Gia đình Spy X đã kết thúc?

Rate this post

“Điệp viên, sát thủ và nhà ngoại cảm đều giả làm thành viên trong gia đình để đạt được thứ họ muốn. Nhưng khi họ đi, họ học được ý nghĩa thực sự của gia đình.”

Đây là ý tưởng đằng sau Spy x Family, một show-in-the-make nổi tiếng đã làm mưa làm gió trong cộng đồng anime và manga.

Bộ truyện được yêu thích vì có ý tưởng độc đáo, cốt truyện vui nhộn và tất nhiên là những nhân vật được mọi người yêu thích. Ngoài ra, những người xem mới sẽ không hào hứng với loạt phim này nếu nó không có gia đình Forger.

Spy x Family đang nhanh chóng trở thành một bộ phim được yêu thích và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nó có tất cả các yếu tố shounen chính xác: cốt truyện và tình tiết phụ dễ theo dõi, những câu chuyện cười vui nhộn và hay nhất là sự tương tác giữa các nhân vật lạc lối khiến bộ phim rất được cả khán giả trẻ và già yêu mến.

Dù yêu thích bộ truyện nhưng chúng ta phải bàn đến một vấn đề lớn: Bộ manga Spy x Family đã kết thúc hay chưa? Liệu những người điều hành Shnen Jump+ sẽ cắt bỏ nó hay nó sẽ tiếp tục trong vòng 3 đến 5 năm tới?

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng tôi khám phá thế giới tươi đẹp của Spy x Family!

SPOILERS TRƯỚC!

Spy x Family là sê-ri Shonen Jump+ ra mắt hai tháng một lần. Nó không kết thúc cũng không bị lật ngược. Vì nó ngày càng trở nên phổ biến, các biên tập viên và nhà xuất bản không có khả năng cắt bỏ nó.

Khi phiên bản anime của Spy x Family được công bố vào cuối tháng 10 năm 2021, manga mới chỉ xuất bản được hai năm sáu tháng.

Giờ đây, anime đã khiến bộ truyện trở nên nổi tiếng hơn, manga vẫn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tuần của Oricon.

Spy x Family sẽ tồn tại lâu dài dựa trên mức độ phổ biến của anime và manga.

Spy x Family sẽ chạy bao nhiêu năm?

điệp viên x gia đình 1650051705795

Bộ truyện vừa tròn ba tuổi vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, nhưng nó đã có phiên bản anime hai mùa. Điều này một mình cho thấy Spy x Family nổi tiếng như thế nào ở Nhật Bản.

Nếu bộ truyện ngày càng nổi tiếng, người hâm mộ vẫn có thể đọc về gia đình Forger sau 3 đến 5 năm nữa!

Tôi đoán là nó sẽ mất từ ​​​​3 đến 5 năm. Nhưng, giống như nhiều người hâm mộ, tôi muốn chương trình tiếp tục ít nhất cho đến năm thứ năm.

Tại sao Spy x Family rất phổ biến?

Hãy nhớ rằng mùa đầu tiên của anime Spy x Family được phát sóng vào mùa xuân năm 2022 này vẫn chưa kết thúc. Nó chỉ có 12 tập. Nhưng vì các nhân vật đáng yêu và câu chuyện thú vị, bộ phim vẫn có rất nhiều người hâm mộ.

Những người hâm mộ Spy x Family đang dần dần tạo ra các meme, fan art, fanfic và các video âm nhạc hoạt hình có các nhân vật. Sau đó, để thể hiện mức độ yêu thích của mình đối với bộ truyện, họ đăng tác phẩm nghệ thuật của mình lên mạng xã hội để mọi người cùng xem.

Thật thú vị khi xem một loạt phim mới phát triển và nhận được sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới và đạt đến một tầm cao mới. Sự nổi tiếng của nó có thể một phần là do nó diễn ra ở Old West trong Chiến tranh Lạnh.

Trong những năm 1940 và 1950, không có nhiều truyện tranh Nhật Bản xuất hiện ở phương Tây. Spy x Family nổi bật giữa các tựa Shonen Jump+ khác vì những điều này và câu chuyện thú vị của nó.

Trước khi quay lại làm việc với phần thứ hai của các tập phim Spy x Family vào mùa thu năm 2022, CloverWorks và WIT Studio sẽ có một thời gian nghỉ ngơi ngắn. Nhiều khả năng, từ tập 4 đến tập 6 của manga sẽ được chuyển thể thành phim.

Tôi cũng muốn nói về cảm giác của tập đầu tiên của chương trình đối với mọi người.

Ý tưởng đằng sau anime Gián điệp x Gia đình không hợp âm với những người chưa bao giờ nhìn thấy nó. Mục tiêu của các nhân vật rất dễ đoán: “Tìm hiểu bản chất của cuộc sống gia đình, ngay cả khi nó bắt đầu giả tạo.”

Chúng ta đều biết điều này sẽ kết thúc như thế nào: “Các nhân vật sẽ xích lại gần nhau hơn cho đến khi họ chấp nhận nhau như một gia đình, mặc dù họ không có quan hệ huyết thống.”

Tôi không mong đợi những “trò đùa cười ra nước mắt” đi kèm với các chủ đề đời thường của chương trình. Những ai xem nhiều anime đã quá quen thuộc với các thể loại hành động, hài hước, chặt chém trong Spy x Family.

Nhưng dàn diễn viên được yêu mến là điều đã đưa tôi và những người xem mới khác đến với chương trình. Tôi có thể xem bất kỳ thể loại phim hoạt hình hành động, hài hước, đời thường nào. Nhưng tôi không quan tâm đến câu chuyện của những nhân vật này như tôi ở Loid’s, Yor’s và Anya’s.

Tôi không có gì khác để nói. Tôi hy vọng bài viết này khiến bạn muốn bắt đầu hoặc tiếp tục xem chương trình nổi tiếng này. Bắt đầu truyện tranh hoặc đọc nó sau khi bạn hoàn thành phim hoạt hình. Vậy thì sao? Nó tuyệt thật. Các nhân vật trong manga cũng thú vị như trong anime.

Tác giả và tác giả manga Spy x Family Tatsuya Endo nên sống mãi mãi. Chúc tất cả các nhân vật của anh ấy đạt được mục tiêu của họ vào cuối bộ truyện, và anh ấy có thể viết thêm nhiều câu chuyện mà độc giả sẽ yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *