Gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp giải nghệ lấy vợ sinh con, hiện ở nhà 8 tỷ để nuôi 2 con trai

Rate this post

Có thể thấy, dù chuyên tâm làm vợ, làm mẹ nhưng Kỳ Hân vẫn không để mình nhàn hạ, cô vẫn kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng online. Điều này giúp trang trải cuộc sống và giúp chị tự tin hơn khi ở nhà chăm con.


Các mẹ bỉm sữa có thể tham khảo 8 công việc có thể kiếm tiền khi cho con bú:


1. Bán đồ ăn trực tuyến


Bạn là một người nội trợ đảm đang với tài nấu nướng và thời gian rảnh rỗi? Vậy thì tại sao bạn không sử dụng khả năng của mình để giúp những người thiếu thời gian có được những bữa ăn ngon. Các bạn hãy tranh thủ thời gian rảnh để bán đồ ăn online nhé.


Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, phong trào bán thực phẩm sạch, thực phẩm “nhà làm ngon như nhà làm” ngày càng phát triển. Nhiều người yêu thích loại thực phẩm này vì nó đảm bảo vệ sinh, giá cả phải chăng và tất nhiên là rất ngon.


Mỗi mẹ có thể bán các loại đồ ăn khác nhau và nên bắt đầu bằng những “món” riêng như “tôm, gà rán, nộm, kim chi, chân gà ướp…” hoặc đặc biệt là đặc sản vùng miền. miền, bánh …


2. Trông trẻ


Bạn có kinh nghiệm trông trẻ và chăm sóc trẻ em không? Bạn có thời gian rảnh rỗi ở nhà và còn phải chăm sóc con cái? Vậy thì đừng ngại biến đây thành công việc mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn.


Có thể việc trông trẻ sẽ khiến các mẹ bận rộn hơn nhưng việc này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian ở nhà. Bên cạnh đó, bé cũng vui hơn vì có thêm nhiều bạn.


3. Người đóng góp viết bài


Đây là công việc đặc biệt phù hợp với những bà mẹ biết viết. Ưu điểm của việc này là công việc tương đối nhẹ nhàng, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để viết các bài như quảng cáo, dịch, biên dịch… cho các đơn vị có nhu cầu. Bên cạnh đó, việc cộng tác viên không đòi hỏi các mẹ phải bỏ nhiều công sức, vốn liếng mà vẫn có nguồn thu nhập ổn định.


4. Các công việc văn phòng được thực hiện tại nhà


Bạn đã có kinh nghiệm về các chương trình tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint … hoặc có kỹ năng Photoshop, thiết kế tốt? Vậy thì đừng ngần ngại nhận những công việc này về nhà.


Nhập liệu, thiết kế, biên tập video, chỉnh sửa ảnh,… luôn là những công việc không chỉ một đơn vị mà mỗi cá nhân đều có nhu cầu rất lớn. Nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình, tại sao không thử? Công việc này sẽ mang lại thu nhập tốt cho bạn.


5. Gia sư


Nếu bạn nắm vững kiến ​​thức ngoại ngữ, văn, toán… hay các kỹ năng công việc như marketing, chỉnh sửa ảnh,… thì đừng bỏ phí nhé. Mở lớp dạy kèm tại nhà nếu bạn có điều kiện hoặc dạy online cũng là cách tận dụng thời gian rảnh rỗi thông minh và mang lại thu nhập hàng triệu đồng hàng tháng.


6. Cộng tác viên tư vấn và bán hàng trực tuyến


Hiện nay, nhiều cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, công ty bảo hiểm… có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn, bán hàng online. Nếu bạn có tài ăn nói, khả năng thuyết phục khách hàng thì đây là công việc phù hợp với bạn. Thời gian làm việc linh hoạt, có thể thi đấu mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là bạn có thể làm được điều này.


7. Làm đẹp tại nhà


Làm đẹp có thể làm nail, trang điểm, làm tóc tại nhà là công việc phù hợp nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ. Công việc này không chỉ mang lại thu nhập khá mà còn giúp các mẹ có thêm nhiều người bạn có cùng đam mê làm đẹp.


8. Đặt hàng quốc tế trực tuyến


Đặt hàng từ nước ngoài không cần quá nhiều vốn và mặt bằng kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu thông tin về các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ da, thuốc tây… đẹp, độc, lạ, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. . Sau đó bạn chỉ cần là người trung gian nhận cọc để đặt hàng và thu phí chênh lệch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *