Đình chỉ việc cô giáo tung ảnh nhạy cảm với đám cưới, gợi ý ăn dưa bở

Rate this post

Chiều 19/8, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết, đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường Mầm non thị trấn Thanh Nê báo cáo vụ việc ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến bé gái. giáo viên trường học.

Đình chỉ việc cô giáo tung ảnh nhạy cảm với đám cưới, gợi ý ăn mướp xào lòng - Ảnh 1.

Trường mầm non thị trấn Thanh Nê, nơi nữ giáo viên Trương Thị L. đang công tác

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã tạm đình chỉ công tác và yêu cầu cô giáo Trương Thị L. làm giải trình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Nê, sau khi nhà trường báo cáo sự việc, UBND xã sẽ báo cáo UBND huyện xem xét mức độ vi phạm để đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Qua tìm hiểu, được biết, ngày 18/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo “chat” giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã có gia đình) đang công tác tại trường đại học. Trường mầm non Thanh Nê, huyện Kiến Xương với một người đàn ông đã có vợ, có dấu hiệu quan hệ bất chính.

Ngay sau đó, nội dung đoạn “chát” này khiến cư dân mạng xôn xao vì được cho là nữ giáo viên chủ động gửi hình ảnh nhạy cảm và gợi ý các món ăn như: Mướp xào; Thịt chó… chứa nhiều chất đạm để “ân ái” tăng cường “cuộc vui” giữa hai người.

Bài viết này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt quan tâm của mọi người, chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

Đa số ý kiến ​​đều cho rằng, nữ giáo viên mầm non đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp nhà giáo. Cùng với đó, nhiều người e ngại nếu cô giáo này tiếp tục công tác trong môi trường giáo dục, trực tiếp dạy dỗ, uốn nắn trẻ nhỏ thì vẫn như “tờ giấy trắng”.

Theo Tr.Duc

Công nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *