Dark Gathering thêm Rina Kawaguchi vào dàn diễn viên

Rate this post

Tài khoản Twitter của thu thập bóng tối chuyển thể anime đã công bố Rina Kawaguchi lồng tiếng cho nhân vật Ai Kamiyo.

Ai là học sinh trung học năm nhất được nhân vật chính Keitaro Gentoga kèm cặp. Cô ấy phải chịu đựng sự bất hạnh cùng cực, dẫn đến việc anh trai cô ấy chết trong quá khứ.

thu thập bóng tối dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2023. Phim dựa trên bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản thu thập bóng tối truyện tranh của Kenichi Kondobắt đầu vào năm 2019 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Jump Square và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics Digital.

Tiền đề liên quan đến việc sinh viên đại học Keitaro giúp đỡ thần đồng trẻ tuổi mà anh ấy đang dạy kèm, Yayoi Hozuki, để tìm mẹ của cậu bé, người đã bị bắt bởi những linh hồn xấu xa. Keitaro có những phẩm chất giống như trung bình và trở thành một người ẩn dật đang hồi phục sau khi bạn của anh ta dính líu đến một sự cố siêu nhiên. Yayoi cũng có khả năng siêu nhiên, cũng như những học sinh khác thường, nhưng vì các linh hồn tránh xa cô ấy nên cô ấy cần sự giúp đỡ của Keitaro và khả năng thu hút các linh hồn của anh ấy.

Hiroshi Ikehata (Tonikawa: Over The Moon For You) đang chỉ đạo anime với Shigeru Murakoshi (Quản lý một nhà giả kim mới vào nghề) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Shinya Segawa (Garakowa – Phục hồi thế giới) với vai trò thiết kế nhân vật chính, Yuuhou đi bộ (Shin Chuuka Ichiban!) với tư cách là giám đốc tổng hợp, và Ritsuko Utagawa (Con quạ của Nội cung) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc.

ĐIỂM YAMAMOTO (Tấn công Titan mùa cuối đồng sáng tác), Thuấn Narita (Ipon một lần nữa!), Và Giám đốc điều hành Yuusuke đang sáng tác bản nhạc. OLM là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yuu Sasahara như Yayoi, Nobunaga Shimazaki như Keitaro, và Kana Hanazawa vai Eiko Hozuki.


Nguồn: @DG_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *