Deadpool giết Thor theo cách thiên tài nhất (bằng chính chiếc búa của anh ấy)

Rate this post

Như Deadpool đã giết chết Marvel Universe, việc anh giết Thor bằng chính chiếc búa của Thần Sấm vẫn là một trong những vụ giết người tàn bạo nhất của Merc with a Mouth. Trong Deadpool giết chết vũ trụ Marvel # 1 của Marvel Comics, Deadpool sử dụng sức mạnh của Hạt Pym của Ant-Man trên Mjolnir để biến nó thành một vũ khí thậm chí còn nguy hiểm hơn. Sau khi mở rộng chiếc búa về kích thước, Deadpool nghiền nát Thor dưới sức nặng của Mjolnir.


Deadpool đã cố gắng giết chết Vũ trụ Marvel nhiều lần, với tư cách là những kẻ tiểu nhân không phải của siêu anh hùng ‘, Deadpool giết chết vũ trụ Marvel, Deadpool lại giết chết vũ trụ MarvelDeadpool Killogy có nhân vật Merc with a Mouth giết hại dã man những anh hùng và nhân vật phản diện vĩ đại nhất. Từ hạ gục Avengers đến giết Thanos, Deadpool tàn phá cả Vũ trụ Marvel trong các câu chuyện. Tuy nhiên, một trong những vụ giết người tàn bạo nhất của Deadpool đã xảy ra với Thor khi anh ta sử dụng Hạt Pym của Ant-Man để biến Mjolnir thành một vũ khí thậm chí còn khủng khiếp hơn, mà sức mạnh vĩ đại của Thần Sấm cũng không thể ngăn cản.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Deadpool là cuộc tàn sát mới của Marvel với một điều kinh hoàng đối với

Trong Deadpool giết chết vũ trụ Marvel # 2 của Cullen Bunn, Dalibor Talajic, Lee Loughridge và VC của Joe Sabino từ Marvel Comics, cuộc tàn sát của Wade Wilson trong Vũ trụ Marvel đang có hiệu lực đầy đủ, khi Psycho-Man tẩy não anh ta để giết tất cả anh hùng, nhân vật phản diện và những người khác ở giữa . Sau khi Deadpool giết Ant-Man, Captain America và nhiều Avengers khác trong một vụ nổ chết người, Thor xuất hiện từ đống đổ nát và ném Mjolnir vào Deadpool. Tuy nhiên, khi chiếc búa của anh ta quay trở lại Thor, Deadpool sử dụng sức mạnh của Hạt Pym để mở rộng kích thước của Mjolnir, thứ có thể nghiền nát Thần Sấm khi va chạm.


Deadpool Giết Thor vẫn là một trong những vụ giết người tàn bạo nhất của anh ấy

Deadpool nghiền nát Thor bằng chính chiếc búa của mình vẫn là một trong những vụ giết người tàn bạo và thiên tài nhất của anh ta, vì việc sử dụng sức mạnh của Hạt Pym để mở rộng kích thước Mjolnir khiến vũ khí hùng mạnh thậm chí còn quá lớn để Thần Sấm có thể điều khiển. Mặc dù không hoàn toàn rõ ràng nếu sử dụng công nghệ của Ant-Man để tăng kích thước chiếc búa của Thor và giết anh ta bằng nó thậm chí có thể xảy ra trong quy tắc chính của Vũ trụ Marvel hay không. Deadpool giết chết vũ trụ Marvelnó được chứng minh là cách hoàn hảo để hạ gục và khiến Thor xấu hổ.

Trong một miniseries đầy rẫy những màn giết chóc bạo lực ngoạn mục từ Deadpool, việc anh ta hạ gục Thor với sự quá khổ của Mjolnir có thể là thất bại ấn tượng nhất của anh ta. Sử dụng sức mạnh của Hạt Pym của Ant-Man trộn với Của Thor chiếc búa hùng mạnh cuối cùng sẽ nghiền nát anh hùng và khai thác vũ khí vĩ đại nhất của anh ta, như Deadpool đã chứng minh rằng ngay cả các vị thần cũng không an toàn trong cuộc chinh phục của anh ta để giết chết Vũ trụ Marvel.

Tiếp theo: Deadpool săn một nhân vật phản diện người nhện cổ điển trong loạt phim mới của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *