Giá trị ròng của Vera Wang (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vera Wang là bao nhiêu?

Giá trị thực: 650 triệu đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: 27 tháng 6 năm 1949
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,61 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà thiết kế thời trang
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Vera Wang là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ.

Wang từng là biên tập viên thời trang cao cấp của Vogue trong 15 năm. Sau đó cô là giám đốc thiết kế cho Ralph Lauren. Cô có một lượng lớn người theo dõi ở Hollywood và cũng thiết kế nội y, đồ trang sức và các sản phẩm gia dụng. Wang sinh ra ở New York trong một gia đình giàu có nhập cư từ Thượng Hải.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Wang ước tính vào khoảng 650 triệu đô la.

Đầu đời

Vera Ellen Wang sinh ngày 27 tháng 6 năm 1949 tại New York. Cha mẹ của Wang sinh ra ở Trung Quốc và đến Hoa Kỳ vào giữa những năm 1940.

Mẹ cô làm phiên dịch cho Liên Hợp Quốc, và cha cô tốt nghiệp Đại học Yanjing, và MIT sở hữu một công ty dược phẩm. Ông ngoại của cô là lãnh chúa phe phái Fengtian Wu Junsheng; Đế quốc Nhật Bản đã giết ông trong sự kiện Huanggutun năm 1928.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Wang bắt đầu khi cô được thuê làm biên tập viên tại Vogue. Điều này khiến cô trở thành biên tập viên trẻ nhất của tạp chí. Cô ấy đã ở lại Vogue trong 17 năm. Ra đi vào năm 1987 để gia nhập Ralph Lauren, người mà cô đã làm việc trong 2 năm. Ở tuổi 40, cô từ chức và trở thành một nhà thiết kế trang phục cô dâu độc lập.

Năm 2001, cuốn sách ‘Vera Wang về đám cưới’ của cô được phát hành. Vài năm sau, cô giành giải Nhà thiết kế trang phục nữ của năm của Hội đồng Nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ. Năm sau, Wang được trao Giải thưởng Thành tựu trọn đời André Leon Talley từ Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah.

Cùng năm đó, cô đạt được thỏa thuận với Kohl’s, một chuỗi cửa hàng bách hóa, để sản xuất một dòng quần áo may sẵn rẻ hơn dành riêng cho họ có tên Simply Vera. Forbes sau đó đã xếp cô ấy là người phụ nữ tự lập giàu thứ 34 vào năm 2018.

Vera Wang Spring-Summer 2014 runway show tại New York Fashion Week Wang đã may áo cưới cho những người như Ariana Grande, Chelsea Clinton, Karenna Gore, Ivanka Trump, Campbell Brown, Alicia Keys, Mariah Carey, Victoria Beckham, Sarah Michelle Gellar, và Avril Lavigne.

Wang đã thiết kế trang phục cho những vận động viên trượt băng nghệ thuật, bao gồm Nancy Kerrigan, Michelle Kwan, Evan Lysacek và Nathan Chen. Kerrigan đã mặc một bộ đồ của Wang cho Thế vận hội mùa đông 1992 và 1994, Kwan cho Thế vận hội mùa đông 1998 và 2002.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Wang ước tính vào khoảng 650 triệu đô la.

Vera Wang tiêu tiền như thế nào?

Vera Wang dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện và bất động sản.

Nhà của Vera Wang

Wang sở hữu một ngôi nhà ở Manhattan. Cô ấy đã sống ở đó từ năm 2007.

Công việc từ thiện của Vera Wang

Wang đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như DKMS, Natural Resources Defense Council, Oceana và Save the Children.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vera Wang:

  • Vera Wang trong đám cưới (Tự truyện, 2001)
  • Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ (2005) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Vera Wang

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành công. Có vẻ như trong tâm trí tôi, trong tất cả những gì tôi đã thực hiện, tôi chưa bao giờ ghi được dấu ấn. Nhưng tôi luôn có thể gạt những thất vọng sang một bên. Thành công không phải là kết quả cuối cùng; nó là về những gì bạn học được trên đường đi. ” – Vera Wang

“Tôi là cô gái mà không ai nghĩ rằng sẽ kết hôn. Tôi sẽ trở thành một nữ tu thời trang trong suốt quãng đời còn lại của mình. Có nhiều thế hệ trong số họ, những nữ tu thời trang đó, quần áo sống, ăn uống, thở ”. – Vera Wang

“Tôi đã thiết kế từ khi lên 8 tuổi. Tôi bắt đầu phác thảo những chiếc váy mà tôi có thể mặc khi trượt băng. Tôi luôn tham gia vào tất cả các khía cạnh của trượt băng, không chỉ kỹ thuật, vũ đạo, âm nhạc mà còn cả khía cạnh hình ảnh – những gì tôi nên mặc ”. – Vera Wang

“Trượt băng nghệ thuật đã có ảnh hưởng rất lớn đối với tôi. Tôi đã theo học khiêu vũ tại Trường Ballet Hoa Kỳ, nơi đã giúp tôi trượt băng. Và cho dù bạn là một vận động viên trượt băng hay một vũ công, không có vẻ tự ái, tất cả chỉ cần nhìn vào gương ”. – Vera Wang

“Không có mối quan hệ nào giữa váy cưới và thời trang. Cũng không có hương vị ngon. Tôi nhận ra rằng mình có thể tạo ấn tượng về mặt thay đổi và chuẩn bị cho toàn bộ ngành cô dâu ”. – Vera Wang

4 bài học truyền cảm hứng từ Vera Wang

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vera Wang và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đam mê

Khi bạn đam mê điều gì đó, bạn không chỉ có xu hướng giỏi hơn mà còn làm việc chăm chỉ hơn.

2. Đừng sợ

Đừng ngại dành thời gian để học hỏi. Thật tốt khi làm việc cho người khác.

3. Yêu

Chìa khóa để yêu một thứ gì đó, bất cứ thứ gì, nếu trái tim bạn gắn bó với nó, thì tâm trí bạn sẽ gắn bó với nó.

4. Thành công

Thành công không nằm ở kết quả cuối cùng: mà là về những gì bạn học được trong suốt chặng đường.

Các câu hỏi thường gặp

Vera Wang trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Vera Wang ước tính là 650 triệu USD.

Vera Wang bao nhiêu tuổi?

Vera Wang sinh ngày 27 tháng 6 năm 1949, tính đến nay đã 73 tuổi.

Vera Wang cao bao nhiêu?

Chiều cao của Vera Wang là 1,61 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Vera Wang là nhà thiết kế thời trang người Mỹ và là cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật.

Cô được biết đến nhiều nhất nhờ những thiết kế váy cưới, từng được mặc bởi một số người nổi tiếng, bao gồm Chelsea Clinton, Uma Thurman, Jennifer Garner, Holly Hunter và Alicia Keys. Wang cũng đã thiết kế các bộ sưu tập đồ gia dụng, giày dép, nước hoa, kính mắt và đồ trang sức.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Wang ước tính vào khoảng 650 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vera Wang? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *