Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Cobie Smulders là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: Ngày 3 tháng 4 năm 1982
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Cobie Smulders là một nữ diễn viên nổi tiếng, cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Cô ấy được biết đến rộng rãi nhất với các vai diễn trong loạt phim Marvel. Ngoài những vai diễn trong các bộ phim siêu anh hùng, cô còn được biết đến với vai diễn Robin Scherbatsky trong “How I Met Your Mother”.

Trước khi là một diễn viên, Cobie là một người mẫu, điều mà cô rất ghét. Cô được xếp hạng thứ 9 trong danh sách 100 phụ nữ nóng bỏng của tạp chí Maxim năm 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders ước tính là 25 triệu đô la.

Sự kiện về Cobie Smulders

 • Là người Canada, Cobie Smulders thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh.
 • Cô chỉ trở thành công dân Mỹ vào năm 2020 nhưng vẫn giữ quốc tịch Canada.
 • Cobie là một thợ lặn có bình dưỡng khí được chứng nhận, điều này giúp cô ấy có nhiều vai trò diễn xuất tích cực hơn.
 • Cobie được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2008 và đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Rất may cô đã khỏi bệnh ung thư trong vài năm.
 • Khi Cobie còn trẻ, ước mơ của cô là trở thành một nhà sinh vật học biển.

Đầu đời

Jacoba Francisca Maria “Cobie” Smulders sinh ngày 3 tháng 4 năm 1982, tại Vancouver, British Columbia. Cô lớn lên ở White Rock, British Columbia nhưng chuyển đến West Point Grey để theo học. Cobie được đặt tên theo người cô tuyệt vời của cô, người mà cô đã chọn biệt danh “Cobie”.

Cô có bốn chị gái và ba anh trai; Melissa, Mark, Scott, Amy, Fiona, Julie và Adam Smulders. Cobie theo học tại trường trung học Lord Byng, cuối cùng tốt nghiệp vào năm 2000 với bằng xuất sắc. Ước mơ của cô là một ngày nào đó trở thành một nhà sinh vật biển.

Cô đã được bình chọn là học sinh “Được tôn trọng nhất” trong năm cuối cấp của mình. Cô luôn thể thao, tham gia nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm quần vợt, bóng đá và bơi lội.

Trong thời gian học trung học, Cobie đã tìm thấy tình yêu của mình với sân khấu.

Vốn có sức hấp dẫn từ trước, cô đã tham gia làm người mẫu nhưng nhận thấy rằng điều đó đang bị hạ thấp. Nó thậm chí còn khiến cô ấy phải suy nghĩ lại về việc theo đuổi diễn xuất. Cobie quyết định theo học tại Đại học Victoria nhưng lỗi diễn xuất đã lôi kéo cô trở lại nhà hát.

Sự nghiệp

Vai diễn nữ diễn viên đầu tiên của Coby là khách mời trong loạt phim Khoa học viễn tưởng, Jeremiah. Kể từ đó, cô ấy đã xuất hiện nhiều lần trên TV. Vai diễn thường xuyên đầu tiên của cô là trong loạt phim “Veritas: The Quest”.

Thật không may, “Veritas: The Quest” chỉ được phát sóng trong một mùa duy nhất trước khi bị loại bỏ. Ngay sau khi chương trình bị hủy bỏ, Cobie đã ra mắt trong “How I Met Your Mother”. Vai diễn này là khởi đầu cho việc cô bước vào các giải đấu lớn trong lĩnh vực diễn xuất.

“How I Met Your Mother” đã thành công rực rỡ, giành được 10 giải Emmy. Loạt phim nổi tiếng đã có 9 mùa. Vào tháng 6 năm 2010, Cobie biểu diễn vai diễn nổi tiếng của mình trong “Love, Loss, and What I Wore” tại Nhà hát Westside.

Với sự nổi tiếng bất ngờ, Cobie hoàn toàn phù hợp với vai diễn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel huyền thoại. Cô đã thử vai thành công vai Maria Hill trong bộ phim The Avengers vào năm 2012. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong ba tập của loạt phim “Agents of SHIELD”.

Cobie đã xuất hiện nhiều lần trong Vũ trụ Marvel, xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier vào năm 2014, Avengers: Age of Ultron vào năm 2015, Avengers: Infinity War vào năm 2018, Avengers: Endgame vào năm 2019 và Spiderman: Far From Home.

Nhiều bộ phim khác mà cô tham gia bao gồm Safe Haven, Delivery Man, They Came Together, The Lego Movie, The Intervention, Jack Reacher: Never Go Back, và Stumptown.

Cô ấy không chỉ xuất hiện trong các bộ phim mà còn trong loạt phim của Netflix như A Series of Poor Events, nơi cô ấy đóng vai nhân vật Mẹ. Một loạt phim khác của Netflix mà cô ấy đã xuất hiện là Friends from College.

Tác phẩm gần đây nhất của cô cho thấy cô trở lại với vai Robin Scherbatsky trong đêm chung kết mùa của How I Met Your Mother. Chương trình được tạo ra như một phần phụ và được đổi tên thành How I Met Your Father và có tựa đề, Timing is Everything.

Tài khoản Instagram chính thức của Cobie có thêm thông tin về How I met Your Father, được phát sóng trên Hulu vào ngày 18 tháng 1 năm 2022.

Cô diễn xuất cùng với nhiều ngôi sao khác, bao gồm Paul Rudd, Chriss Pratt, và Tom Cruise, ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Reacher.

Thu nhập từ sự nghiệp của Cobie Smulders

Theo ước tính, Cobie Smulders có thu nhập hơn 260.000 USD mỗi tháng và mức lương hàng năm hơn 3 triệu USD.

Đối với loạt phim How I Met Your Mother, người ta tin rằng Cobie được trả lên tới 225.000 đô la mỗi tập.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập hàng năm của Cobie Smulders:

 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2015- 1,9 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2016- 2 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2017- 2 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2018- 2,5 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2019- 2,8 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2020- 3 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2021- 2,9 triệu đô la
 • Mức lương của Cobie Smulders năm 2022 – 3 triệu đô la

Cobie Smulders Net Worth Hàng năm

Các nữ diễn viên như Cobie Smulders có thể yêu cầu mức lương khổng lồ cũng như tiền thưởng và các giao dịch chứng thực.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn tính đến nhân vật Marvel của cô ấy và thành công mà cô ấy đạt được trên TV.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị ròng hàng năm của Cobie Smulders:

 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2016 – 17 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2017 – 18,7 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2018 – 20 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2019 – 23 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2020 – 22,8 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2021 – 24,5 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders năm 2022 – 25 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Cobie kết hôn với Taran Killam vào ngày 8 tháng 9 năm 2012. Họ có hai con gái, Shaelyn Cado Killam và Janita Mae Killam. Gia đình hiện đang cư trú tại Pacific Palisade, California.

Năm 25 tuổi, Cobie được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng. Cô đã được phẫu thuật để loại bỏ hai khối u, nhưng ung thư đã di căn đến các hạch bạch huyết của cô. Sau nhiều lần phẫu thuật trong hai năm, Cobie thông báo rằng cô ấy đã thuyên giảm vào tháng 8 năm 2019.

Một năm sau khi tuyên bố thuyên giảm, Cobie tiết lộ rằng cô đã trở thành Công dân Mỹ chính thức. Do xuất thân từ Canada, cô được cho là có nhân vật rất giống với phần cô đóng trong “How I Met Your Mother”. Cobie cũng đã tiết lộ tình yêu của mình đối với truyện tranh. Điều này hoàn toàn hợp lý với vai diễn của cô trong “Vũ trụ Marvel” nổi tiếng.

Cobie trước đây chưa bao giờ cầm súng. Vì vậy, để chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim “The Avengers”, cô đã thuê một chuyên gia huấn luyện các đội SWAT ở Los Angeles.

Đã có rất nhiều suy đoán về việc Cobie sẽ được cân nhắc cho vai Wonder Woman. Nhưng trong thời gian chờ đợi, cô phải làm diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Wonder Woman trong bộ phim hoạt hình “The Lego Movie”.

Giải thưởng & Thành tích

Từ khi còn đi học, Cobie đã được chú ý. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng cho diễn xuất cũng như các hoạt động từ thiện của mình. Và vẫn còn trẻ như cô ấy, chắc chắn rằng cô ấy sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Cobie Smulders:

 • Năm 2017, Cobie là “Người được vinh danh” cho “Giải thưởng Thế giới Sân khấu” cho tác phẩm của cô ấy trong “Tiếng cười hiện tại”.
 • Giải thưởng ấn tượng nhất của Cobie cho đến nay được nhận vào năm 2013 khi cô nhận được Giải thưởng EWwy cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho tác phẩm của cô trong “How I Met Your Mother”.
 • Cô được đề cử giải People’s Choice Award năm 2014 ở hạng mục Người đẹp truyền hình được yêu thích nhất.

Năm 2021, Cobie được đề cử cho Giải thưởng Siêu anh hùng do các nhà phê bình lựa chọn cho màn trình diễn của cô ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại Siêu anh hùng.

Cobie Smulders tiêu tiền của mình như thế nào?

Cobie nổi tiếng với vai trò là một nhà từ thiện và một phần lớn số tiền của cô ấy dành cho việc ủng hộ những nguyên nhân xứng đáng.

Hầu hết các công việc từ thiện của cô ấy đều xoay quanh việc cứu thế giới của chúng ta. Cô ấy đã quay một thông báo dịch vụ công cộng với tổ chức từ thiện Oceana vào năm 2014 để thúc đẩy việc chăm sóc các đại dương của chúng ta. Cô đã tuyên bố công khai ủng hộ các khoản đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện.

Trong khi không cứu hành tinh, Cobie đã đầu tư vào một lối sống sang trọng, với ngôi nhà Pacific Palisade của cô ước tính trị giá ít nhất 5,6 triệu đô la.

Sau khi ban đầu bán khoản đầu tư của mình vào một bất động sản đầu tư ở Los Feliz cho đồng nghiệp của cô ấy trong “How I Met Your Mother”, sau đó cô ấy quyết định mua lại căn nhà với giá 991 000 đô la.

Cô lái những chiếc xe hơi đắt nhất thế giới và từng được nhìn thấy đeo những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới đến các sự kiện dạ tiệc.

Điểm nổi bật

Trong khi Cobie Smulders chỉ mới đến Hollywood trong một thời gian ngắn, cô ấy đã tạo được cho mình danh tiếng là một nữ diễn viên chăm chỉ và tài năng.

Thời gian sẽ trả lời liệu cô ấy có thể lên đến đỉnh cao chóng mặt của các ngôi sao hay không, nhưng hiện tại, cô ấy đang làm rất tốt việc giữ cho tất cả chúng ta được giải trí.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cobie Smulders:

 • Bộ phim đầu tay của Cobie Smulders có tên “Walking Tall” được phát hành vào năm 2004.
 • Năm 2002, Cobie xuất hiện trong “Special Unit 2”.
 • Sự xuất hiện của cô trong Marvel đã tạo nên một trong những điểm nhấn lớn nhất trong sự nghiệp của cô ngoại trừ vai diễn trong “How I Met Your Mother”.
 • Màn trình diễn “Tiếng cười hiện tại” trên sân khấu là một trong những vai diễn đầu tay của cô, giúp cô được “Người vinh danh” cho “Giải thưởng Thế giới sân khấu”.
 • Cô xuất hiện trong các dự án màn ảnh rộng như “The Slammin Salmon” và “The Avengers”.

Trích dẫn yêu thích của Cobie Smulders

Cobie tự hào về việc luôn cập nhật các sự kiện thế giới và là một nhà vận động nhiệt tình cho những mục tiêu mà cô ấy tin tưởng.

Cô ấy là một nhà vận động quyền phụ nữ trung thành và có mối quan hệ đặc biệt với các tổ chức hỗ trợ hành tinh.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Cobie Smulders:

 • “Cứ làm tốt nhất bạn có thể. Tôi thấy rằng nếu tôi đặt ra mục tiêu đó cho mình chứ không phải ai khác, tôi cảm thấy rất tốt ”- Cobie Smulders
 • “Lòng tốt là thứ mà tôi cảm thấy đang rời xa chúng ta một chút – mọi người ngày càng tự tham gia hơn” – Cobie Smulders
 • “Các mô hình cần được thống nhất” – Cobie Smulders
 • “Tôi sẽ không kén chọn lắm. Nếu điều gì đó đến với tôi và tôi muốn làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó ”- Cobie Smulders
 • “Có hai loại người trong cuộc khủng hoảng – những người chiến đấu và những người đóng băng. Tôi là một tủ lạnh, và điều đó chỉ diễn ra trong vài bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mà tôi đã dành cho tôi ”- Cobie Smulders

3 bài học tuyệt vời từ Cobie Smulders

Lớn lên trong một gia đình đông con với những giá trị gia đình vững chắc đã giúp Colbie Smulders vững vàng để chống chọi với những áp lực của cuộc sống công cộng. Cô ấy đã cố gắng để trở nên dễ gần, với một tình yêu thiên nhiên sâu sắc.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Cobie Smulders, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Cobie Smulders:

1. Sử dụng vị trí của bạn cho tốt

Nếu bạn đang ở một vị trí để tạo ra ảnh hưởng trong việc giúp đỡ thế giới, hãy sử dụng nó. Không quan trọng tỷ lệ cược là bao nhiêu, nếu bạn có quyền lực, thì hãy sử dụng nó vì lợi ích của người khác.

2. Kiên cường với các mục tiêu của bạn

Một khi bạn đặt tâm trí vào điều gì đó, đừng bao giờ từ bỏ việc đạt được những gì bạn đã đặt tâm trí. Cuộc sống rất khó khăn, vì vậy chúng ta phải nhất tâm trong nỗ lực đạt được mục tiêu của mình.

3. Bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng tượng

Bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì. Bằng cách sử dụng sức mạnh của tâm trí, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra cho mình.

Bản tóm tắt

Cobie Smulders đã chiến đấu với một số trận chiến khó khăn trong cuộc đời và đã chứng minh được khả năng của mình để tiếp tục tiến về phía trước. Tâm trí mạnh mẽ và trái tim mạnh mẽ của cô ấy đã tác động đến thế giới theo nhiều cách tích cực. Cô là một hình mẫu cho các nữ diễn viên trẻ ở khắp mọi nơi.

Với vai diễn đầy hoài niệm của cô trong “How I Met Your Mother”, mọi người đều đồng ý rằng cô có một tài năng rất đặc biệt và không gì có thể ngăn nữ diễn viên này đạt được ước mơ của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders ước tính là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cobie Smulders? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *