Diễn viên phim Gran Turismo Djimon Hounsou, Geri Halliwell-Horner của Spice Girls – The Hollywood Reporter

Rate this post

Djimon Hounsou, hiện đang trên màn hình với Adam đenvà cựu Spice Girl Geri Halliwell-Horner đã tham gia vào dàn diễn viên của Grand TouringSony Pictures và PlayStation Productions ‘chuyển thể tính năng của trò chơi điện tử đua xe bán chạy nhất.

Daniel Puig, một trong những ngôi sao của loạt phim DC của CW, NaomiJosha Stradowski (của Amazon Bánh xe thời gian) và nam diễn viên người Đức Thomas Kretschman, người sẽ được xem trong bộ phim sắp tới Indiana Jones phim, cũng đã nhảy vào làn đường nhanh cho phim, bộ phim đã được khởi quay ở Hungary.

David Harbour và Archie Madekwe sẽ đóng vai chính trong quá trình sản xuất, cũng tính đến Orlando Bloom và Darren Barnett trong danh sách. Neill Blomkamp, ​​nổi tiếng với những bộ phim khoa học viễn tưởng như Quận 9 Chốn thiên đườngđang chỉ đạo.

Với kịch bản của Jason Hall (American Sniper) và Zach Baylin (King Richard) và dựa trên một câu chuyện có thật, dự án được mô tả như một câu chuyện hoàn thành ước nguyện cuối cùng của một thiếu niên Grand Touring người chơi có kỹ năng chơi game đã giúp anh ta giành được một loạt các cuộc thi Nissan để trở thành một tay đua xe chuyên nghiệp thực sự. Madekwe đang đóng vai thiếu niên trong khi Harbour là một tài xế đã nghỉ hưu dạy anh lái xe.

Hounsou và Halliwell-Horner đang đóng vai cha mẹ của cậu bé trong khi Puig bận tâm. Stradowski là tay đua đối thủ với Kretschmann đóng vai cha anh.

Asad Qizilbash của PlayStation Production và Carter Swan, Doug Belgrad, và Dana Brunetti đang sản xuất. Người sáng tạo trò chơi Kazunori Yamauchi và Hall đang điều hành sản xuất.

Sony Pictures sẽ phát hành bộ phim tại rạp vào ngày 11 tháng 8 năm 2023.

Hounsou, một diễn viên hai lần được đề cử Giải Oscar, gần đây đã xuất hiện trong Một nơi yên tĩnh Phần II. Anh ấy sẽ được nhìn thấy vào năm sau Shazam! Fury of the Gods và gần đây đã kết thúc việc bắn Zack Snyder’s Rebel Moon. Anh ấy được hỗ trợ bởi CAA, Công ty Safran và Phiếu mua hàng Sloane.

Turismo đánh dấu sự xuất hiện trên màn ảnh tường thuật rất hiếm hoi của Halliwell-Horner, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh nổi lên vào những năm 1990 với vai Ginger Spice, thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls. Nhóm nhạc pop đã bán được hơn 100 triệu đĩa và trở thành nhóm nữ bán chạy nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, việc tuyển chọn có ý nghĩa, vì chồng của Halliwell-Horner là một cựu tay đua và hiện là đội trưởng đội đua Công thức một của Red Bull. Halliwell-Horner cũng là một tác giả mới chớm nở, gần đây đã đạt được hợp đồng hai cuốn sách với Scholastic (Anh) và Penguin (Mỹ) cho một loạt truyện phiêu lưu dành cho trẻ em có tựa đề Rosie Frost và Nữ hoàng chim ưng. Cô ấy được đại diện bởi CAA và Untitled.

Stradowski được hỗ trợ bởi Favor Talents, Subtitle Talent và Range Media Partners. Puig được hỗ trợ bởi CESD, Authentic Talent and Literary Management, và Jackoway Austen. Kretschmann được đại diện bởi APA, Myman Greenspan và giám đốc kinh doanh Dan Rivero.

Daniel Puig Josha Stradowski Thomas Kretschmann

Sony; Hình ảnh Jeff Spicer / Getty; Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *