DC Comics tháng 5 năm 2023 Lời mời chào Spoilers Xem ba bộ truyện mới quay ngoài hành tinh Lazarus cho buổi bình minh của DC! – Xung bên trong

Rate this post

DC Comics tháng 5 năm 2023 Lời mời chào Spoilers Xem ba bộ truyện mới quay ngoài hành tinh Lazarus cho buổi bình minh của DC!

Logo bình minh của DC logo DC Comics màu xanh lam

Truyện tranh DC báo cáo.

Dawn of DC mang đến sự trỗi dậy của ba sê-ri siêu anh hùng mới theo chủ đề châu Á vào tháng 5 này!

Spirit World, The Vigil và City Boy – Ba sê-ri giới hạn sáu số mới có sự góp mặt của các siêu anh hùng châu Á từ thời kỳ bình minh của DC!

Vượt ra khỏi loạt phim một lần về Hành tinh Lazarus của DC, The Dawn of DC tiếp tục sứ mệnh “Tạo nên tương lai, một người hùng tại một thời điểm” với việc giới thiệu ba loạt phim giới hạn mới dưới biểu ngữ “We Are Legends”, chỉ đến trong thời gian cho Tháng Di sản AAPI của tháng Năm!

Thế giới linh hồn #1 A

Thế giới linh hồn #1 (trong số 6) – Mở bán vào ngày 9 tháng 5 năm 2023

Spirit World #1 C Xanthe Zhou Ý tưởng nghệ thuật

Lần đầu tiên xuất hiện trong Lazarus Planet: Dark Fate #1, Spirit World có Xanthe, một anh hùng phi nhị phân của Trung Quốc có khả năng đi vào và ra khỏi Spirit World – vương quốc của người chết và của người sống. Xanthe sở hữu khả năng đốt các vật phẩm được gấp lại từ giấy vàng nghi lễ và biến chúng thành đồ vật thực có thể được sử dụng trong thế giới vật chất. Siêu năng lực của họ dựa trên phong tục Đông Á đốt giấy vàng mã tại các khu mộ để gửi tài nguyên cho tổ tiên trong thế giới linh hồn. Trong ấn bản đầu tay này, được viết bởi Alyssa Wong (Batman: Urban Legends, Marvel’s Deadpool) với nghệ thuật của Haining (DCeased), Xanthe thành lập một liên minh bất đắc dĩ với kẻ phá bĩnh nghệ thuật thần bí của DC, John Constantine, để giải cứu Batgirl Cassandra Cain khỏi một đám jiangshi (ma cà rồng nhảy của Trung Quốc). Haining cung cấp cả bìa biến thể chính và biến thể tỷ lệ 1 trên 50, bìa biến thể bổ sung của Dustin Nguyen và Trung Le Nguyen, cùng với bìa biến thể Tháng Di sản AAPI đặc biệt của Zu Orzu.

Buổi Canh Thức #1 A

Đêm Canh Thức #1 (trong số 6) – Mở bán vào ngày 16 tháng 5 năm 2023

Nghệ thuật khái niệm Vigil #1 D Dodge

Đội siêu nhân Nam Á bí ẩn này xuất hiện lần đầu trong Lazarus Planet: Next Evolution #1 và có thể xuất hiện lại trong các số #1070 và #1071 của Detective Comics. Được viết bởi Ram V (Truyện tranh trinh thám, Swamp Thing), với nghệ thuật của Lalit Kumar Sharma (Truth & Justice, Marvel’s Daredevil), The Vigil là Arclight, Saya, Dodge và Castle, một nhóm các cá nhân được ban cho sức mạnh mà họ không muốn , quyết tâm ngăn chặn nghiên cứu siêu phàm và công nghệ được tạo ra cho các ứng dụng quân sự bằng bất cứ giá nào. Trên đường đi, họ sẽ chạm trán với những siêu anh hùng có thể là đồng minh hoặc kẻ thù, không có gì ngạc nhiên đối với một nhóm tồn tại để tiêu diệt những siêu anh hùng do nhà nước bảo trợ… và dọn dẹp mớ hỗn độn trước khi bất kỳ anh hùng hay nhân vật phản diện nào đến, như thể cả tội ác và The Vigil chưa bao giờ ở đó. Nghệ sĩ Sumit Kumar cung cấp trang bìa chính, với các trang bìa biến thể của Mukesh Singh và nghệ sĩ sê-ri Lalit Kumar Sharma và Anand RK, với Pop Mhan cung cấp biến thể Tháng Di sản AAPI đặc biệt.

Chàng Trai Thành Phố #1 A Minkyu Jung

Chàng trai thành phố #1 (trong số 6) – Mở bán vào ngày 23 tháng 5 năm 2023

City Boy #1 B khái niệm nghệ thuật

Cả người hâm mộ DC và WildStorm đều đã được giới thiệu với siêu anh hùng Hàn Quốc Cameron Kim, hay còn gọi là City Boy, trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 30 năm WildStorm #1 và Lazarus Planet: Legends Reborn #1. Cameron chỉ là một đứa trẻ đang cố gắng kiếm sống, sử dụng khả năng nói chuyện của mình với các thành phố để tìm những món đồ bị mất và giấu để cầm đồ, chỉ cố gắng kiếm sống qua ngày. Nhưng có những sức mạnh này cũng có nghĩa là anh ta nghe thấy mọi thứ về những thành phố này, ở mọi nơi và cùng một lúc, bao gồm cả lịch sử và sự thật đằng sau chúng. Trong hai lần xuất hiện hiện tại, anh ấy đã kết “bạn” với Thành phố Gotham (bao gồm cả hình đại diện chuột được làm từ phế liệu của thành phố), nhưng chỉ thời gian mới biết được liệu City Boy có được Metropolis, Amnesty Bay, Themyscira hoặc các thành phố khác đón nhận một cách công khai hay không. vũ trụ DC. Sê-ri sáu số này tái hợp nhà văn Greg Pak (Action Comics, Milestone Media’s Duo) với các họa sĩ Minkyu Jung (Batgirl, Titans) và Sunny Gho (Wonder Woman, DC Festival of Heroes, Justice League), và số đầu tiên có trang bìa chính và biến thể tỷ lệ 1 trên 50 do Minkyu Jung cover, và biến thể bổ sung do InHyuk Lee và Michael Choi cover, với biến thể Tháng Di sản AAPI do Alexandre Tefenkgi cover.

Cùng với Monkey Prince, City Boy, The Vigil và Spirit World là những bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm tiêu đề của DC, mở rộng Vũ trụ DC theo các hướng khác nhau và đa dạng, cả trong và ngoài trang…

Thêm ảnh bìa bên dưới với xem trước nghệ thuật nội thất trêu chọc tại DC.

Thế giới linh hồn #1 BThế giới linh hồn #1 DBuổi Canh Thức #1 BĐêm Canh Thức #1 CChàng Trai Thành Phố #1 C

Tôi hoan nghênh nỗ lực của DC trong việc đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *