Frieren: Beyond Journey’s End Anime tiết lộ Trailer, Visual và buổi ra mắt vào mùa thu

Rate this post

sắp tới Freeze: Beyond Journey’s End anime đã tiết lộ một hình ảnh và đoạn giới thiệu vào thứ Tư cùng với thông tin về nhân viên và diễn viên cho bộ truyện. Studio Madhouse đang thực hiện loạt phim hoạt hình dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu này.

đóng băng hình ảnh
Frieren: Beyond Journey’s End – Hình ảnh

Bản chuyển thể anime đã được công bố vào tháng 9 năm ngoái. Atsumi Tanezaki ( Anya từ Gián điệp x Gia đình) sẽ phụ trách lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Freiren. Keiichirou Saito sẽ chỉ đạo với Tomohiro Suzuki viết kịch bản. Reiko Nagasawa minh họa thiết kế nhân vật và Evan Call soạn nhạc.

Freeze: Beyond Journey’s End – Trailer

Anime dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Kanehito Yamada và được minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shogakukan Weekly Shonen Sunday kể từ tháng 4 năm 2020 và nó hiện có 9 tập được lưu hành. Viz Media đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Pháp sư yêu tinh Frieren và những nhà thám hiểm dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh vĩ đại kết thúc, họ đều đường ai nấy đi để sống một cuộc đời bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu ý nghĩa của cuộc sống đối với những người xung quanh mình không? Frieren bắt đầu hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: Trang web và Twitter chính thức
© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ban sản xuất “Sousou no Freiren”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *