Dịch vụ cận biên phát hành Đoạn giới thiệu chính và Hình ảnh cuối cùng, Bắt đầu vào ngày 11 tháng 4

Rate this post

Anime hành động gốc Dịch vụ cận biên đã nhận được một đoạn giới thiệu chính và hình ảnh quan trọng “cuối cùng” của nó, với bản xem trước chủ đề mở đầu “Sự bùng nổ yên tĩnh” của Mamoru Miyano.

Cũng có thông báo rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 12 tháng 4 lúc 1:29 AM JST).

Diễn ra vài năm sau khi Trái đất được cứu thoát khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bởi một “sinh vật huyền thoại” mang khuôn mặt của con người, Dịch vụ cận biên theo chân tổ chức danh nghĩa khi họ giải quyết các vụ án liên quan đến “Những người đàn ông bên lề”, những sinh vật được phát hiện là đã bí mật cùng tồn tại với con người trên Trái đất.

phim hoạt hình được chỉ đạo bởi Sakoi Masayuki (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng) với Kenta Ihara (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Yoshio Kozakai (lực lượng cứu hỏa nhà thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Phòng thu 3Hz là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

©THE DỰ ÁN DỊCH VỤ BÊN MẶT

Dàn diễn viên bao gồm:

• Miyano trong vai Brian Nightraider

Toshiyuki Morikawa vai Zeno Stokes

Tomokazu Sugita trong vai Bolts Dexter

Yuuichi Nakamura vai Robin Timbert

Kaori Nazuka vai Lyra Candeyheart

Hiro Shimono như Cyrus. N.Kuga

Shinichirou Miki như Theodore Tompson

Kouki Uchiyama như Peck Desmont


Nguồn: @marginalservice (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *