Đoạn giới thiệu chuyển động có hai người bạn cũ âm mưu giết người khi thức dậy

Rate this post

Một người không bao giờ có thể quá già để phạm tội giết người.

trong bộ phim hài tiếp tục, hai người bạn cũ phải gác lại sự khác biệt của họ sang một bên để lên kế hoạch giết người chống lại người đàn ông ngược đãi bạn thân của họ. Thông qua âm mưu, họ khám phá lại tình bạn của mình và thấy rằng âm mưu giết người khó hơn tưởng tượng.

Phim có sự tham gia của Jane Fonda (xà beng, con rể quái vật), Lily Tomlin (9 đến 5, ), Malcolm McDowell (Một chiếc đồng hồ màu cam, Star Trek: Các thế hệ), và Richard Roundtree (trục, tay đua tốc độ). Paul Weitz đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ của tiếp tục:

Jane Fonda và Lily Tomlin đóng vai những người bạn bị ghẻ lạnh tái hợp để tìm cách trả thù người góa vợ nhỏ nhen (Malcolm McDowell) của người bạn thân vừa qua đời của họ. Trên đường đi, nhân vật của Fonda đoàn tụ với tình yêu lớn của mình (Richard Roundtree) khi mỗi người phụ nữ học cách làm hòa với quá khứ và với nhau.

Roadside Attractions được thiết lập để phát hành tiếp tục ra rạp vào ngày 17 tháng 3.

Xem trailer chính thức của tiếp tục phía dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Điểm tham quan bên đường

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | chợ ứng dụng Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *