm. Vì vậy, bạn đang làm việc với những người hâm mộ điện ảnh khổng lồ, mọi người đang làm cùng một bộ phim, tất cả các bạn đang đi theo cùng một hướng và đó chỉ là một niềm vui. Điều đó không thường xuyên xảy ra, đặc biệt là khi bạn đang giải quyết một vấn đề nào đó ở quy mô thực sự lớn, chẳng hạn như Bộ tứ siêu đẳng. Thật sự rất vui khi được trở lại. Khi bạn tham gia một cái gì đó lần đầu tiên như tôi đã làm trên WandaTầm nhìn, bạn chỉ mới gặp mọi người lần đầu tiên. Giờ đây, bạn có cảm giác như đang dành thời gian cho gia đình mình, điều đó thật tuyệt vời và vì vậy đây là một văn phòng tuyệt vời để bạn có mặt mỗi ngày.”

Tại sao Fantastic Four?

“Tôi yêu thích những nhân vật này từ khi còn là một đứa trẻ nên thật vui khi được làm việc với họ, dành thời gian cho họ mỗi ngày. Đưa họ vào MCU cũng là một niềm vui lớn. Vậy là xong. Đó chỉ là sự phấn khích khi là đứa trẻ đã tìm thấy chúng khi tôi sáu, bảy, tám và giờ có thể làm việc với chúng trên màn hình lớn. Ngạc nhiên.”

Bộ tứ siêu đẳng chỉ là bộ phim có ý nghĩa nhất trong cuộc trò chuyện. Đó là người mà tôi nghĩ rằng tôi bị hấp dẫn một cách tự nhiên. Bạn biết đấy, lý do tôi yêu du hành giữa các vì saoTôi chắc chắn rằng đó là một phần lý do tại sao tôi yêu thích Fantastic Four. Họ chia sẻ tinh thần lạc quan tuyệt vời, ý tưởng hướng tới các vì sao và công nghệ có thể cứu rỗi mọi thứ và đến với nhau như một gia đình, hoặc là một gia đình thực sự trong trường hợp [Fantastic Four], hoặc gia đình mà bạn tìm thấy trong trường hợp của Doanh nghiệp. Có rất nhiều điều về tài sản đã thu hút tôi và tôi rất vui vì mình có thể là người có thể làm được điều đó.”

CÓ LIÊN QUAN: Đạo diễn Fantastic Four xác nhận thời gian quay phim và nói chưa đưa ra quyết định tuyển diễn viên

Độc giả lâu năm của LRM sẽ biết tôi là một fan cuồng nhiệt của Fantastic Four. Tôi chưa bao giờ cảm thấy MCU thực sự trọn vẹn nếu không có gia đình đầu tiên của Marvel. Vì vậy, tôi hy vọng Shakman là người có tầm nhìn phù hợp cho công việc. Thực tế anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn là một lợi thế. Mặc dù, đồng thời, WandaTầm nhìn rất khác với Bộ tứ tuyệt vời. Do đó, lần khởi động lại này là một thách thức đối với bất kỳ ai thực hiện nó. Thực tế là Matt Shakman liên kết tình yêu của anh ấy với du hành giữa các vì sao lý do anh ấy đúng cho bộ phim này phù hợp với tôi. Tôi có thể thấy Shakman hiểu Fan Four là gì với những bình luận đó. Điều đáng chú ý là không giống với hầu hết các siêu anh hùng chống tội phạm. Gia đình đầu tiên với tư cách là nhà thám hiểm và nhà khoa học đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng giống như du hành giữa các vì saoxung đột xảy ra và tạo nên kịch tính.

Tôi vẫn tích cực. Tôi nghĩ Marvel sẽ đảm bảo rằng phiên bản này Bộ tứ siêu đẳng là thứ tốt nhất chúng tôi có trên màn hình.

Bạn nghĩ gì khi đạo diễn Matt Shakman nhận xét về việc hợp tác với Marvel và tại sao Bộ tứ siêu đẳng là hoàn hảo cho anh ta? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *