Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Deadmau5 là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 5 tháng 1, 1981
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Deadmau5 là một trong những nhà sản xuất nhạc điện tử được trả lương cao nhất trên thế giới. Thu nhập của anh ấy đạt mức cao kỷ lục mặc dù biểu diễn trong trang phục chuột và tố cáo EDM.

Theo phong cách bất chấp mô tả, anh ấy được yêu mến vì đã đi đầu trong việc hồi sinh thể loại EDM. Anh ấy tạo ra nhiều phong cách âm nhạc khác nhau bao gồm nhạc house và nhiều loại nhạc điện tử.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deadmau5 ước tính là 50 triệu đô la.

Sự thật về Deadmau5

 • Nguồn gốc của cái tên khét tiếng của anh ta bắt nguồn từ khi Joel Zimmerman (Deammau5), tìm thấy một con chuột chết thực sự bên trong máy tính của mình và bắt đầu được gọi là “gã chuột chết”.
 • Công thức chiến thắng của anh được bắt chước bởi các nghệ sĩ âm nhạc khác như Marshmallow và Daft Punk, những người cũng biểu diễn trong trang phục kỳ lạ.
 • Ngay cả khi là một con chuột giả định, anh ta cũng là một người yêu thích “Nyan Cat”. Anh ấy là một fan hâm mộ của meme năm 2011 đến nỗi anh ấy đã tùy chỉnh chiếc Ferrari 458 Spider của mình bằng một chiếc bọc “Nyan Cat”. Điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi với công ty siêu xe, được cho là đã đưa anh ta vào danh sách đen bí mật ngăn cản anh ta mua Ferrari.
 • Mặc dù đã được đề cử cho 5 giải Grammy cho đến nay, nhưng rất tiếc anh vẫn chưa giành được giải thưởng này.
 • Anh ấy có một kênh YouTube nổi tiếng tên là “Coffee Run”. Nó chứa đầy video Deadmau5 hái cà phê cho những người nổi tiếng hàng đầu.
 • Deadmau5 có một con mèo nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ Giáo sư Meowingtons, và có thể được tìm thấy với lượng theo dõi trực tuyến ấn tượng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể kiểm tra tài khoản Instagram chính thức của anh ấy để biết thêm thông tin.
 • Người hâm mộ game thủ đã ăn mừng Zimmerman được đưa vào làm nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng khi anh xuất hiện dưới dạng hình đại diện có thể chơi được trong “DJ Hero 2”.

Đầu đời

Joel Thomas Zimmerman sinh ngày 5 tháng 1 năm 1981 tại Niagara Falls, Ontario, Canada. Cha anh (Rodney Thomas “Rod” Zimmerman) là một công nhân nhà máy General Motors, và mẹ anh (Nancy) là một nghệ sĩ thị giác. Anh có hai anh chị em, Jennifer (lớn nhất) và Chris (út).

Khi Zimmerman đến tuổi thiếu niên, anh nhận được chiếc bàn phím đầu tiên và bắt đầu học piano. Trong thời gian này, anh bắt đầu quay cuồng với đồ điện tử và thử nghiệm tạo nhạc bằng chip máy tính cũ. Joel tốt nghiệp trường trung học Westlane và có những bước đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình ngay sau đó.

Joel bắt đầu đồng sản xuất một chương trình ca múa nhạc trên đài phát thanh địa phương. Ngay sau đó, anh trở thành nhà soạn nhạc cho một công ty cổ phần âm nhạc.

Trong một cuộc trò chuyện trong một phòng trò chuyện trên Internet, Zimmerman đã nói với những người trong phòng trò chuyện về một con chuột chết mà anh ta tìm thấy trong máy tính của mình. Ngay sau đó, anh đã lấy con chuột chết làm nguồn cảm hứng và đổi tên trực tuyến của mình thành Deadmau5. Lý do đằng sau cách anh ta đánh vần tên của mình là do giới hạn ký tự của phòng trò chuyện.

Sự nghiệp

Cú đột phá lớn của Deadmau5 đến với việc phát hành album đầu tay “Get Scraped”.

Album được phát hành dưới cái tên Deadmau5 và vượt qua các kỷ lục của ZOOLOOK vào năm 2005. Các bài hát “Just Before 8bit”, “Nice Try, Kiddo” và “Uploading and Downloading” sau đó đã được chỉnh sửa và mở rộng dưới các tên “8bit”, “Try Một lần nữa ”và“ Hiệu ứng Không đặc biệt ”.

Một năm sau, Deadmau5 phát hành album thứ hai mang tên “Vexillology”. Album được mô tả là có âm thanh rối mắt lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử 8-bit. Các bài hát gợi nhớ đến hiệu ứng âm thanh chơi game máy tính điện tử những năm 1990.

Năm 2007, Joel thành lập hãng thu âm Mau5trap Records của mình. Năm 2008, cùng với Ultra Records và Ministry of Sound, Mau5trap tiếp tục phát hành album “Random Album Title”. Album này là sự hợp tác với nhà sản xuất Chicago, Kaskade.

Năm sau, Deadmau5 đã giành được giải thưởng Juno đầu tiên cho “Bản ghi âm khiêu vũ của năm” với bài hát “All U Ever Want”.

Vào năm Deadmau5 lấn sân sang dòng nhạc chính thống với album phát hành năm 2008 dưới tên hãng thu âm mới của mình, ít ai biết rằng anh ấy đã được đặt làm ngôi sao. Cả hai đều có các đĩa đơn trong album; “Faxing Berlin” và “I Remember” đã giành được giải “Ghi âm khiêu vũ của năm” tại Lễ trao giải Juno 2009.

Những thành công này đã thúc đẩy Deadmau5 phát hành 3 album mới, “For Lack of a Better Name” (năm 2009), “4 × 4 + 12” (năm 2010) và “Album Title Goes Here” (năm 2012). Các album “Album Title Goes Here” và “4 × 4 + 12” đã mang về cho Deadmau5 2 đề cử Grammy đầu tiên.

Mau5trap hợp tác với Astralwerks vào năm 2013 và tiếp tục phát hành một album đôi. Album, “1 <2" được phát hành vào năm 2014 và dài hai tiếng rưỡi. Nó đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng album nhạc dance / điện tử của Billboard cũng như mang về cho Deadmau5 đề cử giải Grammy thứ ba.

Deadmau5 nhận ra rằng anh ấy muốn khẳng định tính cách của mình và đặt nhãn hiệu cho bộ trang phục chuột mà anh ấy mặc trên sân khấu. Thật không may, Disney đã tuyên bố rằng logo con chuột trông quá giống chuột Micky và tuyên bố rằng nó sẽ gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của họ. Cuối cùng, sau một thời gian dài cố gắng để Disney hiểu, cuối cùng họ đã đi đến giải quyết vào năm 2015.

Vào năm 2017, Deadmau5 đã phát hành một bộ sưu tập tác phẩm cũ hơn của anh ấy có tên là “Stuff I used to Do”. Sau đó, anh ấy đã bắt đầu một chuyến lưu diễn để quảng bá cho “W: / 2016Album /”. Sau khi lưu diễn và phát hành nhiều bộ sưu tập hơn, Deadmau5 đã phát hành nhạc phim cho bộ phim “Polar” của Netflix.

Thu nhập nghề nghiệp

Deadmau5 thông báo trên mạng xã hội rằng anh ta được trả bất cứ đâu từ 400 000 đến 1 triệu USD cho mỗi buổi diễn. Đây là một sự gia tăng đáng kinh ngạc vì vào năm 2014, anh ấy chỉ kiếm được từ 200 000 đến 250 000 đô la cho mỗi buổi diễn.

Anh ấy cũng kiếm được tiền bản quyền từ các nền tảng phát trực tuyến nhạc như Spotify, Soundcloud và Apple Music.

Lương của Deamau5 xấp xỉ 11,5 triệu USD mỗi năm.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập của Deamau5:

 • Mức lương của Deadmau5 năm 2015 – 10 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 năm 2016 – 11 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 năm 2017 – 12 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 năm 2018 – 15 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 năm 2019 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 vào năm 2020 – 26 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 vào năm 2021 – 25 triệu đô la
 • Mức lương của Deadmau5 năm 2022 – 30 triệu đô la

Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 hàng năm

Ngay từ những khởi đầu rất khiêm tốn, Deadmau5 đã tạo ra một thị trường ngách mà tất cả đều là của riêng mình. Sự sáng tạo và niềm đam mê của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một trong những DJ giàu nhất thế giới, thưởng cho anh ấy sự giàu có ngoài sức tưởng tượng của anh ấy.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Deadmau5:

 • Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 năm 2018 – 15 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 trong năm 2019 – 20 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 vào năm 2020 – 35 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 vào năm 2021 – 50 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Deadmau5 năm 2022 – 80 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 9 năm 2012, Joel bắt đầu gặp một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng người Mỹ, Kat von D. Rất nhanh sau đó, họ chia tay nhưng đã hàn gắn lại mối quan hệ. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2012, Deadmau5 đã cầu hôn Von D thông qua Twitter và được xác nhận rằng cả hai sẽ kết hôn vào năm 2013.

Sau khi Joel chuyển đến Los Angeles để sống với Von D, họ thông báo rằng họ đã kết thúc hôn ước.

Zimmerman mua một ngôi nhà vào năm 2015 tại khu vực Campbellville của Milton, Ontario. Vào ngày 12 tháng 8 năm 2017, Zimmerman kết hôn với Kelly Fedoni. Mối quan hệ của họ chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Họ ly hôn một cách thân thiện vào năm 2021.

Giải thưởng & Thành tích

Những màn trình diễn lũy tiến của Deadmau5 đã tạo ra một thị trường ngách mà anh ấy là người dẫn đầu được công nhận. Bằng cách phân nhánh sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc, anh ấy đã cố gắng tạo ra một âm thanh đặc biệt vẫn còn phù hợp và phổ biến cho đến ngày nay.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Deadmau5:

 • Trong các năm 2009, 2010 và 2011, Deadma5 đã nhận được Giải thưởng Juno cho “Ghi âm khiêu vũ của năm”.
 • Deadmau5 đã nhận được Giải thưởng Video ManyMusic cho “Video EDM / Dance hay nhất” năm 2013.
 • Anh ấy cũng đã nhận được giải thưởng DJ vào năm 2010 cho “DJ quốc tế xuất sắc nhất”.
 • Trong suốt năm 2008, 2010 và 2011, Deadmau5 đã giành được giải thưởng DJ cho “Ngôi nhà điện tử xuất sắc nhất”.

Trong khi Deadmau5 đã được đề cử 5 giải Grammy cho đến nay, anh ấy vẫn chưa giành được một giải nào.

Deadmau5 tiêu tiền của mình như thế nào?

Deadmau5 là một kẻ quái đản về xe hơi. Anh ấy yêu thích những chiếc xe nhanh và là một nhà sưu tập các món đồ hiệu nổi tiếng.

Tình yêu xe hơi của anh không chỉ dừng lại ở nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Ý, Ferrari. Deadmau5 có một bộ sưu tập siêu xe tùy chỉnh, chẳng hạn như Lamborghini, Bentley, nhiều Mclarens, Mercedes và nhiều chiếc xe đắt nhất thế giới khác đã tìm được đường vào gara của anh ấy.

Deadmau5 đã mua ngôi nhà mới của mình với giá 5 triệu đô la. Anh ta coi tầng hầm của mình như một trung tâm trò chơi và kỳ lạ thay, còn có một căn phòng màu đỏ.

Một trong những khoản đầu tư lớn của anh ấy bao gồm một căn hộ rộng 3000m2 ở Toronto mà anh ấy đã chuyển đổi thành một phòng thu âm. Anh ta không còn sống và làm việc ở đó nữa, đã chuyển đến một khu đất rộng 118 mẫu Anh ở Campbellville, Ontario.

sự nghiệp nổi bật

Mặc dù trang phục kỳ quặc và cái tên kỳ quặc, Deadmau5 là một nghệ sĩ biểu diễn và nhà sản xuất tài năng, người đã tạo ra những bản nhạc dance đáng nhớ.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Deadmau5:

 • Khi bắt đầu sự nghiệp, Zimmerman không hoàn toàn thoải mái khi thể hiện khuôn mặt của mình trên sân khấu. Điều này dẫn đến ý tưởng đầu chuột đặc trưng của anh ấy, trở thành chữ ký chuyên nghiệp của anh ấy.
 • Việc phát hành một trong những bộ phim hay nhất của Netflix, “Polar”, là một điểm nhấn chính cho Deadmau5 vì đây là nhạc nền của anh ấy được sử dụng trong phim.
 • Anh ấy đã từng tổ chức một cuộc thi dành cho người hâm mộ để tạo ra chiếc đầu chuột tiếp theo của mình. Điều này đã tạo ra rất nhiều quảng cáo, thu hút sự chú ý của các nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ trên toàn thế giới.
 • Dù không đoạt giải Grammy nhưng Deadmau5 vẫn được đề cử 5 giải Grammy một cách ấn tượng.
 • Anh từng xuất hiện trong loạt phim nổi tiếng “Gossip Girl”.

Trích dẫn Deadmau5 yêu thích

Deamau5 đã theo đuổi đam mê của mình từ ngày đầu. Không cảm thấy thoải mái khi đi theo đám đông, anh ấy đã tạo ra một thị trường thích hợp cho riêng mình và bật nhạc dance lên đầu nó. Đây đã được chứng minh là một công thức chiến thắng và mang về cho anh ta một lượng tiền mặt.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Deadmau5:

 • “Tôi không đến với tư cách là một DJ, vì vậy tôi không chơi theo các quy tắc của DJ.” – Deadmau5
 • “Tôi không tin rằng có một giới hạn cho sự sáng tạo và niềm đam mê.” – Deadmau5
 • “Không có gì đi trọn vẹn bằng âm nhạc.” – Deadmau5
 • “Disco đã phát triển thành nhà kho ở Chicago. Sau đó là kỹ thuật; cuối cùng, nó đã phát triển thành EDM. ” – Deadmau5
 • “Bạn phải có một số lượng nhất định trong âm thanh của mình và có synths thực và nói về một số yếu tố bên ngoài máy tính của bạn có thể giúp ích cho việc này.” – Deadmau5

3 bài học tuyệt vời từ Deadmau5

Chìa khóa thành công của Deadmau5 là mong muốn của anh ấy là độc nhất và không chơi theo quy tắc của người khác. Và chính bằng cách thúc đẩy bản thân và trung thành với các nguyên tắc của mình, anh ấy đã trở thành một người cực kỳ thành công.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của anh ấy, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Deadmau5:

1. Tránh chơi theo luật

Đừng chơi theo quy tắc của xã hội, hãy chơi theo quy tắc của bạn và tạo ra một cái gì đó mới. Sống thật với chính mình sẽ mang lại phần thưởng cho riêng nó.

2. Theo đuổi đam mê của bạn

Luôn có một cách để kết hợp những gì bạn yêu thích vào những gì bạn tạo ra. Tìm kiếm điều bạn yêu thích và đưa điều đó vào quá trình nghệ thuật làm cho âm nhạc của bạn trở nên độc đáo.

3. Không bao giờ chỉ định cư bình thường

Làm những gì bạn yêu thích và không có mục tiêu gì hơn. Thật dễ dàng để trở nên bình thường, thay vì nỗ lực theo đuổi những gì bạn thực sự yêu thích và tạo ra một điều gì đó đầy cảm hứng.

Bản tóm tắt

Deadmau5 đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bao giờ nghỉ hưu và sẽ tiếp tục làm những gì anh ấy yêu thích cho đến cuối cùng. Anh ấy đã vượt qua một số cuộc tranh cãi trực tuyến, nhưng kể từ giữa tuổi ba mươi, anh ấy đã tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội. Deadmau5 sẽ tiếp tục là một trong những ông hoàng của EDM và có kế hoạch truyền cảm hứng cho thế hệ nghệ sĩ EDM tiếp theo.

Từ việc tìm thấy một con chuột chết để trở thành một ngôi sao như Deadmau5, Joel đã tạo ra cuộc sống mà anh ấy hằng mong muốn. Anh ấy thích sản xuất âm nhạc trong phòng thu âm của mình và hứa sẽ làm như vậy trong nhiều năm tới.

Kể từ Tháng 9 năm 2022Giá trị ròng của Deadmau5 ước tính là 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Deadmau5? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *