Đó là một cựu Hobgoblin! Cộng với phần tiết lộ nội dung của Red Goblin #2 qua bản xem trước! – Xung bên trong

Rate this post

Marvel Comics và Red Goblin #1 Spoiler theo sau.

Biểu tượng yêu tinh màu đỏ Marvel

Vua yêu tinh mới là ai? Gợi ý: Đó là một cựu Hobgoblin! Cộng với phần tiết lộ nội dung của Red Goblin #2 qua bản xem trước!

Những gì mong đợi.

Bìa chính của Red Goblin #1 Inhyuk Lee

yêu tinh đỏ #1
ALEX PAKNADEL (W) • JAN BAZALDUA (A) • Cover by InHyuk Lee
BIẾN HÌNH BÌA BỞI DERRICK CHEW
BIẾN HÌNH BÌA BẰNG TBA • BIẾN THỂ BAO BÌ BỞI TBA
VIRGIN VARIANT COVER BỞI LEE INHYUK
BÌA BIẾN HÌNH WINDOWSHADES CỦA TOM REILLY

MỚI NHẤT – VÀ CHẾT NHẤT – YÊU CẦU ĐỎ!

QUAY RA KHỎI CÁC TRANG CỦA VENOM! Normie Osborn cuối cùng cũng nhận được symbiote của riêng mình! Là một Red Goblin mới, Normie sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là một Osborn – hay anh ta và symbiote của mình sẽ có thể tạo ra sự khác biệt tốt hơn?

40 PGS./Xếp hạng T+ …$4,99

Ngoài bìa chính và chào mời phía trên tiêu đề còn có một vài bìa biến thể bên dưới.

Red Goblin #1 spoilers 0-2 Bìa biến thể Derrick ChewRed Goblin #1 spoilers 0-3 Bìa biến thể Tom ReillyRed Goblin #1 spoilers 0-4 Alexander Lozano bìa biến thểRed Goblin #1 spoilers 0-5 Bìa biến thể Dave RapozaRed Goblin #1 spoilers 0-6 Alan Quah bìa biến thểRed Goblin #1 spoilers 0-7 Mike Mayhew bìa biến thể

Cộng với bìa in thứ hai tại các cửa hàng vào ngày 22 tháng 3 năm 2023 bởi thợ vẽ nội thất Jan Bazaldua.

Red Goblin #1 spoilers 0-8 tháng 1 Bìa in thứ hai của Bazaldua tại các cửa hàng Ngày 22 tháng 3 năm 2023

Red Goblin #1 spoilers.

Red Goblin #1 kết thúc trang cuối của một kẻ phá đám tiết lộ rằng Vua yêu tinh đang theo dõi Norman Osborn, ông nội của vật chủ của Yêu tinh đỏ, cháu trai của ông ta là Normie Osborn (điều thú vị là symbiote của Yêu tinh đỏ phản ứng với cái tên “Rascal” khi tách khỏi Normie).

Red Goblin #1 spoilers 4

Có vẻ như Vua yêu tinh này cho rằng Norman Osborn đang cản trở nỗ lực tạo ra một Quốc gia yêu tinh bao gồm những đứa trẻ đường phố bị bỏ rơi bằng cách giải phóng con yêu tinh đỏ này mặc dù cuốn sách mở đầu với cảnh yêu tinh đỏ lưu ý rằng anh ta ghét yêu tinh.

Red Goblin #1 spoilers 5

Những đứa trẻ đó biết ơn chủ nhân của chúng và đuổi theo Norman Osborn.

Red Goblin #1 spoilers 3

Norman và gia đình của anh ấy, bao gồm cả Normie, đang tham dự một buổi dạ tiệc mà “Quốc gia yêu tinh” này tấn công.

Red Goblin #1 spoilers 7

Normie không thể giúp gì khi anh ta để lại symbito của mình ở nhà cách đó 30 dãy nhà, để bọn trẻ bắt cóc Norman Osborn và đưa anh ta về với chủ nhân của chúng, người được tiết lộ là Vua yêu tinh, người từng là Hobgoblin.

Red Goblin #1 spoilers 8

Như tôi đã lưu ý với bài đánh giá kép Amazing Spider-Man trước đó (phần tiết lộ đầy đủ ở đây), có một số lựa chọn khi xác định ai là Hobgoblin.

  1. Roderick Kingsley
  2. Tay trái Donovan
  3. Ned Leeds
  4. Jason Macendale
  5. Daniel Kingsley
  6. Phil Urich
  7. Norman Osborn
  8. Claude (quản gia của Roderick Kingsley)

Tuy nhiên, trong một sự khởi đầu của phương pháp bí ẩn thông thường của Marvel, chúng ta thấy sự ra mắt của Goblin King để kết thúc Red Goblin # 1 CỘNG VỚI danh tính thực sự của anh ta.

Red Goblin #1 spoilers kẻ phá đám Phil Urich the Goblin King fka Hobgoblin

Cựu Hobgoblin Phil Urich có một vai trò mới trong Marvel và trong đó bao gồm một giáo phái của những đứa trẻ đường phố bị bỏ rơi.

Red Goblin #2 Spoilers qua Preview Tease!

kỳ quan báo cáo.

‘Red Goblin’ #2 Cái nhìn đầu tiên đánh bại Normie Osborn chống lại Goblin King

Trong cái nhìn đặc biệt đầu tiên về ‘Red Goblin’ #2, Normie Osborn cố gắng giải cứu ông nội của mình với một chút trợ giúp từ symbiote Rascal.

Là một Osborn, Normie luôn đấu tranh với di sản của gia đình mình, nhưng anh ấy sắp đưa cuộc chiến đó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Trong RED GOBLIN (2023) #1 của Alex Paknadel và Jan Bazaldua, Normie chứng kiến ​​Norman bị bắt cóc bởi Goblin Nation, băng đảng mà ông của anh điều hành trong thời gian còn là Green Goblin. Giờ đây, trong RED GOBLIN (2023) #2, Normie sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa ông của mình trở lại… ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải làm việc với symbiote dễ bay hơi mà anh ấy gọi là Rascal. Cùng nhau, họ sẽ đối mặt với Goblin King mới, kẻ đã tiếp quản Goblin Nation sau khi tội lỗi của Norman được Sin-Eater tẩy sạch.

Cái nhìn đầu tiên đặc biệt về RED GOBLIN (2023) #2 cho thấy cảnh Norman kinh hãi nhìn Goblin King khoe thân sức mạnh. Trong một trang khác, Normie và Rascal đoàn tụ, điều này cho phép họ đi khắp thành phố để truy đuổi Goblin Nation. Sau đó, trong trang xem trước cuối cùng, Normie và Rascal đối mặt với Vua yêu tinh… nhưng không phải trước khi ném lũ chuột đáng giá cả cống lên người anh ta!

Xem Red Goblin hành động chống lại Goblin King trong cái nhìn đầu tiên đặc biệt về RED GOBLIN #2 bên dưới!

Kẻ phá đám Red Goblin #2 AKẻ phá đám Red Goblin #2 B Goblin KingKẻ phá đám Red Goblin #2 CKẻ phá đám Red Goblin #2 DRed Goblin #2 spoilers E Goblin King

Red Goblin #2 spoilers Bìa biến thể F Yoon

YÊU CẦU ĐỎ #2
Viết bởi ALEX PAKNADEL
Nghệ thuật của JAN BAZALDUA
Cover by INHYUK LEE
Mở Bán 15/3

Liệu Normie có thể cứu ông của mình kịp thời? Hãy tìm hiểu trong RED GOBLIN #2, giảm giá vào ngày 15 tháng 3!

Chúng tôi cũng có các phần tiết lộ Lời giới thiệu của Marvel Comics vào tháng 4 năm 2023 cho số 3 có Red Goblin so với Goblin King trên trang bìa của Red Goblin #3.

YÊU CẦU ĐỎ #3 A

YÊU CẦU ĐỎ #3
ALEX PAKNADEL (W) • JAN BAZALDUA (A) • Cover by InHyuk Lee
BÌA BIẾN HÌNH TINH TẾ NGƯỜI SANDMAN VƯỢT THỜI GIAN BÌA CỦA ALEX ROSS
BÌA BIẾN HÌNH SANDMAN VĨNH VIỄN VƯỢT THỜI GIAN CỦA ALEX ROSS
BIẾN HÌNH BÌA THEO TBA

NÓ CHẠY TRONG GIA ĐÌNH…

Norman Osborn đã trở thành mục tiêu của một kẻ nổi dậy và GOBLIN KING đáng sợ vì CÔNG THỨC GOBLIN quý giá chạy trong huyết quản của anh ta – nhưng tại sao?! Và với tàn dư được khuyến khích của GOBLIN NATION theo lệnh của Vua bất tử, liệu Normie Osborn có thể cứu ông của mình, hay RED GOBLIN sẽ là nạn nhân mới nhất của Vua?!

32 PGS./Xếp hạng T+ …$3,99

Quốc gia yêu tinh vướng vào OsbornS vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *