Endgame Đồng đạo diễn kêu gọi hủy diệt Batgirl bằng WBD Một ‘vụ giết người’

Rate this post

Avengers: Endgame đồng đạo diễn Joe Russo bình luận về quyết định hủy bỏ chương trình Discovery của Warner Bros. Nư ngươi dơi phim ảnh. Joe và anh trai Anthony Russo đã trở thành những đạo diễn kỳ cựu trong ngành công nghiệp phim siêu anh hùng nhờ công việc của họ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bắt đầu từ năm 2014 Đội Trưởng Mỹ: Chiến Binh Mùa Đông. Kể từ đó, phim siêu anh hùng của anh em nhà Russo chỉ tăng về số lượng và quy mô với mỗi dự án tiếp theo của họ, năm 2016 Captain America: Nội chiếnNăm 2018 Avengers: Infinity War, và năm 2019 Avengers: Endgamevới phần sau tạm thời trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Ở phía bên kia của thế giới phim truyện tranh, Vũ trụ DC đã gây xôn xao trở lại vào tháng 8 năm 2022 khi Warner Bros. quyết định hủy bỏ bộ phim gần như đã hoàn thành của họ. Nư ngươi dơi phim với sự tham gia của Leslie Grace, được báo cáo có kinh phí 90 triệu đô la và được phát hành độc quyền trên HBO Max. Tin tức này đã gây ra một làn sóng sốc trong cộng đồng người hâm mộ DC khi họ cảm thấy chưa từng có việc hủy bỏ một bộ phim không chỉ nổi tiếng mà còn đang được sản xuất cho đến nay. Sau tin tức, Giám đốc điều hành của Warner Bros., David Zaslav đã bình luận về quyết định hủy bỏ bộ phim bằng cách ám chỉ thực tế là họ không tin vào dự án và rằng họ cảm thấy nhiệm vụ của mình là phải bảo vệ thương hiệu DC. Kể từ khi bị hủy bỏ, nhiều người từ cả trong và ngoài nhà sản xuất đã phản ứng với quyết định này, bao gồm cả chủ tịch Marvel Kevin Feige, người đã trực tiếp liên hệ với các đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah, trước đó đã làm việc với họ về Ms. Marvel.

Liên quan: Batgirl không phải là bộ phim duy nhất bị hủy bỏ của Brendan Fraser mà chúng tôi mong muốn đã xảy ra

Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng, Russo đã trở thành người gần đây nhất nhận xét về Nư ngươi dơi sự hủy bỏ, gọi nó là “giết người“. Các Avengers: Endgame đồng giám đốc tiếp tục ám chỉ đến quá trình suy nghĩ của công ty có khả năng đi vào quá trình ra quyết định này. Kiểm tra báo giá đầy đủ dưới đây:

“Thật hiếm khi tôi có thể nghĩ về một thứ gì đó cao cấp, đắt tiền như vậy, lại bị sát hại theo cách như vậy. Thật đáng buồn, nhưng chúng ta đang ở trong thời điểm kinh doanh mà lòng xã hội doanh nghiệp sẽ nâng đỡ vì mọi người sợ hãi. “

Tại sao Batgirl bị hủy

Russo không kìm chế khi bày tỏ suy nghĩ của mình về tình huống này, trực tiếp xả súng vào những người điều hành Discovery của Warner Bros. Nư ngươi dơi. Tuy nhiên, không phải vô cớ, vì quyết định hủy bỏ xuất phát từ thực tế rằng việc giảm thuế đối với bộ phim có lợi hơn về mặt tài chính cho hãng phim hơn là phát hành bộ phim. Khi mới đến hãng phim, Zaslav cần thanh toán khoản nợ 3 tỷ đô la mà anh thừa kế từ cựu CEO Toby Emmerich, và mặc dù sớm Nư ngươi dơi kiểm tra sàng lọc giống như Adam đenhiện đang là bộ phim chiếu rạp của DCU có tỷ suất người xem cao nhất, sự thiếu niềm tin của anh cuối cùng đã khiến bộ phim do Leslie Grace dẫn dắt bị hủy bỏ.

Giống như nhiều người khác, Russo rõ ràng rất buồn với quyết định lên kệ Nư ngươi dơi và thừa nhận rằng hiếm khi thấy một hãng phim đưa ra quyết định như Warner Bros. Như đã nói, với tất cả những thay đổi và điều chỉnh lại đã được thực hiện với Warner Bros. và các tài sản DC của họ trong những năm gần đây, có thể lập luận rằng một sự kiện bất thường như thế này đã xảy ra với hãng phim từ lâu. Vẫn còn phải xem DC thay đổi như thế nào trong tương lai với những thay đổi gần đây hơn về nhân sự của họ, nhưng khán giả có thể hy vọng rằng những tình huống như thế này là trong gương chiếu hậu.

Tiếp theo: Tất cả những gì chúng ta đã mất với việc hủy bỏ BatgirlNguồn: Đa dạng

Ngày phát hành chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *