Eddie Murphy là AF hài hước trong You People

Rate this post

You People là bộ phim hài lãng mạn mới của Netflix với sự tham gia của Jonah Hill, Eddie Murphy, Laren London và Nia Long. Bộ phim được đồng biên kịch bởi cả Joah Hill và đạo diễn Kenya Barris, tác giả của Black-ish. You People kể câu chuyện về một người đàn ông da trắng Do Thái và một phụ nữ Hồi giáo da đen yêu nhau. điểm thu hút lớn nhất trong bộ phim này là những xung đột về văn hóa và xã hội với những người ở rể dẫn đến một số khoảnh khắc AF hài hước trong phim.

Tôi thực sự thích các bạn và tôi sẽ đi. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem bộ phim này khi bạn có thời gian. Đây là những gì tôi thích:

TỐT

You People Eddie Murphy Jonah Hill Lauren London Kenya Barris
Các bạn. (Từ trái sang phải) Eddie Murphy trong vai Akbar, Lauren London trong vai Amira và Travis Bennet trong vai Omar trong You People. Cr. Giáo xứ Lewis/Netflix © 2023.

Tôi tham gia bộ phim này vì Eddie và Eddie Delivers. Chắc chắn, Ezra của Jonah Hill làm tôi buồn cười nhưng tôi đến đây vì Eddie. Eddie đóng vai Akbar Mohammed, cha của Amira Mohammed của Lauren London. Tôi nhận được một phong cách hài từ Eddie khác với những gì tôi mong đợi nhưng tôi vẫn thực sự thích nó. Akbar tìm mọi cách để gây khó khăn cho việc đính hôn với con gái mình đối với Ezra của Jonah Hill. Eddie sánh đôi với người đồng cấp của anh ấy trong Julia Louis Dreyfus, người đóng vai Shelley Cohen, mẹ của Ezra. Shelley đóng vai một người mẹ khiếm thính điển hình một cách hoàn hảo và rất vui nhộn trong màn trình diễn của cô ấy. Cảm ơn Netflix đã cung cấp cuộc hội ngộ SNL này mà tôi không biết là mình cần.

Ezra Miller và Lauren London là tâm điểm của câu chuyện tình yêu trong You People và dễ thương với nhau đến bất ngờ. Cuộc gặp gỡ của họ thật đáng yêu khi Ezra nhầm xe của Amira với chiếc Uber của anh ấy và khiến cô ấy sợ hãi. Đoạn phim về cuộc sống hẹn hò của họ thật đáng yêu và tôi thực sự tin rằng họ là một cặp khi xem. Chuyện tào lao ập đến với người hâm mộ khi Ezra muốn kết hôn với Amira và quyết định xin phép bố mẹ cô ấy. Nia Long thể hiện khả năng hài hước của mình và có thể tỏa sáng cùng với Eddie và Jonah trong Rosco’s Chicken and Waffles. Tôi thực sự thích sự phi lý của khoảnh khắc vì đó là một cách sáng tạo để làm nổi bật tính cách trái ngược hoàn toàn của Akbar.

You People Eddie Murphy Jonah Hill Lauren London Kenya Barris
Các bạn. (Từ trái sang phải) David Duchovny trong vai Arnold, Julia Louis-Dreyfus trong vai Shelley, Jonah Hill (Nhà văn-Nhà sản xuất) trong vai Ezra, Lauren London trong vai Amira, Eddie Murphy trong vai Akbar và Nia Long trong vai Fatima trong You People. Cr. Giáo xứ Lewis/Netflix © 2023.

Phần yêu thích của tôi trong You People là khi gia đình của Amira và Ezra tương tác với nhau. Sự hài hước trong những khoảnh khắc này có thể trở nên tối tăm và đôi khi gây khó chịu, nhưng chúng thường mang lại một số khoảnh khắc hài hước. David Duchovny mang đến một màn trình diễn hài hước khô khan, yêu hay ghét. Tôi sẽ không làm hỏng nó nhưng anh ấy có một khoảnh khắc trong phim với Amira của Lauren London khiến tôi cười thầm. Việc các ngôi sao khách mời xả rác cho các thành viên trong gia đình tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và tăng thêm tính tự nhiên cho một bộ phim vốn đã gây ngạc nhiên.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

You People Eddie Murphy Jonah Hill Lauren London Kenya Barris
Các bạn. (Từ trái sang phải) Eddie Murphy trong vai Akbar và Jonah Hill (Biên kịch-Nhà sản xuất) trong vai Ezra trong You People. Cr. Giáo xứ Lewis/Netflix © 2023.

Một số tình huống hài hước cảm thấy gượng ép hoặc cảm thấy không thực tế. Jonah Hill và Eddie Murphy đóng cặp với nhau trong một số cảnh hài hước nhất trong phim nhưng cũng có một số cảnh tệ nhất. Có một cảnh trong đó Akbar đưa Ezra chơi bóng rổ trong một khu phố đen. Đó là một cảnh yêu hay ghét và tôi không thích nó. Tôi cũng không thích cảnh cắt tóc mặc dù tôi hiểu ý định. Ngoài ra còn có một trò đùa ngẫu nhiên sau đó về việc xông vào thủ đô cũng là một sự bỏ lỡ.

You People Eddie Murphy Jonah Hill Lauren London Kenya Barris
Các bạn. (Từ trái sang phải) Jonah Hill (Biên kịch-Nhà sản xuất) trong vai Ezra và Julia Louis-Dreyfus trong vai Shelley trong You People. Cr. Giáo xứ Lewis/Netflix © 2023.

Bộ phim này bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Có những lúc You People sẽ tạo động lực và trêu chọc dựa vào một số khoảnh khắc có thể gây cười nhưng lại bỏ qua vào giây cuối cùng. Những khoảnh khắc này diễn ra xuyên suốt bộ phim khi You People cảm thấy như nó đang trên bờ vực của sự vĩ đại nhưng lại phải kìm lại. Ngay cả phần kết của bộ phim cũng không tập trung vào một số chủ đề và kết thúc mọi thứ một cách gọn gàng dường như chẳng có từ đâu cả.

TỔNG THỂ

You People là một bộ phim rất thú vị và giải trí từ đầu đến cuối. Tôi cảm thấy như mình tham gia bộ phim này vì Eddie nhưng tôi lại ra đi với một gia đình. Bộ phim này đã làm rất tốt việc đi đúng hướng và mang đến sự hài hước cho những chủ đề nhạy cảm. Tôi có thể thấy bộ phim này được chiếu cho rất nhiều gia đình có các cặp vợ chồng có hoàn cảnh tương tự và tôi hoàn toàn sẽ giới thiệu bộ phim này cho bất kỳ ai mà tôi biết.

Các bạn xem lại

  • Diễn xuất – 0/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 0/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 0/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 0/10
  • Khả năng xem – 0/10
  • Khả năng xem lại – 0/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *